[FO3] Xây dựng đội hình Team Color Đội tuyển Đức

Ngày 27/09/2015

FFOL3: Xây dựng đội hình Team Color Đội tuyển Đức trong FIFA Online 3. Trong các kỳ Euro hay WC ở gần đây thì đội tuyển Đức luôn lọt rất sâu các vòng chung kết nhờ đội hình mạnh, đồng đều. Chỉ tính riêng thẻ WC, tuyển Đức là trong các Team Color đội tuyển quốc gia xếp hạng…

FFOL3: Xây dựng đội hình Team Color Đội tuyển Đức trong FIFA Online 3.

Trong các kỳ Euro hay WC ở gần đây thì đội tuyển Đức luôn lọt rất sâu các vòng chung kết nhờ đội hình mạnh, đồng đều. Chỉ tính riêng thẻ WC, tuyển Đức là trong các Team Color đội tuyển quốc gia xếp hạng mạnh nhất FO3.

Khi thêm sự bổ sung các thẻ mùa giải khác, có thêm nhiều lựa chọn xây dựng đội hình Best Team Buff đội tuyển Đức.

Điểm mạnh:

– Lực lượng mạnh và đồng đều; nhiều cá nhân xuất sắc gần như tất cả vị trí.

– Có thể triển khai được nhiều chiến thuật.

– Cầm bóng tốt với hàng tiền vệ xuất sắc.

Điểm yếu:

– Khả năng tranh chấp tuyến giữa không cao.

CÁC LỰA CHỌN ĐỘI HÌNH TEAM COLOR ĐỨC (KHÔNG TÍNH WB VÀ WL)

4-2-3-1

701-2[1]

Dù không là đội hình ưa chuộng trong FO3, nhưng 4-2-3-1 là đội hình gắn liền thành công đội tuyển Đức trong các năm gần đây. Có hàng tiền vệ đồng đều, chuyền bóng, giữ bóng tốt, hơi yếu sức mạnh nên triển khai tấn công bằng đường phối hợp ngắn chính là điều cần thiết.

Để đạt được hiệu quả cao, các HLV nên sử dụng các đường chuyền ngắn kéo giãn đội hình. Lúc không có bóng nên chủ động áp sát cướp bóng thật quyết liệt để có thể giành quyền kiểm soát bóng.

701-3[1]

Trong số những tiền đạo đội tuyển Đức, Muller là người phù hợp với sơ đồ này nhất bởi anh phối hợp ngắn tốt với đồng đội, đồng thời nhạy bén khi tìm kiếm các cơ hội ghi bàn.

701-33[1]

4-2-2-2

701-5[1]

701-4[1]

Với Mario Gomez, Miroslav Klose ở hàng công, đội tuyển Đức dễ dàng triển khai được chiến thuật tạt cánh đánh đầu hiệu quả.

701-66[1]

Bastian Schweinsteiger ‘08E, Lukas Schmitz U10 và Thomas Muller WC là cầu thủ chạy cánh phù hợp chiến thuật này nhất. Nếu cần thiết, Muller có thể xâm nhập vào trong vòng cấm để ghi bàn.

701-6[1]

4-2-1-3

701-7[1]

701-8[1]

Nếu tự tin kỹ thuật của mình, có thể sử dụng đội hình gắn liền tên tuổi game thủ FO3 người Thái là Nutthakorn.

Chắc chắn phòng ngự, tập trung mạnh tấn công trung lộ. Đội hình 4-2-1-3 giúp bạn triển khai tấn công được nhanh hơn 4-2-3-1 nhờ tập trung nhiều tiền đạo.

701-9[1]

Tuy không mạnh khâu phối hợp, tuy nhiên Mario Gomez là một trung phong làm tường tốt nhờ thể hình, sức mạnh nổi trội. Ở phía 2 bên, Muller và Podolski chính là lựa chọn tốt nhất vì sự đa năng bộ đôi này.

701-99[1]

Bạn sẽ chọn phương án tấn công nào cùng với Team Color của tuyển Đức?

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT