Hướng dẫn cách hack game Dungeon Hunter cho Iphone chưa Jailbreak

Ngày 24/07/2015

Để có thể hack game Dungeon Hunter 4 không cần cài Jailbreak máy iPhone hay thiết bị khác của Apple, hãy thực hiện như sau: Bước 1: Điện thoại iPhone đã cài đặt Game Dungeon Hunter 4. Bước 2: Truy cập: http://www.i-funbox.com cài phần mềm iFunBox về máy nếu bạn chưa có ứng dụng này. Bước 3: Khi cài đặt xong iFunBox tiếp…

2998144_dungeon-Hunter-5-teaser-001[1]

Để có thể hack game Dungeon Hunter 4 không cần cài Jailbreak máy iPhone hay thiết bị khác của Apple, hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Điện thoại iPhone đã cài đặt Game Dungeon Hunter 4.

Bước 2: Truy cập: http://www.i-funbox.com cài phần mềm iFunBox về máy nếu bạn chưa có ứng dụng này.

hack-Game-Dungeon-Hunter-cho-iPhone-chua-Jailbreak-4[1]

Bước 3: Khi cài đặt xong iFunBox tiếp tục vào http://www.mediafire.com/download/q3s42coyg3ldjeh/DH3.rar rồi dowload Game Dungeon Hunter 4 phiên bản đã hack. Giải nén nó nếu bạn tải ở dạng nén, dùng kéo thả nhập game vào iFunBox ở trên máy tính.

Bước 4: Kết nối với thiết bị iPhone với máy tính bằng dây cáp USB sau đó click chọn thiết bị iPhone và ứng dụng.

Bước 5: Tìm tới đường dẫn: Dungeon hunter 4\Documents, và thay thế toàn bộ Documents bằng tập tin Game Dungeon Hunter 4 hack mà đã được tải về máy của bạn.

Bước 6: Nhấp Refresh nhiều lần giữa 2 thiết bị điện thoại và máy tính, mở Game Dungeon Hunter 4 hack để nhận thưởng nào.

hack-Game-Dungeon-Hunter-cho-iPhone-chua-Jailbreak-2[1]

GAME DUNGEON HUNTER 5

Để có thể hack game Dungeon Hunter 5 bắt buộc iPhone đã Jailbreak. Chức năng ở trong bản hack dungeon hunter 5 có Infinite Stats & Antiban.

Bước 1: Điện thoại phải có ứng dụng Cydia, chưa thì tải tại http://cydia.vn

Bước 2: Tải 2 bản Hackdungeonhunter5.debBinary Dungeon Hunter 5.

– HackDungeonHunter5.deb: https://www.fshare.vn/file/L147DYG4WXOD
– Binary Dungeon Hunter 5: https://www.fshare.vn/file/RVVINETMDQB2

Bước 3: Vào Hackdungeonhunter5.deb tiếp tục vào /var/root/Media/Cydia/AutoInstall. Giải nén Binary Dungeon Hunter 5 rồi chép DungeonHunter5 vào /var/mobile/Containers/Bundle/Application/137FAF1D-5B68-4F26-9727-2F8FCA8EA612/DungeonHunter5.app

Bước 4: Nhấn refresh rồi vào cài đặt kéo chọn DH5 Cheat bật chế độ on.

Đây là hướng dẫn cách hack Game Dungeon Hunter iPhone chưa Jailbreak, rất dễ dàng đúng không? Hãy cùng thực hiện để đem lại lợi ích khi chơi game Dungeon Hunter 4 và 5 nhé!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT