LMHT: Tổng hợp những thay đổi trong bản cập nhật 5.15

Ngày 07/08/2015

Bài viết tổng hợp phiên bản 5.15 cung cấp cho bạn các thay đổi mới nhất và ảnh hưởng lên Meta và Tướng. Chi tiết bản cập nhật 5.15 Các kí hiệu trong bài: ! Làm lại * Sửa lỗi và/ hoặc thay đổi hiển thị   + Tăng sức mạnh – Giảm sức mạnh ~…

Bài viết tổng hợp phiên bản 5.15 cung cấp cho bạn các thay đổi mới nhất và ảnh hưởng lên Meta và Tướng.

Chi tiết bản cập nhật 5.15

Các kí hiệu trong bài:

! Làm lại
* Sửa lỗi và/ hoặc thay đổi hiển thị  
+ Tăng sức mạnh
Giảm sức mạnh
~ Thay đổi

Một số thông tin nhanh dành cho những người chơi quan tâm:

 *  Gangplank  –  Nidalee
 !  Fiora  –  Sivir
 ~  Ekko  ~  Teemo

Fiora_OriginalSkin

Ở bản này, duy nhất 6 tướng thay đổi.

Không nhiều thay đổi, nhưng không phải thay đổi không quan trọng. Fiora được làm lại bản cập nhật này, nhiều thay đổi vị nữ tướng, hình nền mới với bộ kĩ năng mới. Một số kĩ năng vẫn giữ nguyên (thay đổi chỉ số), cách chơi Fiora thay đổi hoàn toàn nhờ nội tại mới  Vũ Điệu Kiếm Sư. Bây giờ, đi đường với Fiora giống 1 minigame, bởi mục tiêu Fiora giờ đây là tấn công vào điểm yếu kẻ địch, chắc chắn rằng địch muốn tránh Fiora như vậy.

Hai thay đổi quan trọng không kém bản này cho  Ekko và Teemo.  Ekko nhận vài thay đổi, đợt giảm sức mạnh lớn cho chỉ số cùng tăng sức mạnh tỉ lệ sức mạnh phép thuật trên vài kĩ năng khiến cho  Ekko khó xây dựng trang bị với lối hoàn toàn chống chịu.

 Teemo với thay đổi này có cách chơi khá thú vụ hơn. Bây giờ, tàng hình từ  Ngụy Trang kích hoạt nhanh hơn, không mất tàng hình lúc Teemo trong bụi (kể cả di chuyển), giúp Teemo có thể có pha đánh bất ngờ. Đồng thời, tầm của  Bẫy Độc Noxious cao hơn nhiều, với khả năng sử dụng nấm mới lên nấm cũ, sẽ nảy xa hơn.

Duelist's_Dance          Lunge          Riposte          Bladework          Grand_Challenge

Thay đổi về trang bị

zekes-harbinger

Giờ đây,  Điềm Báo Zeke mất thời gian để lên, với lượng điểm thu sau mỗi đòn đánh và kĩ năng sử dụng bởi cả 2 tướng. Bùa lợi này tồn tại 8 giây thay vì 6 giây, cung cấp nhiều thời gian hơn “bắt nạt” kẻ địch thời gian kích hoạt.

Các trang phục sắp ra mắt

Trang phục mới duy nhất trong bản này, không tính Gangplank.

fizz-cottontail

Cottontail Fizz

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT