Game thẻ bài Magic Online đúng nghĩa cho game thủ

Ngày 26/05/2015

Thẻ trò chơi theo TFF Black Magic Online của MCCorp phát hành tại Việt Nam trong những ngày gần đây trên 2 hệ điều hành Android 20/05 và IOS . Với bối cảnh tráng lệ của phương Tây Magic Online hứa hẹn sẽ mang lại một cái nhìn mới và cảm thấy cho game thủ…

Thẻ trò chơi theo TFF Black Magic Online của MCCorp phát hành tại Việt Nam trong những ngày gần đây trên 2 hệ điều hành Android 20/05 và IOS .

Với bối cảnh tráng lệ của phương Tây Magic Online hứa hẹn sẽ mang lại một cái nhìn mới và cảm thấy cho game thủ Việt chỉ quanh Tam Quốc và Tây Du Kí .

Magic Online - Game thẻ bài đúng nghĩa cho game thủ

GMO Magic Online chỉ đơn giản là một trò chơi thẻ bài đúng nơi mà người chơi sẽ chiến đấu cùng một lá mà họ thu được . Có thể tưởng tượng làm thế nào để chiến đấu trong Magic Online Yugi – oh như không có gì là đơn giản hơn chỉ là một rất nhiều . Và với danh hiệu như đồ họa gần như không đáng kể nhưng vẫn ngưỡng mộ bởi những thiết kế nhân vật người chơi và chi tiết đẹp với màu sắc tươi sáng , trẻ trung .

Magic Online - Game thẻ bài đúng nghĩa cho game thủ

Với các tiểu hệ thống rộng lớn bao gồm hơn 300 bổ sung thường được chia theo mức độ khó khăn và khác nhau, quan trấn thủ của tên trùm hung hăng cùng với tiền thưởng hấp dẫn mang lại cho người chơi những cuộc phiêu lưu thú vị . Bên cạnh đó , người chơi có cơ hội để thu thập và huấn luyện hơn 200 thẻ Ma Linh với các thuộc tính và kỹ năng riêng biệt . Mỗi vị trí 1 Ma Ling là tiểu sử độc đáo và khi một trong Ma Ling đặc biệt là với quả bóng có thể kích hoạt khả năng tiềm ẩn của Ma Ling , tăng khả năng chiến đấu này kết hợp các kỹ năng của Ma Linh . Thẻ Ma Ling dựa trên chất lượng từ thấp đến cao được chia thành màu xanh lá cây , xanh dương , tím và màu cam .

Magic Online - Game thẻ bài đúng nghĩa cho game thủ

Người chơi sẽ phải tìm hiểu và chọn thẻ thích hợp để sắp xếp một sự kết hợp chính xác của Ma Ling có các thuộc tính và vai trò của nó sẽ tạo ra lợi thế cho người chơi hơn đối phương .

Ngoài Magic Online cũng sử dụng các tính năng của dòng hiện tại của game nhập vai như để lên cấp thẻ hoặc trang bị cho các mặt hàng … Các nhân vật chính và ma là linh hoạt mặc dù các đặc tính cơ bản giống nhau , nhưng trong quá trình nuôi dưỡng trưởng thành, với khả năng bẩm sinh hơn là mở khóa , trang bị và phối hợp cách phối hợp với các đồng đội khác nhau , tính cách của mỗi người chơi sẽ được phát triển với các đặc điểm khác nhau .

Magic Online - Game thẻ bài đúng nghĩa cho game thủ

Các tính năng cơ bản như : để làm cho bạn bè và chơi trong trò chơi tính năng PvP . Đặc biệt , các Magic Online cũng kết hợp tương tác hệ thống Voice Chat để gắn kết và tạo cơ hội trao đổi như làm quen với nó giữa các game thủ trực tuyến ảo thuật với nhau. Người chơi chỉ có thể cả hai đạt ải chỉ ” cắt gió ” hay thảo luận về thẻ hiếm .

Để biết thêm thông tin về Magic Online sẽ được đăng trên trang chủ: http : //mo.mobay.vn/

Một số hình ảnh khác :

Magic Online - Game thẻ bài đúng nghĩa cho game thủMagic Online - Game thẻ bài đúng nghĩa cho game thủ
Magic Online - Game thẻ bài đúng nghĩa cho game thủMagic Online - Game thẻ bài đúng nghĩa cho game thủ
Magic Online - Game thẻ bài đúng nghĩa cho game thủ

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT