So sánh 2 game đồ họa khủng: Witcher 3 và Witcher 2

Ngày 05/2015

Chúng tôi luôn có những ý kiến ​​khác nhau trước mỗi vấn đề . Trong khi phần lớn các cầu thủ dường như nhiều hơn như The Witcher 3 bộ phận cũ , một số người khác nói rằng họ vẫn như The Witcher 2 qua , ít nhất là trong những khoảnh khắc đầu…

Chúng tôi luôn có những ý kiến ​​khác nhau trước mỗi vấn đề . Trong khi phần lớn các cầu thủ dường như nhiều hơn như The Witcher 3 bộ phận cũ , một số người khác nói rằng họ vẫn như The Witcher 2 qua , ít nhất là trong những khoảnh khắc đầu tiên của câu chuyện .

So sánh Witcher 3 và Witcher 2: Đáng đồng tiền bát gạo

Nó sẽ được thú vị để nghe ý kiến ​​khác nhau và tranh luận về điều đó . Nhưng có một sự thật không thể phủ nhận rằng The Witcher 3 mang đến một hơi thở tươi trong một thế giới mở – điều mà The Witcher 2 không thể được thực hiện .

Hãy bắt đầu với các xoắn lớn nhất trong The Witcher 2 : mức độ khó khăn . Có thể có nhiều bạn không đồng ý với quan điểm này , nhưng thực sự không có gì ức chế bởi bị mắc kẹt giữa các trò chơi và gần như không thể tiếp tục chơi chỉ vì không biết đi đâu . Bắt đầu chơi hầu như không tưởng, sau đó thay vì nới lỏng một chút trước khi đưa ra những thách thức khó khăn ( tổn thương não ) , sau đó nó chỉ trở nên dễ dàng hơn một cách ngớ ngẩn ở Act 2 , sau đó khó hơn lên trời trong Đạo luật 3. Vấn đề ở đây là sự thay đổi để những khó khăn lẻ dường như tan vỡ sự tin tưởng của nhiều người chơi , làm cho họ chán nản và không còn muốn tiếp tục vượt qua những thách thức của trò chơi nữa .

Nhưng tất cả những khó khăn này đã được giải quyết thông suốt trong The Witcher 3 : mặc dù vẫn có khách nhưng trận đấu đã trở nên đẹp hơn và liền mạch . Khó khăn và chiến đấu luôn là nỗi ám ảnh cho các trò chơi RPG thế giới mở, nhưng lối chơi của The Witcher 3 đã vượt qua hầu hết các nhược điểm của thể loại game này . Nâng cấp hệ thống và giả kim thuật của The Witcher 3 sẽ làm cho người chơi giành chiến thắng tất cả các thời gian để tìm hiểu và làm chủ, trong khi trong The Witcher 2, chúng tôi thực sự là chất kích thích .

So sánh Witcher 3 và Witcher 2: Đáng đồng tiền bát gạo

The Witcher 2 chất ức chế đã được đưa ra bởi các Witcher 3. xoa dịu Nhưng chiến thắng lớn nhất của The Witcher 3 là thất bại lớn nhất của The Witcher 2 : nội dung . Cốt truyện Witcher 2 không làm hài lòng nhiều game thủ . Nó ném bạn vào một thế giới kỳ lạ , sau đó khi bạn bắt đầu để có một sự hiểu biết sơ bộ , sau đó bạn phải đối mặt với những câu chuyện không rõ ràng và bạn có để lắp ráp các chi tiết lại với nhau để hiểu rõ tình hình . Tất nhiên bạn có thể sử dụng “bằng tay ” ( cả hai hướng dẫn , đi bất cứ nơi nào là không biết), nhưng thực sự nó là một mớ hỗn độn khó hiểu , và thậm chí còn dành nhiều thời gian để nghiên cứu nó được không mấy sáng sủa . Mọi người liên tục nói ” Nilfgaard ” và hy vọng bạn hiểu những gì nó có nghĩa . Có lẽ Geralt sẽ hỏi: ” Điều gì làm bạn nghĩ rằng đây là Nilfgaard ? ” Bạn không biết phải không? The Witcher 2 ném một loạt các nhân vật , những cái tên đó đã không cung cấp cho bạn một số kiến ​​thức về họ và không có ý định cung cấp cho bạn không gian và thời gian để tìm hiểu về chúng .

Trong khi đó , The Witcher 3 thực sự làm cho bạn cảm thấy thoải mái . Mở đài truyền hình làm cho tôi một chút lo lắng : nó quá dài và nhàm chán , mà tôi chỉ muốn hét lên , ” để tôi chơi game” . Nhưng mọi thứ dần dần tốt hơn vào giới thiệu câu chuyện . Một cutscene nhanh chóng trong một trung tâm pub tạo ra bởi các xung đột trong khu vực này : đây là Temeria , nhưng bây giờ bị chiếm đóng bởi Nilfgaard , và rắc rối xảy ra sau đó tương ứng . Out. Cực ngắn. Nhưng nó không kết thúc , cho đến khi bước vào câu chuyện của một thế giới mới mở nó thực sự tỏa sáng : nhân vật thậm chí còn nhỏ và mọi người đưa quest . Geralt là tương tự . Các thợ săn quái vật tóc trắng không bao giờ làm cho tôi hạnh phúc trong phần 2 của loạt bài này , nhưng bây giờ anh thực sự ” mát mẻ” và ” tiếp thị trực tiếp” trong câu chuyện chính và tất cả các nhiệm vụ phụ, và đó là những gì các nhân vật chính trong một thế giới mở đòi hỏi . Môi trường có vẻ ít thú vị hơn so với The Witcher 2 , nhưng sự tham gia của các nhân vật làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đang thực sự trong các trò chơi sống , đang lang thang trên đường phố của Temeria .

So sánh Witcher 3 và Witcher 2: Đáng đồng tiền bát gạo

Thật sự tôi vẫn có một số lo ngại về Witcher 3 có thể chà đạp bước chân của The Witcher 2 tại một số điểm . Nhưng nó đã đạt được một chỗ đứng trong gamer rồng và đó là một vị trí rất an toàn . Dù bằng cách nào , hãy thử The Witcher 3, bởi vì nó mang lại cho bạn những kinh nghiệm mà The Witcher 2 không .

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT