Những bộ trang phục mới dành cho nhà vô địch SKT T1

Ngày 02/11/2015

LMHT: Sau đây là những thông tin về các bộ trang phục xứng đáng dành cho nhà vô địch SKT T1, đây là những nguyện vọng của họ, và tất nhiên điều đó sẽ được thực hiện sớm thôi. Ở trong buổi phỏng vấn sau khi trận đấu chung kết giữa SKT T1 và KOO…

LMHT: Sau đây là những thông tin về các bộ trang phục xứng đáng dành cho nhà vô địch SKT T1, đây là những nguyện vọng của họ, và tất nhiên điều đó sẽ được thực hiện sớm thôi.

Ở trong buổi phỏng vấn sau khi trận đấu chung kết giữa SKT T1 và KOO Tigers kết thúc, phóng viên không quên lấy ý kiến các tuyển thủ SKT về vị tướng họ muốn sẽ có được trang phục vô địch. Ngoài ra, các tuyển thủ này tiết lộ lí do tại sao chọn vị tướng đó, đồng thời miêu tả chút về tạo hình trang phục.

Ngôi sao sáng giá nhất đội tuyển SKT T1 – Faker chia sẻ rằng muốn có skin dành cho Ryze, vốn dĩ vị tướng thành danh khi mà chưa bước lên con đường thi đấu chuyên nghiệp. Cùng đó, Faker mong muốn Ryze có kiểu tóc…bông cải xanh như anh bây giờ.

faker[1]

MVP giải đấu lần này, Marin làm cho khá nhiều người bất ngờ. Thi đấu rất nổi bật với Fiora hay Rumble nhưng Marin muốn có trang phục SKT T1 dành cho… Renekton. Người đi đường trên SKT T1 tiết lộ Rumble và Fiora có nhiều skin đẹp nên anh quyết định Renekton sẽ có trang phục vô địch riêng.

renekton[1]

Bengi, người đã cùng Faker vô địch thế giới lần thứ 2 lại chia sẻ anh rất muốn Elise thêm 1 skin nữa. Đơn giản vì Bengi muốn thêm một skin để sử dụng thi đấu chuyên nghiệp nhiều hơn. Chia sẻ này đã dập tắt mọi tin đồn việc Bengi giã từ sự nghiệp lan truyền từ giữa mùa.

Ngoài ra, bộ đôi đường dưới SKT T1 là Bang và Wolf đã lần lượt chọn Kalista và Alistar là vị tướng sở hữu skin vô địch. Lựa chọn này khá dễ hiểu khi đây là vị tướng tủ 2 người chơi này.

kalista-alista[1]

Bộ trang phục nhà vô địch SKT T1 sẽ được ra mắt sớm vào thời điểm giữa mùa, khi sự kiện MSI 2016 kết thúc. Như vậy, như nguyên vọng các thành viên rất có thể trang phục SKT T1 mới sẽ là:

Faker – Ryze
Marin – Renekton
Bengi – Elise
Bang – Kalista
Wolf – Alista

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT