nVidia chơi xỏ AMD trong The Witcher 3?

Ngày 25/05/2015

Cuộc đối đầu giữa hai người khổng lồ đồ họa Nvidia vòm là AMDva tiếp tục cho đến bây giờ như AMD khẳng định rằng Nvidia đã quá xa trong cố gắng để phá hoại việc thực hiện của các tựa game trên hanhThe Witcher 3 dòng card AMD . Phát triển game chuyên nghiệp…

Cuộc đối đầu giữa hai người khổng lồ đồ họa Nvidia vòm là AMDva tiếp tục cho đến bây giờ như AMD khẳng định rằng Nvidia đã quá xa trong cố gắng để phá hoại việc thực hiện của các tựa game trên hanhThe Witcher 3 dòng card AMD .

nVidia đã chơi xỏ AMD trong game The Witcher 3?

Phát triển game chuyên nghiệp Richard Huddy của AMD chia sẻ trên ArsTechnica : ” Chúng tôi đã làm việc với Red Projeckt CD từ đầu và chúng ta phải cung cấp cho họ tất cả những câu trả lời cụ thể Tuy nhiên , trong vòng 2 tháng trước khi phát hành , và cổ phiếu công nghệ Hairworks Gameworks xuất hiện, và . bây giờ chúng tôi đã hoàn toàn bị hủy hoại những nỗ lực của AMD . ”

So sánh lúc HairWorks được bật và không được bật:

Ông tiếp tục: ” Trước đây chúng tôi đã thử nghiệm và tất cả mọi thứ hoạt động rất tốt , nhưng cô không có vấn đề . Nhưng sau đó nhờ ” HairWorks ” rằng những nỗ lực của chúng tôi trở nên vô ích , và có vẻ như đó là dự định công chính” .

Ngoài ra , bất chấp tuyên bố của Nvidia về các nhà phát triển có thể sử dụng nguồn miễn phí công nghệ của họ , Huddy cho rằng trường hợp CD Projekt Red ‘ s là hoàn toàn khác nhau và HairWorks . Ông nói thêm , ” Tôi đang ‘chỉ’ kích hoạt một cuộc trò chuyện qua điện thoại với một trong những nhà quản lý của CD Projekt , và những gì tôi nghe được rằng họ không thể truy cập vào mã nguồn”

nVidia đã chơi xỏ AMD trong game The Witcher 3?

HairWorks là một loại công nghệ mô phỏng , cho phép cải thiện các chi tiết hình ảnh tuagame như râu , tóc , lông thú . HairWorks khiencho thường chúng ta liên kết với AMD TressFX xuất hiện trong Tomb Raider trò chơi của Square Enix .

Không chỉ có các thẻ AMD đang bị suy giảm chất lượng hình ảnh từ HairWorks , theo báo cáo gần đây , các card Nvidia GTX thậm chí giảm 980-62,2 FPS 87,4 FPS sau khi các tính năng HairWorks là trên.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT