[FO3] TTCN đại hạ giá những ngày đầu của tháng 11

Ngày 09/11/2015

Trái ngược tình cảnh sôi động đầu và giữa tháng 10, TTCN của tuần vừa qua khá ảm đạm. Những thẻ mùa giải thay nhau rớt giá, một phần do sự thay đổi danh sách Best Players, phần vì vật phẩm mới đã được đưa vào Shop. THẺ MÙA GIẢI BỊ GIẢM GIÁ MẠNH NHẤT: MÙA…

Trái ngược tình cảnh sôi động đầu và giữa tháng 10, TTCN của tuần vừa qua khá ảm đạm. Những thẻ mùa giải thay nhau rớt giá, một phần do sự thay đổi danh sách Best Players, phần vì vật phẩm mới đã được đưa vào Shop.

THẺ MÙA GIẢI BỊ GIẢM GIÁ MẠNH NHẤT: MÙA ‘08E

838-1[1]

Với sự xuất hiện những vật phẩm mới tháng 11 như là Hộp bạch kim, Hộp vàng, giá thẻ mùa giải ‘08E rớt thê thảm ở trên TTCN FO3!

Cầu thủ giá trị cao nhất mùa ‘08E, Fernando Torres là người ảnh hưởng nặng nề nhất. Giá anh giảm hơn 15 triệu EP trong vài ngày. Hiện tại, giá dành cho Torres ‘08E chỉ 65 triệu EP, thua xa cả giá trị ban đầu khi mới được ra mắt các game thủ Việt Nam.

838-3[1]

Nhiều cầu thủ đắt giá khác mùa ‘08E cũng rơi hoàn cảnh tương tự: Podolski, Van Nistelrooy, Bosingwa,… Hiện tại, chỉ De Rossi ’14 là giữ mức giá ổn định với phần còn lại.

Có vẻ thẻ mùa giải ‘08E sẽ tiếp tục giảm giá mạnh phần còn lại tháng 10. Và những game thủ Việt Nam còn rất nhiều cơ hội sở hữu thẻ cầu thủ chất lượng ‘08E với giá phải chăng.

THẺ CẦU THỦ “HOT” NHẤT HIỆN TẠI: MARTIAL MÙA ‘14

838-2[1]

Trong khi mà hầu hết thẻ cầu thủ rớt giá, Martial mùa ‘14 là trong số ít cầu thủ mùa ’14 nâng giá ở tuần qua. Với màn trình diễn ấn tượng ngoài đời, Martial đã liên tục tăng giá sau mỗi trận đấu Manchester United.

Không chỉ Việt Nam, giá Martial tại Hàn Quốc đã vượt con số 3 triệu, con số ấn tượng với cầu thủ chỉ số 65.

So với cuối tháng 10, giá Martial mùa ’14 lên tới 3,790,000 EP. Tuy là chỉ tăng khoảng 500,000 EP tuần vừa qua, nhưng thời điểm những thẻ cầu thủ xuống giá, Martial mùa ’14 là cầu thủ tăng giá mạnh nhất.

THẺ MÙA GIẢI WB VÀ WL:

Nhìn chung, thẻ mùa WB giảm nhẹ tuần vừa qua. Dù vậy, giá các thẻ cầu thủ huyền thoại đương đại không quá chênh lệch với thời điểm cuối tháng 10.

838-4[1]

Trường hợp tăng giá mạnh nhất mùa WB là chính là Fernando Torres, giá tiền đạo người Tây Ban Nha tăng tới 60 triệu EP trong vài ngày cuối tuần. Các cầu thủ còn lại, giá thay đổi 5 đến 20 triệu EP.

Trong khi đó, giá các huyền thoại World Legend thay đổi khá thất thường, không có một xu hướng rõ rệt. Tuần vừa qua, nhiều huyền thoại bị rơi vào tình trạng “mất tích” ở trên TTCN vài 3 ngày.

NHỮNG THẺ MÙA GIẢI CÒN LẠI

Bên cạnh ‘08E, các thẻ mùa ’08, ’09, ’11, U10 và WC đồng loạt giảm giá mạnh tuần qua. Có vẻ sự thay đổi danh sách Best Players tác động mạnh giá của các thẻ mùa giải này. Từ khi danh sách được cập nhật mới, giá những thẻ mùa giải này đã liên tục rớt giá ở trên TTCN.

Trong khi đó, những thẻ mùa giải ’06, ’07, ’10,’14 giảm đôi chút tuần vừa rồi. Ngoại trừ vài cầu thủ bị loại ra khỏi danh sách Best Players thì giá giảm mạnh, những thẻ cầu thủ khác thì vẫn giữ mức giá ổn định.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT