Game thủ xuất sắc nhất thế giới mang tên Faker

Ngày 04/10/2015

Tên: Sang-hyeok Lee. Khu vực: Hàn Quốc. Đội tuyển: SK Telecom T1. Vị trí: Đường giữa. Tướng tủ: Leblanc, Ahri, Viktor, Zed. Không phải nghi ngờ gì nữa, Faker là game thủ xuất sắc nhất thế giới Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Không chỉ vậy, Faker còn là người xuất sắc nhất trước đến…

  • Tên: Sang-hyeok Lee.
  • Khu vực: Hàn Quốc.
  • Đội tuyển: SK Telecom T1.
  • Vị trí: Đường giữa.
  • Tướng tủ: Leblanc, Ahri, Viktor, Zed.

faker1[1]

Không phải nghi ngờ gì nữa, Faker là game thủ xuất sắc nhất thế giới Liên Minh Huyền Thoại hiện nay. Không chỉ vậy, Faker còn là người xuất sắc nhất trước đến giờ, chúng ta không bao giờ tìm thấy game thủ nào thể hiện được như anh từng làm. Anh đã đưa SKT vô danh trở thành một đội tuyển đẳng cấp trên thế giới, sau một năm trước thất bại trước NaJin White Shield, Faker trở lại giành lấy ngôi vô địch CKTG thuộc về mình.

Không chỉ hơn khía cạnh nào đó mà anh còn xuất sắc hơn những người đi đường giữa khác mọi mặt. Khi đi đường, cực kỳ hổ báo, giành giật đối thủ từng chỉ số lính, luôn luôn quấy rối họ. Đến khi thống trị đường, Faker bắt đầu di chuyển khắp bản đồ giúp đồng đội vươn lên dẫn trước. Anh còn có rất nhiều cách để có thể chinh phục đối thủ.

472-plasdidfnxlcs-286x400[1]

Khi cầm những vị tướng sát thủ, Faker sẽ có gắng cô lập đối phương, khiến họ nhanh chóng phải bốc hơi ngay trên bản đồ. Nếu đó là tướng đấu sĩ, khi vào giao tranh anh cẩn thận xác địch mục tiêu, nhanh chóng hạ gục bằng cách gây áp lực tuyến trước hay cố gắng vòng tuyến sau, đưa ra quyết định đúng đắn. Với vị tướng pháp sư hoặc xạ thủ, Faker chọn vị trí an toàn nhất thoải mái gây sát thương hay là tận dụng thời cơ tấn công vị trí sát thương chủ lực đối phương.

Đứng trên phương diện về lối chơi, Faker gần như là người chơi hoàn hảo. Những quyết định chính xác và phong cách chơi đa dạng làm nên tên tuổi bậc nhất này. Nhưng điều đặc biệt nhất Faker chính là khả năng dùng tướng khổng lồ anh đã sở hữu. Faker cầm trong tay đến hơn 10 vị tướng khác nhau với tỉ lệ thắng 50% trở lên. Dù tỏa sáng nhất khi cầm những vị tướng sát thủ, nhưng Faker có thể thống trị bằng bất cứ con bài anh sở hữu.

Được thế giới ngưỡng mộ, nhưng Faker dĩ nhiên có thể mắc lỗi lầm. Khả năng chơi pháp sư vẫn chưa thật hoàn hảo và đi đường quá hung hăng rất dễ bị người đi rừng đối phương hỏi thăm. Nhưng phong cách chơi hổ báo Faker thường lôi kéo 3 hay 4 kẻ thù ghé thăm, sẵn sàng băng trụ hạ gục bất cứ lúc nào. Bất chấp tất cả, Faker vẫn có thể thống trị được trận đấu bằng cách chính mình.

Frank Fields: “Nếu như SKT trở thành đội tuyển đầu tiên có chiếc cúp CKTG danh giá 2 lần. Thì Faker là lý do lớn nhất sự thành công đó.”

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT