[LMHT] Tướng đi rừng bá đạo LMHT đòi hỏi trình độ cao

Ngày 29/05/2015

Cùng đến ” Những tướng cực khỏe đi rừng bá đạo LMHT khi đạt trình độ “thượng thừa” Những tướng “khỏe nhất” vị trí rừng * “khỏe nhất”: thay đổi dựa theo thời gian, các meta, và các bản cập nhật. Sejuani Không phải bàn cãi sức mạnh Sejuani thời điểm…

Cùng đến ” Những tướng cực khỏe đi rừng bá đạo LMHT khi đạt trình độ “thượng thừa”

jungle_3_0_wallpaper_by_thesoupkitchenx-d6ztldp Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng 1

Những tướng “khỏe nhất” vị trí rừng

* “khỏe nhất”: thay đổi dựa theo thời gian, các meta, và các bản cập nhật.

1 Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng 2

sejuani Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng 3Sejuani [Sát thương/ Đa dụng]

Không phải bàn cãi sức mạnh Sejuani thời điểm hiện tại. Với chống chịu tốt, khống chế sát thương diện rộng, có thể nói rằng Sejuani hiện tại là 1 trong những tướng đi rừng khỏe nhất thời điểm hiện tại.

Chính vì thể hiện trên Đấu Trường Công Lý tỉ lệ cấm Sejuani rất cao. Khả năng đột biến Sejuani giai đoạn giao tranh cực cao với làm choáng/ chậm mục tiêu, giúp đồng đội tạo những cú wombo combo rất tuyệt đẹp.

nunu Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng 4Nunu [Đa dụng/ Khả năng chơi trên cơ]

Ở thời điểm hiện tại, khi meta chống chịu được lên ngôi, Nunu trở lại mãnh liệt. Khả năng đi cướp rừng Nunu rất kinh khủng, kể cả địch đoán được, cũng khó bắt được Nunu ở trong rừng.

Với tốc độ di chuyển từ kĩ năng tốt, Nunu truy đuổi, chạy trốn rất nhanh trong giai đoạn đầu và về sau trận. Nunu là dạng tướng đi rừng cực mạnh khả năng đi cướp rừng, kiểm soát, áp lực toàn bản đồ. Vì thế, bạn có thể chơi được vị tướng này, việc kiểm soát mục tiêu lớn, hoặc là gây áp lực kẻ địch cực kì hiệu quả.

gragas Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng 5 Gragas [Sát thương/ Đa dụng]

Tương tự Sejuani, Gragas trở lại, xuất hiện nhiều thời gian này. Gragas khả năng sát thương tốt, chống chịu cao nhờ kĩ năng và các chỉ số cơ bản, ngoài ra xây dựng trang bị Gragas biến vị tướng này trở thành bức tường cực kì mạnh mẽ dành cho toàn đội.

Gragas là tướng tốt việc duy trì sức mạnh xuyên suốt trận. Lượng hồi phục, chống chịu Gragas sẽ giúp nhiều trong hỗ trợ làm bức tường vững cho đội.

reksai Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng 6 Rek’Sai [Sát thương/ Khả năng chơi trên cơ/ Đa dụng]

Từ khi ra mới mắt, với sát thương cùng cơ động Rek’Sai dần khẳng định được tên tuổi ở vị trí đi rừng.

Khả năng kiểm soát trên bản đồ tốt nhờ chiêu cuối cùng lượng hồi phục khá tốt, Rek’Sai luôn có thể xuất hiện bất cứ đâu giữ những mục tiêu quan trọng ở trận đấu.

lee-sin Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng 7 Lee sin [Sát thương/ Khả năng chơi trên cơ]

Tuy qua nhiều đợt bị giảm sức mạnh, nhưng Lee Sin luôn tìmcách để làm tên mình luôn xuất hiện trong bảng xếp hạng người đi rừng hiện tại. Độ ảo diệu chính là thương hiệu mà khiến vị tướng đi rừng Leesin thiên hướng về đấu sĩ này luôn có mặt ở trên đấu trường công lý.

Lượng sát thương gây ra đầu trận cao giúp Lee Sin chơi hổ báo, cùng độ cơ động, khó để cho đối phương bắt đầu người chơi Lee Sin thành thạo. Với kĩ năng sở hữu của mình, Lee Sin thì có thể làm nhiều thứ đặc biệt mà những vị tướng đi rừng khác khó lòng nào làm được.

Những lựa chọn khác dành cho vị trí rừng:

amumu Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng 8 Amumu, fiddlesticks Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng 9Fiddlesticks, nautilus Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng 10Nautilus … các vị tướng này sở hữu khống chế mạnh. Ngoài ra, cùng với khả năng khóa mục tiêu, gây sát thương rất tốt. Tuy nhiên, độ cơ động, khả năng sát thương đầu trận khó so sánh với các tướng ở trên.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT