Tam Hỏa Đại Chiến tung hình ảnh Việt hóa, sẵn sàng ra mắt

Ngày 26/05/2015

Như thông tin Gamelienminh giới thiệu , tựa game mới ra mắt Wrath Quocse Diệm Tam game thủ Việt vào cuối tháng này , các NPH gần đây AIgame bất ngờ công bố loạt ảnh đẹp lung linh của Việt Nam của trò chơi này , cùng với Tam Mars Wars sẽ là tên chính…

Như thông tin Gamelienminh giới thiệu , tựa game mới ra mắt Wrath Quocse Diệm Tam game thủ Việt vào cuối tháng này , các NPH gần đây AIgame bất ngờ công bố loạt ảnh đẹp lung linh của Việt Nam của trò chơi này , cùng với Tam Mars Wars sẽ là tên chính thức của nó Diệm Three Kingdoms khi phát hành tại thị trường Việt Nam .

Hiện nay , Việt Nam đã hoàn thành trò chơi léo cũng tiết lộ hình ảnh đầu tiên mang tinh thần rực lửa của chiến tranh Tam Quốc.

Tam Hỏa Đại Chiến tung ảnh Việt hóa, sãn sàng ra mắt

Các hình ảnh đồ họa ban đầu của Ba cháy Wars sẽ thực sự lôi kéo người chơi liên quan đến việc thờ cúng RPG trên PC như một thời điểm: audition, Đồ Chinh Võ Lâm Chi Mộng hay … Trong khi trận đấu chỉ được phát triển trên nền tảng Web khách . Ngoài những tính năng độc đáo và lạ mắt , Dai Chien Tam Hòa cũng sở hữu kho vũ khí với nhiều lên đến hàng trăm ( trừ các mặt hàng cấp Spirit ) .

Tam Hỏa Đại Chiến tung ảnh Việt hóa, sãn sàng ra mắt

Bên cạnh đó , một gắn kết (Shen động vật ) trong Tam Hòa Dai Chien cũng là một điểm nhấn mà bạn không thể bỏ qua của các hình thức cực đoan “mát mẻ ” mà chúng được thiết kế , ngoài sự xuất hiện của chú rể ‘ s , nâng cấp để Thiên Chúa sẽ cung cấp cho người chơi thú vị cũng tăng đáng kể sức mạnh và vẻ uy nghi cho những người chủ sở hữu may mắn .

Tam Hỏa Đại Chiến tung ảnh Việt hóa, sãn sàng ra mắt

Sử dụng trong bối cảnh của sự hỗn loạn của Three Kingdoms: Wei – Shu – Wu với những trận chiến sử thi chiến đấu vô cùng độc đáo , với phong cách như các huyền thoại RPG VLTK một thời gian . Ba Fire Chắc chắn Wars sẽ cung cấp cho game thủ từ thứ hai mọi trải nghiệm cảm giác phút đắm mình trong thế giới khốc liệt của trò chơi , trong đó một lần nữa khẳng định mình laWebgame Three Kingdoms RPG thể loại ‘ s mùa được mong đợi nhất mùa hè năm 2015.

Một số hình ảnh của dấu hóa của Việt Nam trước Tam Hỏa Đại Chiến ngày phát hành :

Tam Hỏa Đại Chiến tung ảnh Việt hóa, sãn sàng ra mắtTam Hỏa Đại Chiến tung ảnh Việt hóa, sãn sàng ra mắtTam Hỏa Đại Chiến tung ảnh Việt hóa, sãn sàng ra mắtTam Hỏa Đại Chiến tung ảnh Việt hóa, sãn sàng ra mắtTam Hỏa Đại Chiến tung ảnh Việt hóa, sãn sàng ra mắtTam Hỏa Đại Chiến tung ảnh Việt hóa, sãn sàng ra mắt

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT