gMO Thor 3D tung landing ấn định ngày 26/05 ra mắt

Ngày 26/05/2015

Chỉ một vài ngày nữa , game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một trong những game hành động ARPG đỉnh trên điện thoại thông minh . Trailer Thor 3D Liên tục tạo ấn tượng với các game thủ thông qua các ARPG thể loại hành động điển hình có chất lượng hình ảnh cực…

Chỉ một vài ngày nữa , game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một trong những game hành động ARPG đỉnh trên điện thoại thông minh .

Trailer Thor 3D

Liên tục tạo ấn tượng với các game thủ thông qua các ARPG thể loại hành động điển hình có chất lượng hình ảnh cực kỳ, Thor 3D hiện đang là những cái tên đáng chú ý nhất trong tuần qua theo chủ đề siêu anh hùng mới chưa từng có trong trò chơi làng Việt . Sau khi chờ đợi một thời gian dài trò chơi này đã chính thức ra mắt cùng lúc hạ cánh cố định 26/05 sẽ chính thức ra mắt các game.

gMO Thor 3D tung landing, ấn định 26/05 ra mắt

Bên cạnh việc giới thiệu các tính năng đắt tiền như Voice Chat, đồ họa 3D Full , Arena … hình ảnh của cuộc sống và cái chết trong trailer đã được thể hiện rất mạnh mẽ , khẳng định trong một ARPG hành động lớp học hoàn toàn khác biệt so với nhiều sản phẩm đã xuất hiện trước đó .

gMO Thor 3D tung landing, ấn định 26/05 ra mắt

Cụ thể đối với thị trường game điện thoại thông minh Việt Nam , Thor 3D chính là đồ họa 3D đầu tiên sở hữu đầy đủ 360 độ góc nhìn lock không có ý nghĩa để trải nghiệm sử thi và thực tế hơn . Hệ thống Voice Chat trong đó thường chỉ các tiêu đề mang tính cộng đồng cao cũng đã được tích hợp vào các Thor 3D , khẳng định rằng sản phẩm này là chắc chắn để điều hướng đến các tính năng chiến đấu đội minded, guild và liên minh lên đến hàng ngàn người.

gMO Thor 3D tung landing, ấn định 26/05 ra mắt

Game đã cho phép các game thủ để tải về ứng dụng tại SohaGame sớm để chuẩn bị để chơi một trò chơi với các minigame iPhone 6 Cộng trao cho những người may mắn nhất .

Trang chủ: http://thor3d.vn/landing
Fanpage: fb.com/thor3d.vn

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT