Top 5 món trang bị mới bá đạo nhất LMHT

Ngày 01/10/2015

Cẩm nang LMHT: Top 5 món trang bị mới bá đạo nhất LMHT. Từ mùa giải thứ 5 khu rừng và bản đồ mới ra mắt tới nay, kha khá món đồ đã làm lại cũng như thêm mới, dưới sẽ là những món trang bị bá đạo nhất ở trong số đó. Rìu đen Không…

Cẩm nang LMHT: Top 5 món trang bị mới bá đạo nhất LMHT.

Từ mùa giải thứ 5 khu rừng và bản đồ mới ra mắt tới nay, kha khá món đồ đã làm lại cũng như thêm mới, dưới sẽ là những món trang bị bá đạo nhất ở trong số đó.

Rìu đen

riuden[1]

Không chỉ “một phút huy hoàng rồi vụt tắt” như là Phù Phép Cổ Kiếm, không đắt đỏ bằng Tam Hợp Kiếm, Rìu Đen xứng đáng là món đồ thay đổi mảng lớn chiến thuật Liên minh huyền thoại .

Những tướng chống chịu có thêm món đồ có sát thương vật lý cộng thẳng, vừa có điều quan trọng nhất với họ là giảm 20% thời gian hồi chiêu. Từ đây, nhiều lối lên đồ được sáng tạo khác nhau và hầu hết hướng tới tối đa hóa thời gian hồi chiêu dựa vào 20% sẵn có trang bị rìu Đen.

Từ Garen, Darius, Riven,… đến những xạ thủ “nửa nạc nửa mỡ” như Urgot, Quin hay tướng đi rừng như Lee Sin, Rek’sai có thể lên Rìu Đen, tất cả đều khỏe.

Móng vuốt Sterak

4[1]

Mới chỉ ra mắt trong vài bản cập nhật mới đây, nhưng trang bị này dần thay thế món đồ thuần chống chịu như là giáp lửa, khiên băng Raduin,…

Với giá tiền chỉ 2550 vàng, tương đương một Dây Chuyền Chữ Thập Banshee lại cho người chơi khả năng tăng kích cỡ cùng một lượng lá chắn, sát thương vật lý khi bị nhận thêm sát thương.

Nhìn chung, thông số này giúp người chơi không chỉ mạnh chống chịu mà còn sức dồn ép cực tốt, đảm bảo đáp ứng nhu cầu meta hiện tại cho tướng chịu đòn.

Phù phép Đồ Tể No Nê

24_SjSViGewmU_dote[1]

Được làm lại với khả năng copy một lần đánh thường kèm tất cả hiệu ứng sau 2 đòn đánh với tướng đánh gần, 4 đối với tướng đánh xa, mở đường sự trở lại của các vị tướng già cỗi như là Lee Sin, Xinzhao và có thể là lối lựa chọn Kayle đi rừng.

Nhìn chung, đến thời điểm hiện nay, đây là món đồ khá “imba” bởi cho phép vị tướng kể trên chỉ cần lên 2 đồ sát thương, và còn lại hoàn toàn chống chịu vẫn có khả năng 1 – 1 như ai.

Trượng Pha Lê Rylai

Rylai[1]

Riot nói họ sẽ chỉnh sửa đôi chút cây trượng băng, nhưng đôi chút đó là thêm sức mạnh phép thuật khiến hiện tại, số tiền không quá lớn, nhưng món đồ này đang trở thành core-item hầu hết mọi pháp sư, giống Mũ Phù Thủy Rabadon vậy.

Ngoài ra, với hiệu ứng làm chậm được cộng dồn chiêu thức chứ không lửng lửng như trước, tức là chiêu thức như Nấm Teemo trở nên đáng sợ hơn với lượng sức mạnh phép thuật lớn và làm chậm có thể nói là gần như là tuyệt đối.

Giáp Liệt Sĩ

120[1]

Được ví như kết hợp giày cơ động và dao điện Statikk dành cho tướng chống chịu, Giáp Liệt Sĩ lại là lựa chọn nữa cả tướng chịu đòn lẫn đấu sĩ thông thường, lựa chọn mang tính đột phá.

Nhìn chung, các món đồ trên đều đáp ứng yêu cầu vừa tăng sức chống chịu, giúp vị tướng càn lướt nhanh, ép góc dữ tợn hơn. Dù sao, mùa 5 vẫn đang là mùa của tướng tank, không khó hiểu khi mà 5 món đồ trên thành core item cách hiển nhiên. Còn với bạn sẽ thêm vào trong danh sách này nhưng món đồ nào nữa? Hãy để lại bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT