[FO3] Welbeck và Bendtner – Sát thủ những đường bóng bổng

Ngày 06/11/2015

Trong game FIFA Online 3, với lối chơi tạt cánh đánh đầu hiện nay đang được khá nhiều người áp dụng. Nhưng không phải là cứ tạt cánh thì phải đánh đầu. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý các HLV kiểu chơi bóng bổng mới theo đó điểm kết là Welbeck và Bendtner. Để có thể thử…

Trong game FIFA Online 3, với lối chơi tạt cánh đánh đầu hiện nay đang được khá nhiều người áp dụng. Nhưng không phải là cứ tạt cánh thì phải đánh đầu. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý các HLV kiểu chơi bóng bổng mới theo đó điểm kết là Welbeck và Bendtner.

Để có thể thử nghiệm lối chơi này cần thiết lập tạt bóng tự chỉnh hoặc là trung bình vào cầu thủ bên trong. Lúc này, các mẫu cầu thủ khả năng chọn vị trí và đón điểm rơi tốt như là Bendtner và Welbeck cực kì phù hợp các tình huống chơi bóng bổng.

Trong FO3, Bendtner không sở hữu chỉ số hoàn hảo vị trí tiền đạo, ngược lại anh sở hữu thể hình lí tưởng để làm “bức tường” để hứng bóng, che chắn sau đó dứt điểm. Chỉ cần Bendtner có thể khống chế được bóng thành công, sẽ rất khó mà ngăn cản được anh ta.

Bendtner

Còn Welbeck, điểm mạnh chính là tốc độ và khả năng chọn vị trí, sẽ rất thích hợp những đường chuyền ngang ngực và đầu gối để mà có thể tung cú vô lê hoặc cú… lốp bóng thần thánh. Ngoài ra chỉ số ăn vạ giúp anh có thể kiếm được những quả phạt đền nguy hiểm.

Welbeck

Điểm đáng chú ý lối chơi này đó là sử dụng AA hoặc QA hợp lí. Với AA tạt biên ngang lưng chừng, lúc này Bendtner tự di chuyển tới vị trí thích hợp. Với QA bóng đi một quỹ đạo xoáy khó chịu khiến đối phương khó khống chế. Việc có 2 cầu thủ này ở thẻ cộng cao phía hàng công sẽ trở nên rất bá đạo.

Hãy cùng xem video về những tình huống khống chế bóng vô cùng nhạy cảm và dứt điểm max ảo của 2 cầu thủ này cùng lối chơi bóng bổng:

Theo GameNood

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT