TOP những vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 7.1

Ngày 15/01/2017

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những vị tướng may mắn hơn khi nhận được những sự gia tăng về sức mạnh nhé. Kalista       E – Giày Vò Đánh thường và Q – Đâm Xuyên vẫn sẽ cộng dồn mũi giáo khi Giày Vò đang hồi Hoàn trả năng lượng…

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những vị tướng may mắn hơn khi nhận được những sự gia tăng về sức mạnh nhé.

Kalista

kalista-game-lien-minh

 

 

kalista-e1

 

E – Giày Vò

  • Đánh thường và Q – Đâm Xuyên vẫn sẽ cộng dồn mũi giáo khi Giày Vò đang hồi
  • Hoàn trả năng lượng khi hạ gục 1 đơn vị thay vì 2 như trước

Kalista đã bị lãng quên nguyên cả một mùa giải 6, và có lẽ thời điểm bước sang mùa giải mới cũng là lúc cô ta nên được xuất hiện trở lại rồi. Tưởng chừng như những thay đổi của Kalista ở phiên bản 7.1 không phải là điều gì quá mạnh mẽ khi mà chúng ta chẳng nhìn thấy cô ta được gia tăng bất kì con số sát thương cơ bản nào, nhưng thực chất khả năng gây sát thương của Kalista đã được tăng lên quá nhiều rồi.

kalista-chieu-e-game-lien-minh

Giờ đây, trong lúc Giày Vò đang hồi thì Kalista vẫn tiếp tục có khả năng găm những chiếc giáo lên người kẻ địch. Điều đó đồng nghĩa với việc Kalista có thể gây áp lực nhiều hơn trong mọi thời điểm, và cô cũng thoải mái rút tăm hơn trong giao tranh mà không sợ sau đó sẽ bị thua thiệt về lượng sát thương có thể gây ra. Và khi Giày Vò hồi chiêu trở lại, Kalista chỉ cần kích hoạt tiếp để gây sát thương chứ không cần phải bắt đầu găm giáo từ con số 0 như trước

Ngoài ra, một điểm nhỏ khác chính là Kalista sẽ ăn lính dễ hơn khi chỉ cần hạ gục một đơn vị cũng giúp  hoàn trả lượng năng lượng Giày Vò đã tiêu hao.

Lucian

lucian-game-lien-minh

 

 

 

Nội tại – Xạ Thủ Ánh Sáng

  • Sát thương tăng từ 30/40/50/60% tổng sức mạnh công kích (ở cấp 1/6/11/16) lên 40/50/60% tổng sức mạnh công kích (ở cấp 1/7/13)

 

 Q – Tia Sáng Xuyên Thấu

  • Sát thương cơ bản tăng từ 80/110/140/170/200 lên 80/115/150/185/220

Sau những lần giảm sức mạnh triền miên ở mùa giải trước, Lucian cuối cùng cũng đã được tăng sức mạnh lại một chút. Điều đó cũng khá là cần thiết, khi mà bộ trang bị Kiếm Mà Youmuu và Rìu Đen không còn phù hợp với Lucian như trước nữa và hắn ta cần được thay đổi nếu muốn tiếp tục được sử dụng.

Lucian-game-lien-minh
Lucian

Súng của Lucian vẫn không dài thêm, tuy nhiên lượng sát thương đến từ nội tại cũng như kĩ năng Q của Lucian sẽ được gia tăng nhẹ so với trước. Điều này hứa hẹn rằng Lucian sẽ sớm làm mưa làm gió trở lại trong thời gian tới.

Talon

talon-game-lien-minh

 

 

Chỉ số cơ bản

  • Năng lượng phục hồi cộng thêm mỗi cấp tăng từ 0.5 lên 0.75

 

Q – Ngoại Giao Kiểu Noxus

  • Hồi máu tăng từ 15 + 2/cấp lên 17 + 3/cấp

Talon là một vị tướng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại Tiền Mùa Giải 2017 khi hắn ta được làm lại, tuy nhiên việc những tướng chống chịu nổi lên quá dày đặc đã khiến Talon không còn đất để diễn. Mặc cho Talon có độ cơ động cực cao và khả năng áp sát cũng như dồn sát thương khủng, hắn ta vẫn tàng hình khỏi Đấu Trường Công Lí trong thời điểm hiện tại.

Cũng không biết rằng việc tăng nhẹ những chỉ số như tốc độ hồi máu hay lượng sát thương của Q có khiến Talon được ưa chuộng hơn hay không, nhưng dù sao đây cũng là tin vui cho những người hay sử dụng gã Sát Thủ thích “dẩy đầm” này.

jb-intro-divider-2

Có lẽ những Xạ Thủ sẽ là những người vui mừng nhất sau thay đổi tại phiên bản 7.1 lần này, khi mà những vị tướng bá đạo như Camille hay Poppy đều bị giảm sức mạnh còn những cái tên Kalista và Lucian lại được tăng sức mạnh. Nhưng cũng đừng quên rằng, có một cơn ác mộng mang tên Warwick đang chuẩn bị ập đến đấy nhé các Xạ Thủ!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT