Cùng điểm danh Ngũ Hổ Tướng tháng 6 DoTa Truyền Kỳ

Ngày 06/06/2015

Ra mắt 5 tướng trong những ngày đầu tháng sáu , Dota Truyền thông tiếp tục đổi mới Kyda chiến thuật làm cho người chơi thích thú. Hãy Xemgame.com điểm thông qua sức mạnh của các vị tướng là ánh sáng. Prophet – Bậc thầy Viễn Chinh Tháng sáu đến sự hiện diện của một…

Ra mắt 5 tướng trong những ngày đầu tháng sáu , Dota Truyền thông tiếp tục đổi mới Kyda chiến thuật làm cho người chơi thích thú. Hãy Xemgame.com điểm thông qua sức mạnh của các vị tướng là ánh sáng.

Prophet – Bậc thầy Viễn Chinh

Tháng sáu đến sự hiện diện của một rào cản mới : Viễn chinh Nightmare . An vô cùng khó khăn trong DotA Tính năng Truyền Kỳ không thể phục hồi trở lại sức sống và năng lượng sau mỗi màn hình , viễn chinh Nightmare làm cho tất cả người chơi phải cân nhắc . Nhưng các nhà tiên tri , người chơi sẽ có một giải pháp tuyệt vời .

Prophet với các kỹ năng để tạo ra sát thương lớn với bóng ma của mình , gây thiệt hại lớn và máu chảy trở lại cho nhà tiên tri . Đáng chú ý : tấn công kỹ năng này tất cả các kẻ thù , do đó dễ dàng tiêu diệt mọi Prophet sau mà không cần bất kỳ khó khăn . Thiên sứ lấy lại sức sống , vì vậy không có rắc rối với cô ma vai trò quan trọng này trong cuộc xâm lược của các game thủ .

 

Điểm danh Ngũ Hổ Tướng tháng 6 của DoTa Truyền Kỳ

Prophet là sự lựa chọn tốt cho các đội hình Viễn Chinh

Magina – Cơn ác mộng của các pháp sư

Trong 2 tháng qua , sự thống trị của các vị tướng thiên hướng Authority là nhìn thấy được. Tại bảng xếp hạng Arena , nhóm đã sử dụng Tinker , Jakiro , Ezalor , Akasha , … không thiếu . Vì vậy, Magina dự kiến ​​sẽ thay đổi vấn đề này . Một Magina vội vàng giữa đội hình địch , tướng tấn công có lực lượng cao nhất Tri , tin đồn về khả năng hủy diệt này Bộ trưởng Bộ kỹ năng . Có người allelopathic ảo thuật tuyệt vời.

Magina cực kỳ hữu ích trong Arena và Super Arena . Được sử dụng để đối đầu với các đội bóng magic damage , Magina đang dẫn đến sự trở lại của đội hình vật lý . Tuy nhiên , rất mệt mỏi tướng Magina Vật lý, chỉ nên sử dụng các thẻ bất ngờ trong cuộc tấn công thay vì phòng thủ Arena .

Điểm danh Ngũ Hổ Tướng tháng 6 của DoTa Truyền Kỳ

Magina uy quyền vô địch

Mirana – Niềm tin cho sát thương vật lý

Bạch Hổ là một Mirana nói chung mang lại sức mạnh mới cho vật lý nói chung. Quyền thiệt hại trung bình, hỗ trợ phương tiện , Mirana mang lại một số tiền khá lớn của các thiệt hại. Đồng thời , Mirana có khả năng tăng tốc độ tấn công và di chuyển của đồng đội, giúp đội thể chất mạnh mẽ hơn. “Beast bộ ba ” gồm Cats ( Mirana ) – Alarm ( Luna ) – Rắn ( Medusa ) sẽ là hạt nhân cho các đội bóng trong tương lai gần Vật lý, bên cạnh đó Traxex kết hợp thành bốn cô gái rắc rối .

Điểm danh Ngũ Hổ Tướng tháng 6 của DoTa Truyền Kỳ

Đội hình sát thương vật lý với Mirana

Huskar – Gã liều mạng hàng giữa

Huskar nhưng xếp hàng giữa , nhưng hoàn toàn có thể trở thành một carry đúng . Khả năng tấn công nhưng bị đốt cháy sức sống riêng của mình , nhưng giúp Huskar trở thành một vị thần chiến tranh với khả năng tấn công và thiệt hại điên rồ trong cuộc khủng hoảng . Ngoài ra, có Huskar kháng phép cao , cũng nên đối phó với đội hình khá tốt Authority. Vì vậy , Huskar hoàn toàn có thể tham gia trong đội Arena .

Điểm danh Ngũ Hổ Tướng tháng 6 của DoTa Truyền Kỳ

Huskar cực ngầu

Warlock – Carry “bất ngờ”

Tướng đặc biệt trong số này phải kể đến Warlock . Khả năng triệu tập Sứ Già Địa Ngục rối loạn đội hình đối phương . Nếu Sứ Giả Địa Ngục được triệu tập trong thời gian, đội đối phương với các tướng có kỹ năng không thể làm theo một đường thẳng như Jakiro , Medusa , sẽ trở lại và tấn công , vì vậy kỹ năng và hóa đá đồng bằng sẽ không chạm vào đội hình của bạn . Hãy thử một trong nhóm ” siêu thủ ” với Warlock và Messenger Hell quấy rối đối phương, bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng trụ hạng Arena có . Bên cạnh đó , Warlock là một lựa chọn lý tưởng cho du khách chinh phục Super Arena khi đối thủ có thể làm gián đoạn kỹ năng và thiệt hại khá tốt .

Điểm danh Ngũ Hổ Tướng tháng 6 của DoTa Truyền Kỳ

Warlock xứng đáng một chỗ trong đội hình Arena

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT