Top 5 tựa game đồ họa khủng nhất hiện nay

Ngày 25/05/2015

Phát biểu với các trò chơi máy tính thì chắc chắn bạn game thủ chỉ cần suy nghĩ về các trò chơi trực tuyến yêu cầu cấu hình cực quen thuộc ” nhẹ nhàng” . Nhưng bạn có để chiêm ngưỡng hay có cơ hội để trải nghiệm những tựa game tồi tệ nhất với…

Phát biểu với các trò chơi máy tính thì chắc chắn bạn game thủ chỉ cần suy nghĩ về các trò chơi trực tuyến yêu cầu cấu hình cực quen thuộc ” nhẹ nhàng” .

Nhưng bạn có để chiêm ngưỡng hay có cơ hội để trải nghiệm những tựa game tồi tệ nhất với yêu cầu phần cứng mà nhiều game thủ khóc chưa? Hãy cho chúng tôi một thời gian ngắn chỉ danh hiệu khủng khiếp là ánh sáng

The Witcher 3 : Wild Hunt

 

Top 5 tựa game đồ họa khủng sát phần cứng nhất hiện nay

Minions của CD Projekt RED đã tung ra một dòng sản phẩm mới chỉ 1 tuần nhưng đã được khẳng định như là một ứng cử viên nặng ký của danh hiệu game hay nhất trong năm 2015 với những game ” đóng ” ít nhất là phần cứng 2015 bỏ qua GTA 5 vừa ra mắt sớm hơn 1 tháng. Với các yêu cầu hệ thống dốc

 • CPU : Intel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz
 • RAM: 8 GB
 • VGA: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290

Có thể nói đây hiện là yêu cầu cao nhất . Tuy nhiên cốt truyện hấp dẫn và thế giới mở rộng lớn , The Witcher 3 chắc chắn sẽ không làm cho người hâm mộ thất vọng bởi những chi tiết của thế giới này .

Grand Theft Auto 5

Top 5 tựa game đồ họa khủng sát phần cứng nhất hiện nay

Là Rockstar em hạng cho các phiên bản máy tính cho đến 1 năm sau khi ra mắt trong phiên bản Console. Nhưng chúng tôi không thất vọng cho các cầu thủ khi GTA 5 được cho là một bản phát hành khá thành công theo bước chân của GTA 4. Các yêu cầu cấu hình ở mức cao nhất là:

 • CPU: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHZ (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHZ (8 CPUs)
 • RAM: 8GB
 • VGA: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7870 2GB

Với yêu cầu này , bạn có thể nhìn thấy GTA 5 đánh mạnh CPU VGA nhưng vẫn khá hợp với phạm vi hiện tại của game tiền . Tuy nhiên , nếu biết nội dung và gameplay của GTA 5 , đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng .

Dying Light

Top 5 tựa game đồ họa khủng sát phần cứng nhất hiện nay

Có lẽ đây là một trò chơi không chỉ cấu hình PC mà kén kén nơi mà tất cả các cầu thủ bởi vì đây là một trò chơi theo phong cách sandbox mang ( đi miễn phí ) nhưng hơi mang kinh dị – Survival . Tuy nhiên nếu máy PC cấu hình , nó đòi hỏi ít hơn nhiều Witcher 3, thậm chí phần nhiều hơn trong VGA .

 • CPU: Intel Core i5-4670K @3.4 GHz / AMD FX-8350 @4.0 GHz
 • RAM: 8GB
 • VGA: NVIDIA GeForce GTX 780 / AMD Radeon R9 290 (2GB VRAM)

Bản thân mình là một fan hâm mộ của bộ truyện Sandbox, mặc dù Dying Light là một trò chơi rất tốt đẹp để chơi khi quyền chưa bao giờ tồn tại trong một thành phố rộng lớn đầy đủ Zombie , nhưng bản chất nhút nhát của mình đã phải đặt sang một bên những đồ họa đẹp Zombie cũng có nghĩa là khủng khiếp hơn .

Far Cry 4

Top 5 tựa game đồ họa khủng sát phần cứng nhất hiện nay

Farcry phiên bản 4 là một trong những trò chơi nghiêm trọng với các yêu cầu đồ họa cao . Thậm chí nếu bạn nhìn lại , các yêu cầu của Far Cry 4 thậm chí còn cao hơn so với The Witcher 3. Nhưng đã có nhiều ý kiến ​​cho rằng Ubisoft đã bị đẩy lên một chút để yêu cầu của nhiều cầu thủ đã được thử nghiệm ở cấu hình thấp hơn vẫn chấp nhận được.

 • CPU: Intel Core i5-2400S @ 2.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
 • RAM: 8GB
 • VGA: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon R9 290X

Trò chơi Sandbox là một trong những game thủ hỗ trợ cộng đồng nổi tiếng và nhiều. Far Cry 4 đã tạo ra một lối chơi mới cho loạt trong Sandbox chung . Nhưng vẫn có những viên sỏi trong lối chơi nhưng qua mỗi phiên bản nhỏ cũng không quá nhiều để đổ lỗi nữa .

Assassin’s Creed Unity

Top 5 tựa game đồ họa khủng sát phần cứng nhất hiện nay

Mặc dù ra mắt với nhiều lỗi , lỗi khó chấp nhận. Ngay cả khi những vấn đề phát sinh với các đồ họa cao cấp dòng thẻ mà các khung trượt đáng kể mặc dù sử dụng các nền tảng PC tồi tệ nhất . Nhưng từ những gì dòng Assassin’s Creed Unity đã làm đủ xa mà nhiều người hâm mộ sẵn sàng chấp nhận tha thứ cho ” lớn ” này.

 • CPU: Intel Core i7-3770 @ 3.4 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
 • RAM: 8GB
 • VGA: NVIDIA GeForce GTX 780 or AMD Radeon R9 290X

Assassin’s Creed Unity là đánh mạnh mẽ hệ thống chơi multiplay cộng đồng như từ bây giờ kẻ giết người với một phong cách cá nhân của vở kịch sẽ phải làm việc theo nhóm 2-4 người để có thể làm nhiều nhiệm vụ hơn cuộc khủng hoảng . Sandbox cũng gameplay quen thuộc như 4 chức danh trên , nhưng đánh giá cá nhân của mình Unity AC là trò chơi tốt chơi tất cả nếu nói về lịch sử của loạt bài này .

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT