Emobi Games rò rỉ hình ảnh về sản phẩm mới Godlike

Ngày 26/05/2015

Là trò chơi game trong nước liên tiếp xuất khẩu ra nước ngoài hiện nay hiếm , Emobi Games đang cho thấy những nỗ lực nghiêm túc của họ để mang lại những nỗ lực và thành tựu của các thị trường quốc tế của Việt Nam. Bên cạnh khẳng định , phát triển thị…

Là trò chơi game trong nước liên tiếp xuất khẩu ra nước ngoài hiện nay hiếm , Emobi Games đang cho thấy những nỗ lực nghiêm túc của họ để mang lại những nỗ lực và thành tựu của các thị trường quốc tế của Việt Nam.

Bên cạnh khẳng định , phát triển thị trường quốc tế sẽ là trọng tâm của Emobi Games vào năm 2015 , đến ở Q2 , công ty cũng sẽ tung ra 1 sản phẩm chơi game mới . Được biết , đây là dự án cho các thị trường quốc tế dồn Emobi Games phát triển tập trung. Theo trao đổi mới nhất với đại diện Emobi Games, tên của sản phẩm được dự kiến ​​trò chơi mới này là Godlike .

 Emobi Games rò rỉ hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới Godlike
Godlike sẽ là một game nhập vai – Chiến thuật 3D với đồ họa bắt mắt , xuất phát từ hai bên chiến Light and Darkness để tìm các mảnh của Mad Moon. Các trò chơi nhằm mục đích mang lại những cảm xúc của các đỉnh cao của Việt Nam Dota trong khi khuấy trên trường quốc tế cũng mang lại trải nghiệm chưa từng có trong trước Dota Godlike rằng gió mới được thêm vào . Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 5 – một hệ sinh thái đa nền tảng được lựa chọn đầu tiên tiên tiến của các nhà phát triển trò chơi , trò chơi di động Godlike 3D sẽ được “Made in Việt Nam ” đầu tiên về đề tài Dota .

 Emobi Games rò rỉ hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới Godlike

Trao đổi với bà Nguyễn Thúy Liên , đại diện truyền thông Emobi Games, các dự án mới đã được đưa ra vào cuối năm 2014 với sự tham gia của nhiều cán bộ chủ chốt , sản xuất game có nhiều kinh nghiệm . Đồng thời với vẻ đẹp truyền thống xây dựng và các sản phẩm chất lượng đồ họa , công nghệ tiên tiến 5 mới Unity đã được giới thiệu tại Việt Nam trong những năm gần đây cũng được Emobi Games hứa hẹn sẽ mang đến cho các game. Với lợi thế của các công nghệ mạnh mẽ và nhân lực , Emobi game đã rất tự tin vào chất lượng và sự thành công của sản phẩm nếu một NPH nào đó đưa ra.

Các thông tin sau đây về Dota trò chơi di động đầu tiên của Việt Nam sẽ được chúng tôi tiếp tục chuyển tải nhiều hơn trong tương lai, độc giả chú ý theo dõi .

 

 Emobi Games rò rỉ hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới Godlike Emobi Games rò rỉ hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới Godlike Emobi Games rò rỉ hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới Godlike Emobi Games rò rỉ hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới Godlike Emobi Games rò rỉ hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới Godlike Emobi Games rò rỉ hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới Godlike

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT