[LMHT] Top những tướng đi MID bá đạo đòi hỏi trình độ cao

Ngày 29/05/2015

Cùng đến danh sách các tướng đi Mid bá đạo LMHT rất có thể gánh đội nếu như bạn thường xuyên tập luyện, cũng như là chơi đến trình độ cao. Mục đích Rất khó khăn thắng được trận xếp hạng đơn. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng như là vấn đề mạng, tâm lý người…

Cùng đến danh sách các tướng đi Mid bá đạo LMHT rất có thể gánh đội nếu như bạn thường xuyên tập luyện, cũng như là chơi đến trình độ cao.

lm1 Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao - Phần 1: Đường giữa 1

Mục đích

Rất khó khăn thắng được trận xếp hạng đơn. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng như là vấn đề mạng, tâm lý người chơi, … . Trong Liên Minh Huyền Thoại có nhiều loại tướng khác nhau, tướng thì chơi trên cơ số các tướng khác, có tướng tận dụng được sức mạnh để đè ép đối phương tiến đến chiến thắng.

Tuy nhiên, một số trường hợp, đồng đội bạn cần chọn những tướng kết hợp với nhau có thể tạo những pha giao tranh tốt, nhằm giúp chiếm lợi thế quan trọng. Ở trong bài này, sẽ giới thiệu các bạn các tướng đường giữa mạnh nhất mùa 5 khi bạn luyện tập, cũng như đến trình độ là “cao thủ”.

Vậy, điều gì khiến một tướng đi Mid “bá đạo”?

  • Sát thương: trên lượng sát thương tướng đó gây ra chính xác, thường qua kĩ năng định hướng.
  • Đa dụng: tướng đó sở hữu khả năng tạo sự khác biệt lối chơi, tạo những tình huống lợi thế đồng đội hoặc tình huống khiến đội đối phương vào bất lợi một cách nhanh chóng.
  • Khả năng chơi trên cơ: dựa trên tướng đó khả năng làm kẻ địch sử dụng kĩ năng không chính xác, và biến thành lợi thế gây sát thương ngược lại lên kẻ địch.

Có một số tướng có khả năng trùng lập các yếu tố trên, tiêu chuẩn trên và được đánh giá từ quá trình thể hiện của các tướng này trong chế độ xếp hạng đấu đơn. Ngoài ra một số tiêu chuẩn, yếu tố khác ví dụ như:

  • Dễ chơi.
  • Dễ phối hợp các tướng ưa chuộng khác.
  • Mắc ít lỗi khi sử dụng.

Những tướng “khỏe nhất” ở vị trí đường giữa

* “khỏe nhất”: thay đổi thời gian, các meta, các bản cập nhật.

lm2 Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao - Phần 1: Đường giữa 2

anivia Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao - Phần 1: Đường giữa 3  Anivia [Sát thương/ Đa dụng]

Thay thế vị trí Morgana. Trong thời kì tướng sở hữu kĩ năng khống chế rộng khỏe hơn nhiều với tướng khống chế một mục tiêu, thì đa dụng E của Morgana thì không thể ngăn được tất cả chỉ chặn một tướng/ kĩ năng được một lần.

lm3 Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao - Phần 1: Đường giữa 4

Là một trong tướng khả năng xây “tường” độc đáo ở trong Liên Minh, Anvia hoàn toàn để có thể dùng Q cách khôn khéo có thể choáng được nhiều mục tiêu cùng một lúc. Và dĩ nhiên, phát Q choáng 5 người quá đủ kết thúc giao tranh mang lợi thế đồng đội.

Điều làm Anvia khá khỏe là kết hợp bộ kĩ năng Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry. Trang bị cung cấp Anvia chỉ số cần thiết, lượng chống chịu có thể câu đối phương, xuyên phép cùng nội tại đốt máu để chống lại meta chống chịu ngay hiện tại. Giúp Anvia kết hợp chiêu kết liễu mục tiêu chỉ một ấn chuột, trong khi đủ lượng chống chịu.

zed Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao - Phần 1: Đường giữa 5  Zed [Sát thương/ Khả năng chơi trên cơ]

Ở thứ 2 danh sách tướng khỏe khi đạt trình độ cao. Mặc dù đánh giá thấp như chỉ số thấy Zed không khỏe như mùa trước, nhưng vị tướng Zed vẫn là ứng cử viên cho vị trí này. Với đội hình độ đa dụng, cơ bản Zed khá phế. Zed là “cỗ máy” sát thương được tạo chơi trên cơ đối phương (trước patch 5.9)

Ngoài ra, có khả năng rỉa cũng như là biến ảo nhờ W, unt dồn nhiều sát thương cực tốt, biến đi khi tiêu diệt mục tiêu chọn. Tuy nhiên, có thể tạo những tình huống chơi trên cơ, những highlight Zed đòi hỏi cần có kĩ năng tốt, cũng như phải hi sinh khi thực hiện.

katarina Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao - Phần 1: Đường giữa 6  Katarina [Sát thương/ Khả năng chơi trên cơ]

Mặc dù bị giảm sức mạnh, nhưng sát thương Katarina gây trong giao tranh hoàn toàn đáng sợ, và Kata là trong những tướng khả năng snowball cực mạnh ở trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bắt đầu mạng thứ 2 Kata được hạ gục hoặc hỗ trợ, sát thương cô ta rất có thể tăng đến 50-100%. Điều này thì kết hợp việc 75% kĩ năng ( 3/4 kĩ năng ) Katarina sát thương diện rộng là khả năng Katarina có được nội tại cao. Và Kata mà có nội tại thì đội bạn bị quét bởi Bông Sen Tử Thần là điều hoàn toàn có thể.

leblanc Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao - Phần 1: Đường giữa 7  Leblanc [Sát thương/ Đa dụng/ Khả năng chơi trên cơ]

Một người chơi tướng Leblanc tốt thì sẽ biết được điểm mạnh tướng này là khả năng cấu rỉa lúc khi đi đường, chứ thật sự không nhất thiết dồn tất cả kĩ năng tiêu diệt mục tiêu. Là tướng cực nguy hiểm cách chơi, nhưng có thể đạt hiệu quả cao, và trong những kĩ năng gây sát thương Leblanc có thể đặt ở giữa vòng vây địch ( W R, nếu bạn muốn gây được nhiều sát thương trên diện rộng ).

Tuy nhiên, nếu căn thời gian chuẩn cũng như điều khiển bộ kĩ năng tốt, thì Leblanc luôn có thể lấy đi được phép bổ trợ quan trọng đối phương bất cứ lúc nào rồi thoát một cách an toàn. Rồi khi đối phương mất các kĩ năng cũng như là phép bổ trợ để khống chế mạnh, Leblanc có thể hoàn toàn dồn sát thương tốt với các kĩ năng của mình.

ahri Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao - Phần 1: Đường giữa 8  Ahri [Sát thương/ Đa dụng/ Khả năng chơi trên cơ]

Thế chỗ Cassiopeia trong đợt giảm bị sức mạnh trước thì có thể kể đến các vị tướng đường giữa như Ahri, Annie, Xerath. Nhưng trong đó thì Ahri là tướng cơ động cao với chiêu cuối, giúp Ahri hoàn toàn có thể né chiêu thức nguy hiểm từ kẻ địch, cũng như khi truy đuổi hay làchạy trốn.

Chiêu cuối Ahri kết hợp lượng sát thương cùng khả năng khống chế từ bộ kĩ năng nó giúp Ahri dồn sát thương tốt nhất trong một thời gian ngắn.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT