Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile làm ‘say nắng’ game thủ

Ngày 06/06/2015

Thông tin Tian Long Ba Bu 3D Mobile là VNG mua của Việt Nam đã làm cộng đồng game thủ là vô cùng vui mừng và mong . Cùng Gamelienminh điểm cuối cùng nhấn mạnh rằng các game thủ nên ” say nắng ” Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Cốt truyện quen thuộc Đối với…

Thông tin Tian Long Ba Bu 3D Mobile là VNG mua của Việt Nam đã làm cộng đồng game thủ là vô cùng vui mừng và mong . Cùng Gamelienminh điểm cuối cùng nhấn mạnh rằng các game thủ nên ” say nắng ” Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Cốt truyện quen thuộc

Đối với game thủ Việt Nam , điều đầu tiên để tạo nên sự hấp dẫn của Tian Long Ba Bu 3D là tất cả câu chuyện quá quen thuộc . Có một số game thủ không có ghi nhớ các tiểu thuyết cổ điển của Jin Yong ?

Ngay từ đầu , người chơi sẽ gặp phái quen thuộc trong tiểu thuyết cùng tên như : Thiếu Lâm – Thiên Sơn – Standard Dao – Dali . Tạo nhân vật với những điểm tương đồng rất lớn với cốt truyện, một Shaolin rắn như Taishan , hoặc một Dali uyển chuyển, thanh lịch như họ Doãn gia đình .

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile khiến game thủ 'say nắng'

Một Đại Lý uyển chuyển thanh thoát

Bắt đầu tham gia , người chơi tiếp tục đạt được tiến triển chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện : thu thập vải cho Chung Linh , đã gửi một bức thư cho Kiều Phong, Ma Bạch Dương đánh nhau hoặc danh sách Cưu Ma Trí trong Danh Nhân Lục. Trò chơi cũng cho thấy lá ​​cờ Hoa Các huyền thoại Trân Long Kỳ Cuộc – nơi Hư Trúc phá vỡ thế giới, nơi Bowl cờ Nowhere Truc Tran Tinh Ha Long ‘ s và giành chiến thắng cơ hội gặp gỡ Vô hạn Nhai Tử.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile khiến game thủ 'say nắng'

Tái hiện thế cờ huyền thoại Trân Lung Kỳ Cuộc

Đồ họa tinh tế

Để tái tạo một thế giới của Tian Long Ba Bu với những bước nhảy đẹp mê hoặc như trong phim , Tian Long Ba Bu 3D di động có đồ họa cực kì bắt mắt với hiệu ứng sinh động . Đây là NSX ChangYou thực hiện một cách hoàn hảo . Thật mạnh , chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết , không cường điệu khi nói rằng Tian Long Ba Bu 3D Mobile đánh bật các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Ngay cả so với các máy tính , Tian Long Ba Bu 3D không có nhiều khác biệt . Rất có thể, để trải nghiệm trò chơi này , nhiều game thủ đã đột nhiên kêu lên : ” Tôi muốn cô ấy điện thoại loa như trên PC , muốn chơi trò chơi trong khi xem một bộ phim! ”

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile khiến game thủ 'say nắng'

Đồ họa và âm thanh sống động

Tính năng PK hấp dẫn

Dù sao , các trò chơi , các sản phẩm gameplay vẫn là yếu tố quyết định về chất lượng . Một sản phẩm không thể thành công nếu chỉ chơi một lần là “tất cả mọi thứ để làm” . Với Tian Long Ba Bu 3D , game thủ có thể tham gia tính năng này cho tất cả các tính năng khác mà không chán . Thời gian bố trí của các hoạt động cũng rất khoa học , chỉ cần xem thời gian , và sau đó nghỉ ngơi để tiếp tục với các hoạt động khác .

Đặc biệt , hệ thống PK – điểm nhấn của tất cả các trò chơi kiếm hiệp Tian Long Ba Bu 3D tối ưu cho các game thủ thỏa sức ” PK ” của cô. Làm thế nào PK game thủ bất cứ nơi nào , từ Battlefield , Battlefield Nhà nước , Boss , bản đồ san lấp mặt bằng … ” tình yêu là nhích ” mà không cần chờ đợi cho các thách thức .

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile khiến game thủ 'say nắng'

PK mọi lúc mọi nơi

Phương pháp linh hoạt PK với hệ thống combo tự động chính xác là thế mạnh của Tian Long Ba Bu 3D . Khi PvE , người chơi có thể sử dụng chức năng tự động hoặc chỉ đơn giản là nhấn phím bấm , hệ thống sẽ tự động tìm mục tiêu và đạt các kỹ năng kết hợp chuỗi . Khi tham gia giết Boss , với một số lượng lớn các cầu thủ tập trung tại các điểm kỹ năng PK Boss tay sẽ thực sự hiệu quả . Với các tính năng như PvP đỉnh Võ Lâm Minh Chủ tịch tranh chấp , PK bằng tay cũng đã cho thấy sự khác biệt rõ rệt.

Hấp dẫn từ cốt truyện , đồ họa đến tính năng, Tian Long Ba Bu 3D di động hứa hẹn sẽ là con át chủ bài trò chơi di động quét thị trường Việt Nam trong mùa hè này .

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm?fref=ts

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT