Elements: Còn đâu cái tên cũ

Ngày 11/06/2015

Trong tổng số 4 trò chơi mà yếu tố đã trải qua , họ chỉ được dự định được một chiến thắng duy nhất vào lưới đội bóng hiện đang xếp hạng trong bảng xếp hạng cuối cùng, đó là Gambit Gaming. 3 đội đánh bại các EL trong 2 tuần qua khi con kỳ…

Trong tổng số 4 trò chơi mà yếu tố đã trải qua , họ chỉ được dự định được một chiến thắng duy nhất vào lưới đội bóng hiện đang xếp hạng trong bảng xếp hạng cuối cùng, đó là Gambit Gaming. 3 đội đánh bại các EL trong 2 tuần qua khi con kỳ lân of Love , H2k Gaming và Giants . Có một điều thú vị là đội bóng này 3 tiếp theo là các vị trí tương đương với 3 trận thắng và 1 trận thua . Nhóm nghiên cứu tiếp theo sẽ phải đối mặt với EL trong vòng tiếp theo fnatic ‘ s , đội đang giữ vị trí hàng đầu , có một hiệu suất rất cao với bốn chiến thắng liên tiếp . Liệu hiệu suất đang giảm không phanh, Froggen và đồng đội có thể xoay chuyển tình thế ?

Elements-LCS-EU-Summer-w1

Sự thất vọng của người hâm mộ

Không đề cập đến chiến thắng bóng đội EL GMB , chúng ta hãy chỉ nói rằng 3 đối thủ mà họ đã gặp đó là UOL , H2k Gaming và Giants . 3 đội bóng này đã luôn luôn được coi là đội yếu của EL . Trong 3 với 3 đối thủ ” chiếc bánh” , tất cả đều có một khởi đầu tốt để đạt được lợi thế . Nhưng sau đó , sự hợp tác giữa các thành viên trong nhóm không có EL hóa , nâng tổng số pha chiến đấu EL luôn là những bất lợi và từ đó dẫn đến một sự mất mát của chiến đấu ngược lại . Vì vậy, những gì làm cho các thành viên của các yếu tố trở nên tồi tệ như vậy?

Hầu hết trong số họ đổ ra trong những sai lầm đầu Froggen , thành viên lâu năm của các yếu tố, nhưng họ không thèm để ý đến các thành viên khác . Đó là những xáo trộn liên tục của các yếu tố dòng dẫn đến ít như thế nào họ có hóa học với nhau . Tính từ tháng hai đến nay , nhóm nghiên cứu của các yếu tố đã thay đổi vô số các thành viên rửa trong và ngoài, gây Elements sụt giảm.

Cái tên trong quá khứ

Như tất cả các fan hâm mộ LMHT nói chung và fan hâm mộ đặc biệt biết Elements Elements là đội Alliance sau khi được đổi tên. Tháng 12 năm 2013, các thành viên Liên minh nhận được 2 dòng trên đường giữa của Evil Geniuses và là Wickd và Froggen, Tabzz – Lemondogs xạ thủ và Shook – tay đua của Copenhagen Wolves rừng. Điều này được gọi là “Super đội ở châu Âu”, và họ đã làm rất tốt với những kỳ vọng mà người hâm mộ đã dành cho họ.

Tiếp đến mùa xuân năm 2014, họ đã có một khởi đầu không phải là rất tốt, khi nằm ở phía dưới 3 đội của 8 tuần liên tiếp. Nhưng sau đó, Froggen và Nyph 1 màn trình diễn không thể tốt hơn với màn trình diễn chói sáng đưa đội đến số 1. Tuy nhiên, họ vẫn ở vị trí thứ 3 sau 1 tuần không như mong đợi. Thông qua mùa hè năm 2014, Liên minh vượt trội so với các đội bóng khác và cho số 1 vào cuối mùa giải. Họ dần dần hướng tới các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Trong giải đấu này, họ giành được 1 thời gian cho mỗi đội và mỗi đội cũng mất 1 thời gian kết thúc ở vị trí thứ 3. Vì vậy, họ không thể tiếp tục ở các giải đấu một lần nữa.

Alliance

Sự suy giảm của Alliance bắt đầu vào mùa 2015 khi đội bóng bắt đầu bị xáo trộn đáng kể đầu tiên của họ . Đầu tiên Tabzz khởi hành vì lý do cá nhân , sau đó họ lại ký một hợp đồng mới Rekkles . Nhưng thậm chí có Rekkles trong đội hình, họ vẫn chịu thua C9 trong trận bán kết giải đấu ở San Jose IEM .

Đến tháng Hai , Liên minh đã được đổi tên thành Elements , dòng sản phẩm mới của họ bao gồm các thành viên Wickd , Shook , Froggen , Rekkles và Nyph . Sau khi kết quả đầu tiên không phải là rất đáng khích lệ cho sự kết thúc của 4 tuần của mùa giải và họ đã thắng và thua chỉ số là 4-4 , trên đường đến nhường Wickd cho kev1n . Sang tuần thứ 6, họ tiếp tục thay thế hỗ trợ mới là Krepo , và huấn luyện viên Nyph . Chỉ một tuần sau, Wickd trở lại và đẩy trở lại trên đường để hỗ trợ kev1n . Buổi sáng tháng , Liên minh bước vào mùa hè 2015 LCS EU với một dòng sản phẩm mới đó là Jwaow , promisQ , dexter , Froggen và Tabzz . 3 người trong đó có Rekkles đi , Wickd và Shook .

Froggen2

Lời kết

Trừ Froggen , ông gần như đã phải làm một tên Elements hoặc Alliance , các thành viên đều hoàn toàn mới . Màn trình diễn nghèo nàn trong khi đối mặt với đội bóng ” kẻ yếu ” trong hai tuần qua đã dẫn đến sụt giảm bảng xếp hạng EL . Vào tuần tới , thách thức thực sự bắt đầu ghi đè lên vai trò mới của Froggen và Elements khi họ sẽ phải đụng độ các đội trong “Thỏa thuận về ” như Fnatic hay Origen . Liệu họ có thể vượt qua ” cơn bão” chuẩn bị bước vào ? Thời gian sẽ trả lời tất cả .

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT