Đồ họa game The Witcher 3 “treo đầu dê – bán thịt chó”

Ngày 25/05/2015

The Witcher 3 : Wild Hunt , một trong những game nhập vai nhất năm 2015 dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới . Cộng đồng game thủ ngày nay một số trận đấu điên rồ với các phiên bản mới nhất của The Witcher dòng Series,…

The Witcher 3 : Wild Hunt , một trong những game nhập vai nhất năm 2015 dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới .

Cộng đồng game thủ ngày nay một số trận đấu điên rồ với các phiên bản mới nhất của The Witcher dòng Series, là The Witcher 3 : Wild Hunt . Tóm tắt lại một chút về các trò chơi này , nó đã được các công ty CD Projekt RED , một trong những hãng tài năng nhất trong việc phát triển các trò chơi video trong thế giới ngày nay – lần đầu tiên được giới thiệu tại E3 2013. Khi giới thiệu rằng , các Witcher 3 đã thực hiện một sâu ấn tượng vào tâm trí khắc cầu thủ, buộc họ phải nhìn về phía trước để mỗi phút để khởi động phần 2 phần 3 sau khi trước đó rất thành công.

Đồ họa The Witcher 3

Mặc dù tuyên bố rằng đây sẽ là các hệ thống chơi game kế tiếp – Gen với phong cách đồ họa kiểu dáng đẹp với các yêu cầu phần cứng rất cao cho các trò chơi máy tính dòng . Ngay cả những hệ thống game như Xbox Consolo One, PS4 cũng phải được khai báo chán khi khóa ở 30 khung hình . Các phiên bản PC được trao cho 60 cấu hình khung tuy nhiên đến gần phần cứng đủ đứng ngày hôm nay khi yêu cầu đến Core i5 2500K GTX 660 hoặc HD 7870 đi kèm , 6GB RAM để chạy tốt ở 30fps .

The Witcher 3 gần như sẽ làm một cuộc cách mạng đồ họa game, vượt GTA 5 ra mắt chưa đầy 1 tháng. Nhưng trên các diễn đàn quốc tế chơi game , game Projekt RED nhà xuất bản The Witcher 3 CD kèm theo là lên án khá gay gắt . Lý do đơn giản rằng đồ họa của The Witcher 3 trò chơi tại E3 giới thiệu game play Trailer và clip từ thực tế trong năm 2013 và hiện nay cung cấp một đồ họa rất chi tiết , sắc nét hơn nhiều thực tế sau khi game ra mắt . Và đây là một số bức ảnh ví dụ họ chia sẻ.

Đồ họa The Witcher 3

Đồ họa The Witcher 3

Đồ họa The Witcher 3

Đồ họa The Witcher 3

Đồ họa The Witcher 3

Đồ họa The Witcher 3

Đồ họa The Witcher 3

Đồ họa The Witcher 3

Mặc dù biết rằng tất cả các danh hiệu được lựa chọn truyền thống ” cải thiện” trò chơi của mình với đồ họa chất lượng cao hơn so với thực tế trong trailer , chơi trò chơi gốc . Nhưng với CD Projekt RED đến thời điểm này không thể phủ nhận rằng họ nêu ra quá nhiều và thực tế, trò chơi vẫn chưa đạt được những gì người chơi muốn và cần. Hoặc có thể họ vẫn xếp hạng học sinh và cập nhật đồ họa thông qua các bài DLC , bản cập nhật vá sau đó hợp lý ?

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT