Sự thống trị của Gragas và Rek’Sai – Infographic VCSA Mùa Hè 2015

Ngày 13/06/2015

ự thống trị của Gragas và Rek’Sai – Infographic VCSA Mùa Hè 2015. Là tâm điểm mọi sự chú ý đầu trận và giữ nguyên tầm quan trọng giai đoạn về sau, chỉ có thể là vị trí đi rừng. Gragas – Gã bợm rượu VCSA Summer 2015 đã đi qua 4 tuần với tổng…

ự thống trị của Gragas và Rek’Sai – Infographic VCSA Mùa Hè 2015. Là tâm điểm mọi sự chú ý đầu trận và giữ nguyên tầm quan trọng giai đoạn về sau, chỉ có thể là vị trí đi rừng.

Gragas – Gã bợm rượu

VCSA Summer 2015 đã đi qua 4 tuần với tổng số 80 trận đấu . Và trong 80 trận đấu Gragas này xuất hiện 72 lần, trong đó có 33 lần và 39 lần cấm lựa chọn. 72/80 là con số cực kỳ ấn tượng trong bất kỳ công chúng nói chung , tuy nhiên nếu xem xét một cách cẩn thận , điều này là hoàn toàn dễ hiểu . Meta hiện là chỉ huy của Không quân Đức , thời gian của các bộ trưởng động vật ăn cỏ rừng . Người đi rừng hiện nay là quá nhiều tập trung vào các cuộc gank , thay vì tập trung trang trại , lên level và kiểm soát các mục tiêu tốt , đặc biệt là Dragon.

Dựa trên các tiêu chí trên , không có lý do Gragas không trở thành hot boy . Có trang trại di chuyển nhanh , có khả năng cơ động , có khả năng mạnh mẽ để kiểm soát và rất ” trâu bò” . Trong thực tế , Archie vẫn thường xuyên sử dụng các thẻ phù hợp trên , nhưng vị trí thực sự của người đàn ông béo được đi rừng. Ngay lập tức , sức mạnh của rừng của ông mới được phát huy tối đa .

Và để tối ưu hóa các trang trại , hầu hết các cầu thủ được duy trì Gragas Weapons rừng của họ ( 69 % ) , trong khi truy cập Kiếm Tùng khiêm tốn hơn nhiều với chỉ có 26 % . Nhìn vào tỷ lệ cược với hai mặt hàng này chúng ta có thể biết lý do tại sao có sự chênh lệch như vậy . Khi Gragas lên Weapons rừng , tỷ lệ cược lên đến 63 % , trong khi kiếm là chỉ có 40 % truy cập Tùng . Rõ ràng là một Gragas net vẫn hiệu quả hơn động vật ăn cỏ như thế – ăn – Gragas thịt .

Nhưng cho dù lên hay Kiếm Vũ khí Forest Tung Truy cập nâng cấp , tất cả các phù thủy Devils cháy lựa chọn. Đây là những gì “tự nhiên ” của các thiệt hại vật chất hơn, chính tả sức mạnh và tốc độ tấn công cho Gragas là ” khá vô lý ” .

Trong mục II , phần lớn các cầu thủ đang lên Pendant sắt Solari . Đây là những thứ rẻ nhưng rất hiệu quả . Với thành phần là những mẩu nhỏ để nó phù hợp với những tướng rừng . Bên cạnh đó , Iron Solari cung cấp một lượng vừa đủ thời gian hồi có thể giúp Gragas đưa ra cách thoải mái hơn . Ngoài ra , do nhiệm vụ khép kín hỗ trợ chùm và bảo vệ khóa , Gragas lên một mặt hàng hỗ trợ thiên hướng như Pendant sắt Solari là bình thường .

Ngoài Pendant , Ice Armor tâm linh và Tim cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho Gragas . Tuy nhiên , hai thứ này “cá nhân ” không hỗ trợ nhiều đồng minh như dòng nên thường chỉ có một lựa chọn thứ hai . Cuối cùng , trận chiến cuối cùng , Giáp Gai là sự lựa chọn hoàn hảo bởi sức mạnh của các xạ thủ sau đó đã được rất lớn , Jia Gai chỉ có thể chịu đựng được nỗi đau thấu kính shot- xương .

Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không

Kể từ khi ra mắt chính thức của mình và phát huy một cách chuyên nghiệp , Rek’Sai là một lựa chọn , ” tình hình , hợp lý ” cho vị trí jungle . Ngày trước, Rek’Sai là có thể gây ra thiệt hại lớn đến tài sản Gươm truy cập Tùng – Warrior. Và bây giờ, khi thời gian thay đổi , Queen của chúng tôi cũng có sẵn để phù hợp với thay đổi thời gian . Với Kiếm truy cập Tùng – Devils Fire, Rek’Sai vẫn sở hữu một lượng vừa đủ thiệt hại , nhưng nó trở nên cứng nhắc và mạnh mẽ hơn bao giờ hết .

Chúng tôi có thể nói bây giờ mà nói chung Rek’Sai độc đáo ăn thịt Survival – Tư pháp tại Arena . Cho dù Lee Sin vẫn xảy ra và vẫn mang lại rất nhiều hứng thú cho khán giả mà còn ảnh hưởng cũng không giống nhau. Với sự hiện hành và người đi bộ vào rừng thường đi cùng nhau , chia sẻ kinh nghiệm từ những con quái vật rừng với nhau, Lee Sin là không còn phù hợp . Về bản chất , đa số người chơi được lựa chọn Lee Sin vì không còn là Gragas , Rek’Sai hoặc Sejuani …

Để giúp đạt được mục tiêu một cách dễ dàng hơn, phần lớn các cầu thủ lên Gươm Rek’Sai Tung Access (Weapons Forest là không thực sự hiệu quả khi Rek’Sai không tận dụng khả năng phục hồi năng lượng mỗi khi trừng phạt). Và giống như bất kỳ các tướng quân Đức khác, trong khi nâng cấp bản đồ rừng, Rek’Sai thường chọn Devils Fire (59%) và chỉ có 33% được chọn Warrior. Các mục tiếp theo cho Rek’Sai không có nhiều lựa chọn. Lá chắn vẫn Pendant sắt Solari hoặc băng. Trên hàng thứ 3, nếu đã vào một trong hai mặt hàng nêu trên, người chơi sẽ cố gắng hoàn thành các hạng mục còn lại.

Trong trường hợp sau khi hơn Devils Fire, nhiều cầu thủ Rek’Sai để thêm màu đen sang rìu thiệt hại nhiều hơn. Nhưng sự lựa chọn này là không hiệu quả bởi Black Axe chỉ thực sự mạnh khi hoàn thành, thậm chí nếu chỉ để bit, điện được tạo ra là không quá khác nhau.

Với hơn Devils cháy và Warrior là những tỷ lệ cược khá cân bằng (50% và 57%), vì vậy chúng tôi không thể kết luận một sự lựa chọn hợp lý hơn. Nó nó phụ thuộc rất nhiều vào phong cách chơi mỗi người cũng như tình hình thay đổi mỗi trận đấu.

So sánh các chỉ số

Gragas vẻ 72/80 trong Rek’Sai trò chơi, sau đó con số này nhiều hơn nữa khủng khiếp, 79/80 bóng (51 lần 28 lần bị cấm và được chọn). Với con số này, chúng ta có thể khẳng định mức độ quan tâm của các game thủ với các tướng vĩ đại như thế nào. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi trong khả năng cơ động, Rek’Sai Gragas ăn đứt hoàn toàn. Với sự kết thúc của Rapid chuyển Void, Rek’Sai hầu như xuất hiện ở mọi điểm nóng,

Bên cạnh đó, Rek’Sai cũng có khả năng kiểm soát các Dragon và Baron Gragas nhỉnh hơn. Với Dragon, Rek’Sai kiểm soát 57%, chỉ có 47% Gragas. Với Baron, 55% và Gragas Rek’sai là 49%. Ngoài ra, Rek’Sai KDA cũng tốt hơn, tỷ lệ tham gia trong trận chiến cũng Gragas cao hơn. Lý do cho sự khác biệt này là điều dễ hiểu. Như đã đề cập ở trên, khả năng cơ động tuyệt vời Rek’Sai từ cuộc tấn công cuối cùng, chúng ta có thể gọi đồng đội của cô rồng hoặc Baron lén lút ăn một cách nhanh chóng, cũng như sự tham gia trong chiến đấu mặc dù là tại Real bất cứ nơi nào trên bản đồ, miễn là có có các đường hầm được xây dựng.

Mặc dù tỷ lệ kiểm soát ít hơn nhưng Gragas Rồng và Baron đã đánh bại nhiều hơn. Lý do cho điều này là bởi Gragas bị quân sự nhiều hơn, không bị cấm đến “thảm họa” như Rek’Sai.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT