[FO3] Review Mateo Kovacic SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Mateo Kovacic 14+5 – Cùng quê với Modric, đá cũng cùng vị trí và lối chơi thì cũng gần giống luôn. Khả năng kiểm soát và xử lý bóng thì gần bằng Modric thôi nhưng Kovacic có thể hình tốt hơn, ingame nhìn có da có thịt, che chắn bóng tốt và không quá dễ bị…

Mateo Kovacic 14+5

Mateo Kovacic 14+5

– Cùng quê với Modric, đá cũng cùng vị trí và lối chơi thì cũng gần giống luôn. Khả năng kiểm soát và xử lý bóng thì gần bằng Modric thôi nhưng Kovacic có thể hình tốt hơn, ingame nhìn có da có thịt, che chắn bóng tốt và không quá dễ bị húc văng.
– Vị trí hoạt động bao quát phần giữa sân,công tốt và biết hỗ trợ thủ. Nền tảng thể lực của nó tốt hơn chỉ số, nhiều bạn nhìn chỉ số thể lực nói nó chạy đến phút 60 là đứt hơi nhưng không phải. Đặc thù lối chơi của Kovacic là phân phối bóng và kiến tạo là chính,không chạy hùng hục như các CM box to box kiểu Vidal, Ramsey nên điểm tốc độ và thể lực không cao. Tốc độ vừa đủ xài nhưng có thể bứt tốc nhanh để tạo đột biến, tuy nhiên vẫn bất lực trước cái quái vật CDM Matic, Essien. Chỉ có phối hợp với đồng đội là phương án hiệu quả nhất.
– Kovacic chủ yếu cắm chốt ở giữa sân rồi dâng lên, có thể đột phá thẳng vào trung lộ vì rê bóng tốt, biết qua người hoặc kiến tạo cho đồng đội, dạng CM lai CAM hiện đại như Kovacic đã làm cho các CAM thuần bị loại bỏ dần.
– Chọc khe sệt hay, tỷ lệ chuyền thành công rất CAO, Kovacic là CM làm bóng hay nhất lứa trẻ, về khả năng chọc khe kiến tạo thì các CAM trẻ cũng phải nể.
– Ở tầm đội trẻ thì luôn đá nổi bật, sắm vai trò nhạc trưởng. Lên đội lớn thì chỉ là nghé non nên phải đá CM cặp với 1 CM khác để dễ dàng phối hợp, kiểm soát bóng tốt hơn. Phía sau nên lót thêm CDM vì Kovacic ingame thủ chỉ ở mức tạm, sang ss15 sẽ tăng chỉ số thủ.
– Sút xa không hay như ngoài đời nhưng đối mặt lại giỏi. D và ZD dễ vào. Ai dùng quen các CM như Alonso, Kroos,Modric thì xài Kovacic rất hợp. Đá sơ đồ nhiều tiền vệ để giành quyền kiểm soát bóng là lối chơi dễ xài nhất với nó, đá phản công cũng tốt vì chuyền hay.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT