C9. Hai tái xuất cứu nguy Cloud9 Tempest vì Yusui bị cấm thi đấu?

Ngày 11/06/2015

David ” Yusui ” Bloomquist được cho là đã mua rất nhiều tài khoản ở mức 30 LMHT nhiều trang web khác nhau , và điều này đã vi phạm các quy định của các chủ sở hữu tài khoản của Riot đã ban hành . Và theo một số nguồn tin thân cận ,…

David ” Yusui ” Bloomquist được cho là đã mua rất nhiều tài khoản ở mức 30 LMHT nhiều trang web khác nhau , và điều này đã vi phạm các quy định của các chủ sở hữu tài khoản của Riot đã ban hành . Và theo một số nguồn tin thân cận , đã quyết định triệu game thủ C9T hưu hai “hai ” Du Lam cũng như cựu thành viên của Team Coast Justin ” Jintae ” giá rẻ để thay thế .

Cloud9 Tempest từ lâu đã được coi là một trong những đội bóng tốt nhất ở Bắc Mỹ Challenger Series, tuy nhiên điều này không phải là lần đầu tiên họ bị bắt trong vụ bê bối không cần thiết . Ngày 16/2 vừa qua , họ đã bị cấm trong thi đấu Bắc Mỹ cộng Mùa Xuân 2015 vì gian lận , sử dụng một bên ngoài chơi ” cải trang ” Ritchie ” Fade ” Ngô . Sau khi hết hạn , hội đồng quản trị quyết định chia C9T tuyển Jamie Fade và ” Sheep” Gallagher thay thế.

Cloud9-Hai

Nhìn về phía trước , C9T sẽ có trận đấu cuối cùng vòng loại Bắc Mỹ CS 2015 Summer quan trọng Counter logic Gaming đen phía trước , đội Scarra chất béo của mình . So với CLG Đen C9T cũng không vừa định dạng khi cách đây không lâu , 4/6 , xạ thủ chính của họ Trevor ” Stixxay ” người giàu cũng bị cấm trong hai tuần liên tiếp do hành vi tiêu cực trong các trò chơi .

Với cả hai đội bắt trong vụ bê bối scandal và mất những trụ cột quan trọng , trận chiến sắp tới chắc chắn sẽ không đạt được chất lượng chuyên môn cao nhất .

Một thực tế thú vị là gần đây đã quyết định để cày Yusui tài khoản 1 đến cấp lớp trong 30 ngày Challenge Arena .

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT