Diệp Thần – Từ nam tử nhát gái đến anh hùng phong lưu

Ngày 26/05/2015

Từ một phương Tây Vũ lãng phí quyền bá chủ Empire ‘ s Milky Way , hành trình của Nine Essential Shen Ye Angels Quyết định không chỉ các đối thủ mạnh mẽ nhưng cũng đầy những ” bóng hồng ” xúc tiến các thảm họa ở nước ngoài mị . Nhưng ít ai biết…

Từ một phương Tây Vũ lãng phí quyền bá chủ Empire ‘ s Milky Way , hành trình của Nine Essential Shen Ye Angels Quyết định không chỉ các đối thủ mạnh mẽ nhưng cũng đầy những ” bóng hồng ” xúc tiến các thảm họa ở nước ngoài mị . Nhưng ít ai biết rằng , người anh hùng cứu tinh vô song đã là một thiếu niên ngây thơ , nhút nhát trước phụ nữ .

Tình yêu đầu tiên với Diệp Nhu

Quy kinh tiêu tan sau khi vụ ám sát là một phần Yun , Ye Shen Ye từ một thiên tài, người được kỳ vọng sẽ trở thành chất thải hộ gia đình ‘ s , mà không có bản đồ tiền . Khinh miệt huynh đệ , loài người chế giễu đó đã trở thành chiếc nhẫn ẩn Shen Ye , ít nói. Người duy nhất có thể bước vào thế giới của Ye Ye Nhu Chúa , cô gái mang bản sắc bí ẩn , được thông qua Diệp nhà .

Diệp Thần - Từ nam tử nhát gái đến vị anh hùng phong lưu

Chú ý nhẹ nhàng từ Diệp Nhu đã làm trái tim ấm áp và Shen Ye cũng làm cho các hạt giống của tình yêu dần nảy nở. Mặc dù Shen Ye nói Diệp Nhu luôn luôn như bồ hóng đen, nhưng cảm động thân mật mỗi ngày vẫn làm cho trái tim của các bạn trẻ đã bí mật chấn động ngây ngô. Tuy nhiên, Ye Shen cố tình lảng tránh, từ chối để đối mặt với những cảm xúc từ trái tim mình.

Phải cho đến khi danh tính của mình tiết lộ ánh sáng, Diệp Nhu kết hôn với một hộ gia đình buộc các đối tượng khác, mới Shen Ye hiểu cảm xúc của mình. Nuôi trồng cứu tinh Quyết định thiên thần, thoát thải tiêu đề, Ye Shen Yun chiến thắng nhà tương ứng, anh hùng xưng Tây Vũ Đế chế … Ông nam ngày nhút nhát chết đã trở thành hùng mạnh vương giả, phù hợp với Diệp Nhu.

Trong cuộc đối đầu với Kiếm Môn – lực lượng mạnh mẽ Diệp Nhu hình ảnh hôn, Ye Shen đã một mình phá hủy bốn đối thủ mạnh. Tuy nhiên, Ye Shen đã không dựa vào sức mạnh để buộc cô phải kết hôn nhưng Diệp Nhu Nhu Diep tự nguyện lựa chọn giữa bản thân và gia đình. Trải qua một khoảng cách dài, Shen Ye và Ye cuối cùng cần được ở bên nhau.

Các sưng hùng giữa các thiên hà

Múa Tây từ Empire , Trung Planet , Thiên Nguyễn Chí Thanh Tĩnh đến Ma Thành Đô , trên mỗi chân của cuộc hành trình Shen Ye là những ” bóng hồng ” bên cạnh. Cùng với tiếp thị trực tiếp ngày càng mạnh mẽ, hào hoa , sình của Shen Ye cũng ngày càng tăng. Ông đã trở thành đối tượng của vô số theo đuổi cái đẹp : Lightning thú con gái mạnh mẽ tộc trưởng gia tộc lạnh Love.

Gắn bó với mạch từ Liên Vân Cảng Sơn , A Lý – Hồ Cross Great Love của nữ đầu tiên Shen Ye . Dưới hình dạng của một tình yêu Hồ , A Glass dạy Shen Ye Shen Hòn bí quyết sử dụng và đi kèm với Shen Ye gặp nguy hiểm mỗi trận. Và sau đó một ngày , ông ngây thơ thiếu niên Ye Shen đã phải ” mắt tròn, mắt dẹt ” khi nước tiểu tiếp theo của ông Hồ Ly đột nhiên biến thành một vẻ đẹp sắc tuyệt vời.

Diệp Thần - Từ nam tử nhát gái đến vị anh hùng phong lưu

Trong sự quyến rũ của vẻ đẹp nữ Shen Ye , không thể không nhắc đến Bệ Thần – là một đứa con gái của nguyên tố sét thú hùng mạnh . Mặc dù Ye Shen luôn chạy trốn tình cảm , Stand Linh khăng khăng theo đuổi những người đàn ông Prince ‘ s đã dẫn dân tộc mình bị lung lay . Ngoài ra , các trưởng nữ Đài Láng Dam Loving vốn địa như là một công cụ đóng băng vĩnh cửu lạnh ngàn năm cũng tài năng và khí độ Shen Ye của tan chảy .

Diệp Thần - Từ nam tử nhát gái đến vị anh hùng phong lưu

Essential điện hình thành , đưa lực lượng chính phủ Concord ‘ s mỗi hành tinh , Ye Shen Shen đội xứng đáng để trở thành chủ quyền tối cao , trực tiếp chi phối số phận của tất cả mọi thứ . Máu và lửa nhiệt tình nhưng không phải không có sự xuất sắc tuyệt của vẻ đẹp nữ tính , những khoảnh khắc của tình cảm , dịu dàng , vị cứu tinh vô song với các ” siêu anh hùng ” Shen Ye chắc chắn sẽ mang lại vô số độc giả vị trí trải nghiệm thú vị .

Nếu câu chuyện là một nam Shen Ye cô gái nhút nhát , các clip fan-made gần đây nhất với quan điểm hài hước của Shen Wei Ye Vâng Ngố nó là một hot boy lady- killer với nhiều tình huống hài hước .

Diệp Thần - Từ nam tử nhát gái đến vị anh hùng phong lưu

Tập 3 của truyện tranh hiện vị cứu tinh vô song đã được chia sẻ với cộng đồng trên fanpage gọi là vị cứu tinh . Sắp tới đây , một giảng viên trò chơi huyền ảo cùng tên sẽ được phát hành tại Việt Nam , dự kiến ​​vào đầu tháng Sáu tới.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT