Ngự Long Tại Thiên sôi động với giải đấu gia tộc

Ngày 06/06/2015

Sau một tuần thi đấu, cộng đồng Ngự Long Tại Thiên bận rộn Tại giải đấu Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc. Trận đấu đầu tiên diễn ra chủ yếu là khá ấn tượng, trong đó có một số trò chơi với sự chênh lệch về sức mạnh gia tộc. Cạnh tranh gay gắt từ…

Sau một tuần thi đấu, cộng đồng Ngự Long Tại Thiên bận rộn Tại giải đấu Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc.

Trận đấu đầu tiên diễn ra chủ yếu là khá ấn tượng, trong đó có một số trò chơi với sự chênh lệch về sức mạnh gia tộc. Cạnh tranh gay gắt từ các underdog clan phần nào phản ánh sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu này lần đầu tiên.

oViTuo (thành viên gia tộc Tứ Hải, Kinh Châu) cho biết: “Giải đấu là tốt cho tất cả mọi người, giúp đỡ để đoàn kết các thành viên Đồng thời, đánh giá sức khỏe của các bộ tộc khác, mà nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của họ để cải thiện trong tương lai..” Chúng ta có thể nhìn thấy cùng một tập hợp người chơi vào clan thực tế phổ biến trò chơi trước khi giải đấu là một vấn đề phổ biến mà các gia đình đang trải qua. Tuy nhiên, tình trạng này có “tự tin hơn về sự đoàn kết gia đình và hứa sẽ thực hiện thành công cho đất nước của mình” – KATARINE (các thành viên VERSACE, U Châu) cho biết.

Đồng thời, các trận đấu đầu tiên của vòng loại đã diễn ra sôi nổi ngay cả trong và ngoài game. Dạo qua Ngu Long forum Tại sao Đức Chúa Trời, không khó để thấy tràn ngập những lời bình luận xung quanh những phát triển và kết quả của trận đấu này.

 

Ngự Long Tại Thiên sôi động cùng giải đấu gia tộc

Ngự Long Tại Thiên sôi động cùng giải đấu gia tộc

Hưởng ứng lớn từ đông đảo cộng đồng game thủ

Ngự Long Tại Thiên sôi động cùng giải đấu gia tộc

Một cảnh chiến trường khốc liệt trong giải đấu

Ngũ Quốc Đệ Nhất Gia Tộc tuy mới, nhưng các trò chơi đầu tiên nhưng chiến thắng không quan tâm nhỏ từ cộng đồng, hứa hẹn một làn sóng cao hơn của cuộc tranh luận trong các vòng tiếp theo khi sự khác biệt về sức mạnh giữa các gia tộc thu hẹp.

Cùng với nhau, thông qua một điểm của trận đấu đầu tiên tại giải đấu ‘ s thứ hai và Destroy Chín Hoàng đế gia đình cuối tuần trước .

Tải và trải nghiệm game tại http://nltt.com.vn/

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT