Những game huyền thoại làm say mê game thủ 8X

Ngày 25/05/2015

Game thủ thế hệ 8X , 9X đầu khi nhắc đến tên ‘ huyền thoại ‘ như Mario , Contra hay Battle City sẽ không bao giờ quên . Mặc dù các trò chơi là chỉ sở hữu một đồ họa 8 bit gameplay vô cùng xấu xí và vô cùng đơn giản , nhưng…

Game thủ thế hệ 8X , 9X đầu khi nhắc đến tên ‘ huyền thoại ‘ như Mario , Contra hay Battle City sẽ không bao giờ quên .

Những trò chơi huyền thoại từng làm say mê các game thủ 8X

Mặc dù các trò chơi là chỉ sở hữu một đồ họa 8 bit gameplay vô cùng xấu xí và vô cùng đơn giản , nhưng nó dường như đã khiến cho nhiều người để thực sự bị mê hoặc đắm mình trong thế giới đó , trở thành một phần đẹp của nhiều người đàn ông thời thơ ấu . Hãy Techdaily nỗi nhớ lại tiêu đề và nền tảng giáo phái thời thơ ấu của hầu hết mọi người đã được Experience ẩn .

Super Mario Bros Mario hay chỉ đơn giản là 1,2,3- nấm (1985 )

Mario xuất hiện đồng thời với sự xuất hiện của các nền tảng điện tử ở Việt Nam 4 nút . Ở đây, các thợ sửa ống nước anh chàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của hầu hết các cầu thủ bất kể tuổi tác , trình độ hay giới tính . Đây là một trò chơi điển hình của thể loại platformer trò chơi .

Những trò chơi huyền thoại từng làm say mê các game thủ 8X

Người chơi điều khiển Mario ( hoặc Luigi ) thực hiện những bước nhảy vọt kỳ diệu vượt qua mọi trở ngại để trở ngại khác chỉ để thực hiện sứ mệnh rất ” truyền thống ” . Mario sẽ phải đối đầu với những con quỷ Bowser , công chúa Peach giải phóng của Mushroom Kingdom đáng yêu . Đây là một lựa chọn lý tưởng cho chơi game mới bắt đầu.

Tetris – Xếp gạch (1989)

Những trò chơi huyền thoại từng làm say mê các game thủ 8X

Một trò chơi vô cùng phổ biến không ai là không biết. Gameplay rất đơn giản để sắp xếp các hình dạng để lấp đầy khoảng trống và điểm số.

Contra – Rambo (1988 )

Trò chơi bắt đầu với các game thủ điều khiển nhân vật của mình đi vào trụ sở hải đảo mà các căn cứ quân sự của Red Falcon . Một tổ chức quân sự của người ngoài hành tinh lũ , để ngăn chặn kế hoạch xâm chiếm hành tinh của chúng ngay từ trong trứng nước .

Những trò chơi huyền thoại từng làm say mê các game thủ 8X

Các game thủ yêu thích trò chơi ở nước ta vì nó cung cấp một hệ thống -play trò chơi khá độc đáo , người chơi có thể lựa chọn một loạt các vũ khí tấn công đa dạng . Ngoài ra , hợp tác – Tính năng op kết hợp hai người chơi cùng một lúc cũng là một nguyên nhân quan trọng gây ra các trò chơi Contra trở nên rất nhiều người yêu thích .

Battle City – Bắn tăng (1985)

Những trò chơi huyền thoại từng làm say mê các game thủ 8X

Một trò chơi cổ điển lại là thành phố Battle. Các điều kiện bạn phải làm là tiêu diệt xe tăng máy tính của mình của lực lượng địch và bảo vệ biểu tượng con đại bàng của riêng bạn .

Rockman (1987 )

Mở đầu game, người chơi có thể lựa chọn riêng của 1 trong 6 rào cản của họ để chinh phục. Ban đầu , để làm cho sự lựa chọn là rất khó khăn. Vì mỗi cổng sẽ được xây dựng với cấu trúc rất đặc biệt mà nếu không sẽ là vũ khí thích hợp , các game thủ sẽ cảm thấy rất khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ .

Những trò chơi huyền thoại từng làm say mê các game thủ 8X

Trò chơi cho phép người chơi vũ khí thừa hưởng đặc tính của phụ Boss sau khi đánh bại họ . Sau đó, người chơi có thể sử dụng vũ khí này để đánh bại phía Boss khác , mọi thứ sẽ dễ dàng nếu người chơi chọn phù hợp với vũ khí ngay trong từng giai đoạn chiến đấu . Chắc chắn không phải ở các game thủ Việt có trò chơi này đóng qua cảnh duy nhất để tìm thấy Tiến sĩ ác Willy cúi chào như những ngôi sao quốc tế để tha thứ. Thú vị phải không?

Ninja Tecmo (1990)

Những trò chơi huyền thoại từng làm say mê các game thủ 8X

Câu chuyện bắt đầu với việc Ashtar , một phù thủy ác bắt cóc Irene Lew , bạn gái của Ryu ‘ s , đưa tòa nhà ngôi đền cổ của mình . Ryu theo đuổi đến nhưng chỉ có thể nhìn thấy cảnh ông bị đâm ở phía sau cho Irene , thanh kiếm đẫm máu cô gái vô tội của mình và sức mạnh tăng ma quái cho phép anh ta để mở cánh cửa vào thế giới của bóng tối. Nhưng trước khi chết, vẫn còn có thể đẩy Irene Ashtar và thanh kiếm của mình vào thế giới của sự hỗn loạn ma . Một lần nữa Ryu tiếp tục nhiệm vụ của mình để tìm kiếm và giải cứu con gái anh yêu .

The Legend of Kage – Natra cứu mẹ (1985)

Những trò chơi huyền thoại từng làm say mê các game thủ 8X

Đúng như tiêu đề, bạn sẽ chơi trên màn hình Kage cuộc phiêu lưu đi tìm mẹ bị bắt cóc của mình .

Và còn rất nhiều game kinh điển khác mà độc giả có thể tải về tại đây.

Hướng dẫn chơi game

– Sau khi tải xong bạn giải nén tệp vừa tải ra một thư mục. Chạy file nestopia.exe

– Điều chỉnh kích cỡ màn hình View > Screen size

– Mở game bằng cách chọn File > Open > Game

– Di chuyển bằng 4 phím mũi tên, 4 phím chức năng là K, L, phím dấu chấm và dấu phẩy.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT