Hộp bạch kim tháng 6 đã ra mắt, cơ hội để ‘đào mỏ’ EP

Ngày 06/06/2015

Hộp bạch kim tháng 6 FIFA Online 3 chính thức ra mắt hứa hẹn đem lại mỏ EP cho HLV sở hữu. Hộp bạch kim mỗi tháng là vẩn phẩm đem lại EP nhiều nhất cho HLV. Được bán  999 cash (khoảng 250,000 VNĐ), hộp bạch kim tập hợp những thẻ chỉ định 30, 50,…

Hộp bạch kim tháng 6 FIFA Online 3 chính thức ra mắt hứa hẹn đem lại mỏ EP cho HLV sở hữu.

Hộp bạch kim mỗi tháng là vẩn phẩm đem lại EP nhiều nhất cho HLV. Được bán  999 cash (khoảng 250,000 VNĐ), hộp bạch kim tập hợp những thẻ chỉ định 30, 50, 100 một SS nào đó. Sau sự ra mắt SS10U, các HLV rất mong chờ thẻ SS10U này bởi nó đem lại thẻ cầu thủ giá trị cao trên TTCN FO3. Và hôm nay, FIFA Online 3 Việt Nam bày bán loại thẻ trong shop giá 999 cash.

Tại sao HLV lại mong hộp bạch kim tháng 6 như vậy? Hãy quay trở lại thời điểm SSWC ra mắt một năm trước với hộp bạch kim SS này, các HLV kiếm được nhiều EP bởi thẻ từ hộp bạch kim đem đều là thẻ top “ngon”, cộng giá trị cao trên TTCN FO3 khiến cơn sốt hộp bạch kim đến đỉnh điểm. SS10U là một SS tương tự SSWC bởi chỉ số cao kèm giá tiền khủng, vậy hộp bạch kim tháng 6 coi là một vật phẩm mang một mỏ EP lớn cho HLV.

Hộp Bạch Kim Tháng 6 mang lại cho HLV vật phẩm như sau:

bk t6 Hộp bạch kim tháng 6 ra mắt, cơ hội để các HLV đào mỏ EP 1

Trong đó hộp may mắn siêu hạng bao gồm phần thưởng:

may mắn siêu hạng

Và xem các HLV thu thập những gì hộp bạch kim tháng 6 này:

u10 ngon 2 Hộp bạch kim tháng 6 ra mắt, cơ hội để các HLV đào mỏ EP 3

10 u ngon Hộp bạch kim tháng 6 ra mắt, cơ hội để các HLV đào mỏ EP 4

Clip HLV hộp bạch kim tháng 6:

Và ý kiến các thành viên diễn đàn về hộp bạch kim tháng 6 này:

review Hộp bạch kim tháng 6 ra mắt, cơ hội để các HLV đào mỏ EP 5

Cũng không tránh những lần thiếu may mắn:

đen

Đây là vật phẩm đem lại giá trị kinh tế cao cho các HLV thiếu EP mua cầu thủ. Ngoài ra còn mang đến tác dụng bình ổn giá của cầu thủ SS10U vốn khá cao kể từ khi ra mắt. Hộp bạch kim tháng 6 đem rất nhiều tác dụng cho những HLV nạp tiền sở hữu lẫn HLV muốn mua cầu thủ SS10U. Nếu như “hiến máu” nạp thẻ, các HLV nên mua vật phẩm để trải nghiệm cảm giác mở màu xanh liên tục thu lại nguồn EP tương xứng số tiền bỏ ra.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT