Ra mắt bản cập nhật tháng 6 FIFA Online 3

Ngày 11/06/2015

Roster Update tháng 6FIFA Online 3 Việt Nam cập bến với loạt thay đổi quan trọng, đặc biệt hệ thống thẻ mùa cầu thủ đương đại. Ở cập nhật này, tất cả cầu thủ thuộc thẻ mùa đương đại sẽ được cập nhật chỉ số tương ứng phong độ ngoài đời. Ronaldo, Messi, Neuer, Robben……

Roster Update tháng 6FIFA Online 3 Việt Nam cập bến với loạt thay đổi quan trọng, đặc biệt hệ thống thẻ mùa cầu thủ đương đại.

Ở cập nhật này, tất cả cầu thủ thuộc thẻ mùa đương đại sẽ được cập nhật chỉ số tương ứng phong độ ngoài đời. Ronaldo, Messi, Neuer, Robben… và nhiều cầu thủ khác có cuộc cách mạng chỉ số mới và buộc những người chơi bắt đầu làm quen với thay đổi để tận dụng được tối đa năng lực của họ.

FIFA Online 3 ra mắt bản cập nhật tháng 6

Một loạt cầu thủ giã từ sự nghiệp chuyên nghiệp như Henry, Abidal… không thể mở thấy bất kỳ gói cầu thủ nào. Trong khi đó, cầu thủ trẻ được đôn lên đội 1, hoặc cầu thủ vừa trở lại với giải đấu thuộc bản quyền FIFA Online 3 như Kaka lần lượt ra mắt cộng đồng đợt update này.

FIFA Online 3 ra mắt bản cập nhật tháng 6

Mặc dù hầu hết người chơi chăm chăm đến cầu thủ chỉ số tổng quát >80 chắc chắn không lưu tâm nhiều đến cầu thủ này, nhưng trong tương lai, biết đâu vài người trong họ “một bước nhảy vọt” trở thành ngôi sao.

Ngoài ra, Roster Update lần này mang đến người chơi thay đổi khác là: Thẻ mùa World XI (đội hình tiêu biểu năm) được đổi thành World Best (xuất sắc nhất thế giới).

FIFA Online 3 ra mắt bản cập nhật tháng 6

Dưới đây là clip tổng hợp thay đổi bản cập nhật này:

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT