[FO3] Xây dựng đội hình Team Color đội tuyển Anh

Ngày 06/10/2015

FFOL3: Xây dựng đội hình Team Color đội tuyển Anh trong FIFA Online 3. Ở chế độ WC, lực lượng tuyển Anh khá mạnh và đồng đều. Từ khi có sự bổ sung các thẻ mùa giải khác, sẽ có thể dùng lối chơi truyền thống bóng đá Anh, lối đá tuyển Anh khó thể sử dụng nếu…

FFOL3: Xây dựng đội hình Team Color đội tuyển Anh trong FIFA Online 3.

Ở chế độ WC, lực lượng tuyển Anh khá mạnh và đồng đều. Từ khi có sự bổ sung các thẻ mùa giải khác, sẽ có thể dùng lối chơi truyền thống bóng đá Anh, lối đá tuyển Anh khó thể sử dụng nếu dùng đội hình mùa WC.

Điểm mạnh

Lực lượng các tuyến đồng đều.

Hàng thủ khá chắc chắn.

Nhiều cầu thủ có khả năng chuyền dài, tạt bóng tốt.

Điểm yếu

Không có tiền vệ phòng ngự mạnh tranh chấp.

Không có nhiều cầu thủ có khả năng chọc khe tốt.

CÁC LỰA CHỌN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH TUYỂN ANH (KHÔNG TÍNH WB VÀ WL)

4-3-3 (4-2-1-3)

732-01[1]

732-2[1]

Khó có trung vệ nào có thể nổi bật hơn được bộ đôi Ferdinand – Terry. Nhiều HLV sẽ lựa chọn Rio ’06 và Terry ’08, nếu bạn cần cầu thủ không chiến tốt, Terry U10 là lựa chọn không hề tồi.

732-3[1]

Paul Robinson ’06 và Joe Hart WC là thủ môn xuất sắc nhất Team Color tuyển Anh. Dù vậy, thủ thành Man City vẫn là lựa chọn tốt hơn, bởi cao hơn và phản xạ nhỉnh hơn.

732-4[1]

Trái ngược lối chơi truyền thống tạt cánh, thì đội hình này tập trung vào các pha tấn công trung lộ. Ngoài các pha phối hợp ngắn, có thể sử dụng đường chuyền vượt tuyến đến từ Gerrard và Carrick. Lampard được sử dụng vị trí CAM, nơi có nhiều cơ hội xâm nhập vòng cấm. Nếu sử dụng Lampard, bạn không nên đẩy cao tốc độ của trận đấu, bởi vì anh hơi chậm chạp, không thích hợp pha ban bật phối hợp với tốc độ cao.

732-6[1]

Trong phòng ngự, nên hạn chế phòng ngự ED, nhất khi điều khiển Carrick và Gerrard. Cố tạo hàng phòng ngự nhiều lớp thay cho gây áp lực lớn tranh cướp bóng.

Ở hàng tiền đạo, bộ 3 Rooney U10 – Harry Kane ’14 – Sturridge WC là lựa chọn tốt nhất hàng công bởi khả năng dứt điểm, cầm bóng tốt, phù hợp đội hình trên. Sterling ’14 và Walcott ’14 là các cầu thủ khả năng tạo đột biến lớn, tuy nhiên nên được sử dụng 2 bên cánh.

4-4-2

732-7[1]

Một đội hình khá quen thuộc đội tuyển Anh, tất nhiên sử dụng cho chiến thuật tạt cánh đánh đầu phổ biến trong những trận đấu trong giải bóng đá ngoại hạng Anh.

732-9[1]

Crouch U10 là cầu thủ chơi đầu trên hàng công tốt nhất của tuyển Anh. Nhưng thời điểm hiện tại, Team Color tuyển Anh không nhiều cầu thủ đá cặp tốt với Crouch U10 ở chiến thuật taca-dada. Nếu muốn có nhiều cầu thủ khả năng chơi đầu tốt, có thể sử dụng Ricky Lambert ’14 hoặc Andy Caroll ’11 ở hàng công.

732-8[1]

Bạn có thể sử dụng cầu thủ giàu tốc độ 2 bên cánh như là Aaron Lennon, Ashley Young, sử dụng các pha mở cánh. Hay là có thể đưa Gerrard ’08 ra biên, bởi có khả năng tạt bóng tốt (được kiểm chứng bởi đội tuyển Việt Nam trong SEA Championship). Nếu được đẩy ra cánh, có thể sử dụng 1 tiền vệ phòng ngự xu hướng đá bao sân như là Joey Barton ’06 để đá cặp với Carrick.

732-99_1bc1c[1]

Còn bạn sẽ sử dụng đội hình nào với Team Color tuyển Anh?

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT