[LMHT] Vì vấn đề VISA SofM không thể gia nhập yoe Flash Wolves

Ngày 26/05/2015

Cách đây một thời gian, đã đưa tin SofM vì số trục trặc liên quan đến VISA đã không thể đến Đài Loan trước mùa giải mới khởi tranh. Cho dù lãnh đạo yoe Flash Wolves cũng như Full Louis cố gắng tìm cách đưa thần đồng đi “du học” nhưng những rào cản pháp lý, mọi…

Cách đây một thời gian, đã đưa tin SofM vì số trục trặc liên quan đến VISA đã không thể đến Đài Loan trước mùa giải mới khởi tranh. Cho dù lãnh đạo yoe Flash Wolves cũng như Full Louis cố gắng tìm cách đưa thần đồng đi “du học” nhưng những rào cản pháp lý, mọi chuyện đổ bể.

Dưới đây là thông báo chính fanpage của YOE phi vụ chuyển nhượng này:

“Trong những vòng thi đấu đầu tiên tại VCSA, SofM đang thể hiện những màn trình diễn vô cùng thuyết phục khi cùng GFL toàn thắng cả 4 trận, đứng đầu bảng xếp hạng. Chúng tôi rất mừng nhưng cũng rất đau lòng khi chứng kiến cậu ấy thi đấu xuất sắc như vậy.

Đúng vậy, hôm nay chúng tôi xin thông báo một tin rất buồn khi vụ chuyển nhượng đưa SofM về với YOE đã hoàn toàn đổ bể. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể người hâm mộ khi đã để tuột mất một tài năng sáng giá. Tuy vậy, YOE sẽ không từ bỏ phi vụ này và tiếp tục nuôi hi vọng.

Như trước đây chúng tôi đã thông báo, vấn đề xin VISA cho một người Việt Nam đến Đài Loan là không hề đơn giản, đặc biệt hơn khi SofM mới chỉ 17 tuổi. Chúng tôi đã thử rất nhiều cách khác nhau nhưng đều không thành công. Tất cả đều chỉ vì một lý do, họ sợ SofM sẽ không quay trở lại Việt Nam.

Tuy không thể đem SofM tới LMS mùa giải này nhưng chúng tôi và GFL đã có một thỏa thuận chung. Theo đó, YOE sẽ được quyền ưu tiên hơn nếu như SofM quyết định rời GFL trong tương lai. Cả hai bên đều đồng ý để SofM tiếp tục ở Việt Nam và tập luyện tại môi trường GPL. Một ngày nào đó khi cậu ấy đủ 18 tuổi, YOE sẽ quay trở lại.

Cảm ơn những sự giúp đỡ nhiệt tình từ Retty, Garena Đài Loan và Garena Vietnam. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu tại LMS.”

Như vậy, dù buồn khi chứng kiến game thủ Việt Nam mất cơ hội cọ sát, nâng cao trình độ giải đấu cao hơn nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật này. Hi vọng khi đủ 18 tuổi không còn bất cứ điều cản trở, SofM tỏa sáng không chỉ LMS mà xa hơn, LCK hay LPL. Còn hiện tại, cổ vũ cho anh những trận thi đấu xuất sắc ở VCSA và GPL sắp tới.

Theo TheThaoDienTu

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT