Lịch thi đấu Vietnam Championship Serie A Mùa Hè 2015 tuần 5

Ngày 13/06/2015

Cuộc thi thứ 4 tuần VCSA Summer 2015 đã kết thúc với những ” cú sốc ” mang tên Boba Thủy quân lục chiến . Không SAJ , SF5 không , cũng không GFL , Skyred mới của Hà Nội “, những người đứng theo cách ” chấm dứt BM bất bại . Có lẽ…

VCS-A-logo

Cuộc thi thứ 4 tuần VCSA Summer 2015 đã kết thúc với những ” cú sốc ” mang tên Boba Thủy quân lục chiến . Không SAJ , SF5 không , cũng không GFL , Skyred mới của Hà Nội “, những người đứng theo cách ” chấm dứt BM bất bại . Có lẽ GIGABYTE xin cảm ơn Louis Full HSR nhiều HSR chiến thắng bất ngờ trước ” Milky Way ” đã giúp bắt GFL thành tựu và cùng nhau đứng ở vị trí đầu tiên và BM .

” Các chú hề ” nối tiếp SAJ vẫn là sự phấn khích và không kết thúc chiến thắng của ông . Tuần 4 có lẽ là tuần chơi ” đôi ” của SAJ khi đối thủ của họ là 2 Bảo Cường và tân binh Saigon Saigon Panthers . Sau chiến thắng vĩ đại , ASUS ImbaFate cũng đã giành chiến thắng trong tuần qua và đang chơi đuổi theo sát phía sau là 3 đội bóng hàng đầu với 7 trận thắng và 3 hiệu suất, tuy nhiên. HNP cũng tìm thấy chiến thắng đầu tiên của họ tại giải đấu này khi đánh bại be CyberCore TGA .

Trái ngược để phù hợp với sự thăng hoa , Zotac United lại có một hiệu suất quá mức ” kém ” so với các mùa giải trước, họ mất thêm một cách không thể đánh bại trước khi GFL , Saigon Jokers , Hanoi Dragons và hiện đang xếp hạng gần cuối trong bảng xếp hạng . Bảo Cường Sài Gòn sau những ngày ” hạnh phúc trên mây ” họ bị kéo trở lại sau 3 thất bại thực tế , trong đó có thất bại muối mặt trước Panthers Saigon . Tương tự đau buồn là SBC Hà Nội Vikings , chơi một tuần may mắn cho các đại diện đến từ Hà Nội khi họ mất tất cả ba vòng .

Gạt đi những chuyện buồn trong tuần, chúng tôi mong muốn chơi tuần thứ 5 sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày mai ( 12/6) với nhiều sự kiện hấp dẫn hơn . Ngay từ trận mở màn, chúng ta sẽ được thưởng thức các cặp vợ chồng SAJ vs 269 , tiếp theo là các trò chơi cũng không kém phần hấp dẫn và không nên bỏ qua là cuộc đối đầu giữa BM và GFL vs vs SF5 Hà Nội Skyred.

Bảng xếp hạng tuần 4

Lịch thi đấu tuần 5

Ngày 12/6/2015

18h00

Saigon Jokers vs Zotac 269

Hanoi Dragons vs Hanoi Phoenix

19h00

ASUS ImbaFate vs Saigon Fantastic Five

Saigon Panthers vs ZOTAC United

20h00

CyberCore TGA vs Hanoi Vikings

GIGABYTE Full Louis vs Hanoi Skyred

21h00

Boba Marines vs Saigon Dai Binh

An Phat Ultimate vs Saigon Bao Cuong

Ngày 13/6/2015

18h00

Saigon Panthers vs Zotac 269

Hanoi Phoenix vs ZOTAC United

19h00

GIGABYTE Full Louis vs Hanoi Vikings

An Phat Ultimate vs Saigon Jokers

20h00

Hanoi Dragons vs Hanoi Skyred

CyberCore TGA vs Saigon Dai Binh

21h00

Boba Marines vs Saigon Fantastic Five

ASUS ImbaFate vs Saigon Bao Cuong

Ngày 14/6/2015

18h00

Zotac 269 vs ZOTAC United

An Phat Ultimate vs Saigon Panthers

19h00

GIGABYTE Full Louis vs Saigon Dai Binh

Hanoi Phoenix vs Hanoi Skyred

20h00

ASUS ImbaFate vs Saigon Jokers

CyberCore TGA vs Saigon Fantastic Five

21h00

Hanoi Dragons vs Hanoi Vikings

Boba Marines vs Saigon Bao Cuong

Các trận đấu đáng chú ý

Saigon Jokers vs Zotac 269

Gặp gỡ giữa SAJ và 269 sẽ được mở trong tuần đấu thứ 5 , 269 ‘ đang đuổi theo sát nút đối thủ của họ trong các giải đấu với một khoảng cách chỉ 1 chiến thắng . ” Các chú hề ” SAJ đang có được hiệu suất rất tốt và thành tích của , khẳng bất bại của họ để này . Trò chơi này sẽ mở ra cơ hội cho 269 có thể lật đổ vỡ và thoát khỏi nhóm thứ 4 trong bảng xếp hạng .

GIGABYTE Full Louis vs Hanoi Skyred

Một trận derby là thú Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 12/6 . GIGABYTE Full Louis tuần trước đã bất ngờ may mắn để bắt kịp với đầu bảng xếp hạng khi họ vấp ngã , và những người mang đến cho nó món quà rất có ý nghĩa đó là chính xác Skyred Hà Nội . “Hộp Horse” đã nhiều lần bị đánh đập hai lớn BM SF5 và kể từ đầu mùa giải, và nếu họ có thể có lần thứ ba trước khi GFL ?

New 2015 Summer VCSA đi một chặng đường thứ ba quá sớm để chúng tôi có thể khẳng định điều gì . Các trò chơi của VCS A Summer năm 2015 Việt Nam sẽ được báo cáo Esports truyền hình trực tiếp tại http://vetv.vn/ , bạn giữ cho đôi mắt của bạn theo dõi!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT