[FO3] Xây dựng đội hình SS08E tốt nhất trong FIFA Online 3

Ngày 09/2015

FiFa Online 3: Xây dựng đội hình SS08E tốt nhất trong FIFA Online 3. Cùng xem qua bài viết xây dựng đội hình SS08E hay nhất, xuất sắc nhất trong FO3, FFO3, FFOL3. Dưới đây chính là đội hình xuất sắc nhất thẻ siêu sao châu Âu 2008 (SS08E) ở trong FiFa Online 3 hứa…

FiFa Online 3: Xây dựng đội hình SS08E tốt nhất trong FIFA Online 3.

Cùng xem qua bài viết xây dựng đội hình SS08E hay nhất, xuất sắc nhất trong FO3, FFO3, FFOL3. Dưới đây chính là đội hình xuất sắc nhất thẻ siêu sao châu Âu 2008 (SS08E) ở trong FiFa Online 3 hứa hẹn mang lại nhiều bổ sung tuyệt vời dành cho đội hình các huấn luyện viên.

Mùa giải siêu sao châu Âu 2008 (SS08E) hội tụ các cầu thủ đã tham dự Euro tổ chức tại Áo và Thụy Sĩ 7 năm trước. Cũng giống mùa U10, các cầu thủ đứng đầu mùa giải 08E có bộ chỉ số ấn tượng, hứa hẹn đem lại sự bổ sung tuyệt vời dành cho đội hình các huấn luyện viên.

Như đã biết, Tây Ban Nha lên ngôi đầy thuyết phục Euro 2008. Chính vậy, không gì ngạc nhiên khi đội hình xuất sắc nhất mùa giải này có sự góp mặt hơn nửa số cầu thủ từ xứ sở bò tót.

Thủ môn: Iker Casillas SS08E

casillas-ss08e[1]

Iker Casillas SS08E FiFa Online 3.

Casillas là trong những thủ môn hàng đầuFO3 với phản xạ nhạy bén, đặc biệt là xuất sắc những pha đối mặt. Tuy nhiên, sải tay ngắn, hạn chế chiều cao khiến nhiều các huấn luyện viên đánh giá thấp.

Ở phiên bản này, chỉ số quan trọng thủ môn: Phản xạ, Đổ người, Đối mặt được tăng đáng kể. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhấtCasillas SS08E nằm ở… chiều cao được “gian lận” 3cm. Với thay đổi tích cực, Casillas hoàn toàn có thể khắc phục những nhược điểm chết người và là lựa chọn thực sự tin cậy vị trí người gác đền.

Ngoài Casillas, Buffon là một thủ môn nổi bật mùa E08. Nhưng với mùa giải hay nhất là mùa ’06, Buffon SS08E không nổi trội là bao, ngoại trừ kĩ thuật 3 sao, trường hợp hiếm có ở một thủ môn.

Hậu vệ cánh: Sergio Ramos SS08E và Jose Bosingwa SS08E

bosingwa-ss08e[1]

Jose Bosingwa SS08E FiFa Online 3.

Jose Bosingwa SS08E là hậu vệ cánh lên công về thủ toàn diện. Ngoại trừ bất lợi thể hình, khó có điểm nào có thể chê trách Bosingwa. Với bộ chỉ số ấn tượng, Bosingwa hoàn toàn có thể sẽ là cầu thủ thường xuyên xuất hiện đội hình của các huấn luyện viên trong thời gian tới.

sergio-ramos-08e[1]

Sergio Ramos SS08E FiFa Online 3.

Với bộ chỉ số “thêm thắt”, cộng thêm sự trở lại chỉ số ẩn Cứng cỏi (Solid Player), Sergio Ramos SS08E chắc chắn sẽ là hậu vệ đáng chú ý thời gian tới. Không mạnh cắt bóng như ’08, song tốc độ, khả năng tranh cướp bóng Ramos 08E vượt trội hơn hẳn. Bên cạnh đó, thẻ mùa giải mới Ramos xử lý bóng bổng khá tốt.

Có thể nói, Ramos 08E là phiên bản kết hợp Ramos ’08 và Ramos U10. Vẫn chưa thể khẳng định thay đổi này tích cực, hay biến anh thành cầu thủ “nửa nạc nửa mỡ”. Ramos là cầu thủ rất cần thời gian, trải nghiệm kiểm chứng được sức mạnh thực sự.

philip-lahm-08e[1]

Philip Lahm SS08E FiFa Online 3.

Ngoài Bosingwa và Ramos, Philip Lahm SS08E là một hậu vệ cánh chỉ số cao của mùa 08E.

Trung vệ: Giorgio Chiellini SS08E và Pepe SS08E

pepe-ss08e[1]

Pepe SS08E FiFa Online 3.

Không đa năng như Ramos tuy nhiên không kém “hổ báo”,Pepe SS08E không chỉ sức mạnh mà còn bổ sung thêm tốc độ. Chống bóng bổng tốt, sự vượt trội kỹ năng phòng ngự, đây chắc là thẻ mùa giải vượt trội nhất trung vệ người Bồ Đào Nha.

chiellini-ss08e[1]

Giorgio Chiellini SS08E FiFa Online 3.

Đá cặp Pepe là trung vệ cũng nguy hiểm không kém: Chiellini. Với lối chơi quyết liệt, không ngại đổ máu (của đối thủ), Chiellini SS08E là mẫu hậu vệ khó bị vượt qua những tình huống 1 vs 1. Thể hình đậm khiến anh dễ dàng chiến thắng trong cuộc đối đầu bằng sức mạnh. Khi xếp vị trí trung vệ, Chiellini phòng ngự tương đối chắc chắn cùng lối đá xông xáo của mình.

Với bộ đôi Pepe – Chiellini, khả năng thu hồi bóng sẽ tăng lên nhiều, tỷ lệ gia nhập hội chữ thập đỏ đối phương rất cao. Ngoài ra, cả 2 đều là cầu thủ chơi đầu tốt, nên rất có ích trong những tình huống đá phạt góc.

Tiền vệ phòng ngự: Daniel De Rossi SS08E

derossi-ss08e[1]

Daniel De Rossi SS08E FiFa Online 3.

Thẻ mùa giải này De Rossi không chỉ kế thừa ưu điểm của mùa ’14, mà còn có sự đa năng mùa ’09. Tuy chỉ số sức mạnh không bằng ’14, nhưng De Rossi SS08E được bù đắp bằng chỉ số ẩn Cứng cỏi, chưa kể việc có thêm tốc độ và hỗ trợ tấn công hơn hẳn. Nền tảng thể lực sung mãn, kết hợp một bộ chỉ số hoàn hảo, chưa kể chỉ số ẩn quan trọng với tiền vệ, Daniel De Rossi 08E hẳn sẽ là Yaya Toure thứ 2?

Tiền vệ trung tâm: Xavi SS08E và Iniesta SS08E

Là nhân tố chủ chốt làm thành công đội tuyển Tây Ban Nha, do đó Xavi và Iniesta là 2 cầu thủ không thể thiếu danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất mùa 08E.

xavi-ss08e[1]

Xavi SS08E FiFa Online 3.

So với mùa U10, Xavi SS08E bá đạo hơn nhiều. Anh không những chọc khe “ảo” mà còn chơi tinh tế hơn, khó bắt bài. Bên cạnh đó, được cập nhật chỉ số ẩn Cứng cỏi khiến Xavi mạnh hơn, hoạt động tích cực rất nhiều khía cạnh phòng ngự.

iniesta-ss08e[1]

Iniesta SS08E FiFa Online 3.

Cũng giống Xavi, Iniesta SS08E được cải thiện khả năng chọc khe vốn là thế mạnh quan tâm nhất của tiền vệ thi đấu cho Barcelona. Tuy vài chỉ số khác phần thua kém U10, nhưng nhìn chung, thẻ mùa giải siêu sao châu Âu 2008 Iniesta có phần tinh quái hơn, thi đấu kỹ thuật, hiệu quả hơn.

Tiền đạo lùi: Andrei Arshavin SS08E và Lukas Podolski SS08E

arshavin-ss08e[1]

Andrei Arshavin SS08E FiFa Online 3.

Với phong độ xuất sắc, không có gì ngạc nhiên mùa 08E là thẻ mùa giải có chỉ số cao nhất Sóc nhỏ. Những cú sút xa không quá nguy hiểm như U10 hay ’09, bù lại tốc độ, kỹ thuật, chuyền bóng, dứt điểm Andrei Arshavin SS08E được tăng rất nhiều. Không những thế, tranh chấp và thể lực sóc nhỏ được tăng lên nhiều. Sự nhanh nhạy, tinh quái những cú chọc khe hiểm của Sóc nhỏ là mối hiểm họa bất kì hàng thủ nào.

lukas-podolski-ss08e-19[1]

Lukas Podolski SS08E FiFa Online 3.

Trước đây, Lukas Podolski gần như không thực sự ưa chuộng vì chỉ có một ưu điểm duy nhất: những cú nã pháo chân trái. Nhưng với thẻ mùa giải mới, có thể hoàn toàn đảo ngược. Bên cạnh tốc độ, khả năng phá bẫy việt vị, những cú sút nâng lên tầm cao mới, kỹ thuật 5 sao, những đường phối hợp chính xác là sự bổ sung đáng giá với Podolski mùa E08.

Đáng tiếcLukas Podolski SS08E không phải cầu thủ mạnh chạy chỗ. Thêm đó, thể lực và sức mạnh chỉ đạt mức chấp nhận được. Dẫu sao đi chăng nữa, vẫn là một tiền đạo đáng sợ với cú dứt điểm như đạn bắn!

Tiền đạo cắm: Fernando Torres SS08E

torres-ss08e[1]

Fernando Torres SS08E FiFa Online 3.

Không nghi ngờ gì nữa khi Fernando Torres SS08E là tiền đạo được đón chờ nhất mùa 08E. Nhạy bén hơn, nhanh và dứt điểm hiệu quả hơn, phẩm chất lợi hại nhất Torres đều được hoàn thiện (riêng thánh cột cần có thêm thời gian xác nhận). Không dừng lại, thẻ mùa giải mới Torres có kỹ thuật 5 sao!

Torres 08E đã vươn tới đẳng cấp một tiền đạo toàn diện: là một tay săn bàn đáng sợ, phối hợp tốt đồng đội nhưng có thể tự mình tạo ra cơ hội khi cần thiết.

Hiện tại, thẻ mùa giải 08E còn rất nhiều siêu sao khác để chiêu mộ vào đội hình của mình như là David Villa SS08E, Roman Pavlyuchenko SS08E, Hamit Altitop SS08E, Wesley Sneijder SS08E… Với các cầu thủ chất lượng, thẻ mùa giải E08 sẽ còn tiếp tục “gây bão” FIFA Online 3 thời gian tới.

doi-hinh-ss08e[1]

Liệu đây phải là đội hình SS08E hay nhất FiFa Online 3?

Theo fo3zone

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT