Trở lại tuổi thơ với Chiến Cơ Huyền Thoại của Garena

Ngày 06/06/2015

Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ đưa người chơi trở lại thời thơ ấu với chơi như các giáo phái Sky Force. Cuộc chiến huyền thoại là một thể loại game bắn súng arcade cổ điển di động trên các nền tảng trước đó 4 nút NPH Garena. Nếu trước đây các bạn sẽ thích Force…

Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ đưa người chơi trở lại thời thơ ấu với chơi như các giáo phái Sky Force.

Trở lại tuổi thơ với Chiến Cơ Huyền Thoại của Garena - ảnh 1

Cuộc chiến huyền thoại là một thể loại game bắn súng arcade cổ điển di động trên các nền tảng trước đó 4 nút NPH Garena. Nếu trước đây các bạn sẽ thích Force bầu trời , chiến tranh huyền thoại là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua .

Trở lại tuổi thơ với Chiến Cơ Huyền Thoại của Garena - ảnh 2

Cuộc chiến huyền thoại mang đến cho người chơi một cảm giác tự do trong thiên hà rộng lớn . Trong phần chơi sẽ sử dụng những ngón tay di chuyển trên màn hình để điều khiển tàu vũ trụ để tránh đạn của đối phương đưa vào, cùng với kiểm soát dòng chảy để tập trung đạn bắn và tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng nhất . Ngoài ra còn có một nút bom hủy diệt với sức mạnh đáng sợ .

Trở lại tuổi thơ với Chiến Cơ Huyền Thoại của Garena - ảnh 3

Bất cứ khi nào tiêu diệt các sao tàu vũ trụ của đối phương , thư giãn vàng và người chơi sẽ sử dụng vàng để nâng cấp thiết bị và tăng chỉ số cho tàu vũ trụ . Ngoài ra người chơi có thể sử dụng kim cương để mở bản đồ và lấy hòm của các loại vũ khí tiên tiến hơn . Tuy nhiên , nếu bạn muốn có những viên kim cương , sau đó bạn phải lắp thẻ hoặc làm nhiệm vụ trong ngày .

Trở lại tuổi thơ với Chiến Cơ Huyền Thoại của Garena - ảnh 4

Điểm thú vị của trò chơi là để được nhìn vào dòng chảy của đạn dược và vũ khí nâng cấp liên tục làm cho người chơi đến với tâm trí trên màn hình trò chơi . Chơi nhanh đưa người chơi trải nghiệm thú vị .

Không chỉ có các trò chơi bổ sung , Chien cũng mang lại hệ thống xếp hạng cầu thủ huyền thoại . Ở đây bạn có thể đua với đỉnh của những người bạn thân của mình .

Trở lại tuổi thơ với Chiến Cơ Huyền Thoại của Garena - ảnh 5

Chiến lược tổng thể The Legend là một trò chơi thú vị , sản phẩm sẽ giúp chúng ta ký ức hoài cổ của game huyền thoại Sky Force trước .

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT