Vì sao các HLV đam mê thẻ cầu thủ SS14 +8 hơn World XI?

Ngày 04/06/2015

Thẻ SS14 + 8 là loại thẻ cao cấp trong FIFA Online 3 và HLV còn đam mê thẻ này hơn thẻ cầu thủ World XI ở trong FIFA online 3. Chắc hẳn mỗi HLV, chúng ta bắt gặp những cầu thủ SS14 +8 qua một đội hình nào đó hoặc chính mình đang sở…

Thẻ SS14 + 8 là loại thẻ cao cấp trong FIFA Online 3 và HLV còn đam mê thẻ này hơn thẻ cầu thủ World XI ở trong FIFA online 3.

Chắc hẳn mỗi HLV, chúng ta bắt gặp những cầu thủ SS14 +8 qua một đội hình nào đó hoặc chính mình đang sở hữu những thẻ như vậy. Chăc chắn có nhiều băn khoăn việc bỏ tiền mua thẻ +8 như vậy thà XI còn hơn. Thế nhưng họ vẫn thích thẻ màu vàng chóe đặc biệt là thẻ SS14 +8 hơn World XI, tại sao vậy?

Bàn tay ta làm nên tất cả!

Khi đá FIFA Online 3, chúng ta có ước mơ nâng cấp ít nhất 1 thẻ cầu thủ +8 trong đời. Đó là khoảnh khắc bùng nổ nhất, sung sướng trong sự nghiệp “bàn phím và tay cầm” của mình. Nhiều HLV chia sẻ dùng thẻ SS14 +8 đó là do nâng cấp thành công. Dù đó có là thẻ cầu thủ “cùi” chăng nữa, họ vẫn sẽ sử dụng ở trong đội hình bởi thẻ cầu thủ này như kỉ niệm lưu giữ tâm trí hay trong chính đội hình mình.

jackson-560x314[1]

Tất nhiên có nhiều thẻ +8 bán với giá trị rất lớn, tuy nhiên nhất quyết không bán đi mua các World XI đội hình mình. Tự tay “hóa vàng” thành công, rồi sau đó điều khiển cầu thủ này qua bao nhiêu trận chiến trên đấu trường trong FIFA Online 3 là cảm xúc khó diễn nên lời. Nói cách khác, trong trường hợp này, thẻ +8 như “đứa con tinh thần” vô giá không World XI nào đánh đổi được.

Của hiếm

Thẻ World XI FIFA Online 3 là loại thẻ hiếm, xác suất rất thấp có những HLV mở ra các thẻ này. Tuy nhiên nhiều thẻ SS14 +8 hiếm gặp hơn bởi không như là World XI, thẻ SS14 +8 khiến phải rình mò, ngồi canh, đắn đo xem mức giá liệu có hợp lý mua không. Sau đó ngồi tiếc ngẩn ngơ bởi vì thẻ cầu thủ kia bị người khác mua mất.

111-560x314[1]

Nói cách khác, thẻ World XI trong FIFA Online 3 bán đầy rẫy trên TTCN và mua lúc nào cũng được. Nhưng sở hữu thẻ SS14 +8, kể cả có EP đi chăng nữa chưa chắc đã mua được. Ngoài ra, những thẻ World XI nhan nhản quá nhiều HLV sở hữu, trong khi thẻ SS14 +8 không ai cũng có được. Càng hãnh diện hơn khi mà đối thủ của bạn thốt lên: “Thẻ cộng 8 kia mua bao nhiêu tiền thế!”

Canh bạc mạo hiểm

Với thẻ cầu thủ SS14 nói chung, đầu tư đã là một canh bạc khá mạo hiểm đối với nhiều HLV. Do đặc thù một SS phản ánh khả năng thi đầu cầu thủ đó ngoài đời, SS14 thay đổi chỉ số qua từng Roster Update. Nếu thi đấu tốt ngoài đời, đương nhiên chỉ số thẻ cầu thủ trong FIFA Online 3 tăng và ngược lại. Sử dụng thẻ bạc +5 +6 cảm thấy may rủi, thế nên HLV sử dụng những thẻ  SS14 +8 còn cảm thấy “đau tim” hơn mỗi kì Roster Update.

thẻ SS14 +8

Điều này đem thú vui cũng như động lực gắn bó với FIFA Online 3 hơn. Qua mỗi Roster Update, bạn phải hồi hộp chờ thẻ cầu thủ SS14 +8 có được lên chỉ số hay không. Nếu lên chắc chắn là cảm xúc mừng nhưng nếu đi xuống, thôi thì chúng ta phải chia tay nhau sớm vậy…

Với cảm xúc và ích lợi rõ ràng thẻ SS14 +8 trong FIFA Online 3 mang lại, chắc nhiều HLV càng muốn sở hữu họ hơn. Cùng số tiền bỏ ra mua World XI nhưng có thể tìm những thẻ SS14 +8 hoặc nâng cấp, chắc hẳn sẽ cảm thấy những cầu thủ còn giá trị hơn là World XI rất nhiều!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT