Tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3

Ngày 05/06/2015

FIFA Online 3 Singapore tiến hành bản Roster Update 2015 và cùng tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau cập nhật này. Roster Update FIFA Online 3 tiến đến rất gần với HLV của Việt Nam. Trong khi đó FIFA Online 3 Singapore – quốc gia cùng sử dụng server Garena Đông Nam Á…

FIFA Online 3 Singapore tiến hành bản Roster Update 2015 và cùng tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau cập nhật này.

Roster Update FIFA Online 3 tiến đến rất gần với HLV của Việt Nam. Trong khi đó FIFA Online 3 Singapore – quốc gia cùng sử dụng server Garena Đông Nam Á tiến hành cập nhật. Có nhiều thông tin giá của các cầu thủ SS14 FIFA Online 3 Singapore lấy theo mức giá FIFA Online 3 Hàn Quốc rồi sau đó tự điều chỉnh giá theo cung cầu TTCN. Nếu điều này sự thật, giá các cầu thủ SS14 TTCN FO3 sau cập nhật rất cao và điều đó khiến HLV biết chọn thời điểm gom hàng được lãi lớn. Hãy cùng điểm qua vài cầu thủ tăng chỉ số và giá họ trên TTCN FO3 Singapore.

Là cầu thủ luôn được HLV yêu thích nhất FIFA Online 3, Ronaldo SS14 tăng chỉ số nhẹ qua Roster Update lần này. Hiện tại TTCN FO3 Singapore Ronaldo SS14 giá khoảng 16 triệu EP.

Roster Update FIFA Online 3 Tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3 1

Những cầu thủ được HLV chú ý nhất bản Roster Update FIFA Online 3 lần này cái tên như là H.Kane SS14, Lacazette SS14, Griezmann SS14. Dưới đây là giá họ trên TTCN FO3 Singapore:

Roster Update FIFA Online 3 Tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3 2

Roster Update FIFA Online 3 Tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3 3

griezmann Tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3 4

Ngoài ra, nhóm cầu thủ thuộc CLB Chelsea có sự tăng trưởng chỉ số mạnh. Hai cái tên tiêu biểu nhất Fabregas và Matic SS14. Matic SS14 hôm qua TTCN FO3 Singapore có mức giá tới 5 triệu EP thẻ +1 nhưng hôm nay giảm xuống khoảng 2 triệu EP, tương đương giá của thẻ cầu thủ này TTCN FO3 Việt Nam.

matic Tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3 5

fab Tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3 6

hazard Tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3 7

Một vài cầu thủ khác:

boateng Tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3 8

eriksen Tham khảo giá một số cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3 9

Nhìn chung, giá các cầu thủ TTCN FO3 Singapore có sự tương đồng giá của những tên tuổi này TTCN FO3 Việt Nam. FIFA Online 3 Singapore tiến hành Roster Update ngày 2/6, cách đây 3 ngày. Điều này đồng nghĩa việc giá các cầu thủ SS14 bình ổn trở lại. Chắc chắn là trước thời điểm cập nhật, những cầu thủ này sẽ giá cao hơn nhiều. Đây một tín hiệu vui cho HLV đã và đang định ôm hàng chờ lên giá. Nếu FIFA Online 3 Việt Nam áp dụng đúng giá như của Singapore làm, chắc chắn đây là mùa cập nhật mang đến lãi lớn các HLV ôm hàng.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT