Mới đầu hè FIFA Online 3 và LMHT đã khiến game thủ bực mình

Ngày 27/05/2015

Trưa nay, máy chủ và server Garena Việt Nam ở tựa game LMHT và FIFA Online 3 gặp tình trạng lag, không tìm đối thủ khiến game thủ bực mình. Khoảng trưa chiều nay, nhiều game thủ LMHT và FIFA Online 3 Việt Nam gặp phải sự bực mình không hề nhẹ. Cụ thể, đã…

Trưa nay, máy chủ và server Garena Việt Nam ở tựa game LMHT và FIFA Online 3 gặp tình trạng lag, không tìm đối thủ khiến game thủ bực mình.

Khoảng trưa chiều nay, nhiều game thủ LMHT và FIFA Online 3 Việt Nam gặp phải sự bực mình không hề nhẹ. Cụ thể, đã gặp phải nhiều lỗi đăng nhập cũng trong quá trình chơi LMHT và FIFA Online 3. Với LMHT, nhiều game thủ phải lỗi không tìm trận đấu xếp hạng dù cả nửa tiếng trôi qua, đang chơi báo lỗi và disconnect server. Còn các game thủ FIFA Online 3, cũng gặp phải disconect, lag, đứng hình đang đá. Tìm đối thủ đấu trường Xếp Hạng là một công việc khó khăn mức phải từ bỏ.

Hãy lắng nghe lời than phiền từ cộng đồng game thủ 2 game:

Các game thủ FO3:

fo3-lag-2[1]

fo3-lag-560x335[1]

Ý kiến từ game thủ LMHT Việt Nam:

lỗi

hàng-chờ-560x314[1]
Tình trạng hàng chờ thời gian chờ đợi lớn
archie[1]
Trang cá nhân BM.Archie bày tỏ sự bực mình

 

lag-1[1]

hàng-chờ-21[1]

Được biết FIFA Online 3 Việt Nam và LMHT đã bảo trì rạng sáng ngày hôm nay. Tưởng bảo trì làm cho server mượt hơn, đỡ lag hơn nhưng ngược lại xảy ra. Điều này khó chịu, bực mình không hề nhỏ các game thủ. Vài tiếng trước, Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam đăng tải status nhằm thông báo xin lỗi các game thủ FIFA Online 3:

fo33[1]

fo3-2[1]

Lý giải điều này, nhiều game thủ đã cho rằng máy chủ cả 2 tựa game đều quá tải, đặc biệt mùa nè này. Số lượng game thủ không đi học vào game đông khiến lag, lỗi và disconnect liên tục. Hi vọng NPH VED sẽ có phương án xử lý hiệu qủa để đem lại các game thủ giờ phút chơi game vui vẻ nhất.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT