[FO3] Xây dựng và trải nghiệm đội hình 08E

Ngày 23/10/2015

Cùng đến với bài viết xây dựng và trải nghiệm đội hình 08E. XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH Sự xuất hiện các cầu thủ 08E thời gian qua là sự bổ sung lớn cho đội hình các HLV FO3 Việt Nam. Nhưng các bạn đã bao giờ nghĩ tới việc “thay máu” cho cả toàn bộ đội hình, tìm…

Cùng đến với bài viết xây dựng và trải nghiệm đội hình 08E.

XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH

Sự xuất hiện các cầu thủ 08E thời gian qua là sự bổ sung lớn cho đội hình các HLV FO3 Việt Nam. Nhưng các bạn đã bao giờ nghĩ tới việc “thay máu” cho cả toàn bộ đội hình, tìm cái cảm giác hoàn toàn mới để trải nghiệm đội hình tất cả 08E chưa? Chưa nói sử dụng cả đội hình đó đi đá xếp hạng?

770-1[1]

Song song series review cầu thủ, 3H.Arjka cho ra đời sản phẩm hơi lạ lẫm về việc dùng một đội hình ‘08E đá xếp hạng. Khi theo dõi clip này bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn về cách xử lý các tình huống ở trong trận đấu, kỹ thuật, kinh nghiệm. Và mong rằng với sản phẩm mới này phần nào giúp ích cho các bạn.

TRẢI NGHIỆM

781-1[1]

Tiếp tục sẽ là sự trải nghiệm các trận leo “rank”. Đặc biệt series này sẽ biết thêm nhiều các “skill”, cách xử lý tình huống,… mà 3H.Arjka chia sẻ bằng kinh nghiệm bạn thân. Minh tin chắc sẽ ít nhiều giúp ích cho các bạn việc đá xếp hạng có thể hiệu quả hơn, và nhất là đối với trường hợp quá khó khăn ở việc lên “huyền thoại”.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT