Cách chơi Amumu ở vị trí đi rừng

Ngày 29/09/2014

Sau đây GameLienMinh.COM xin giới thiệu bạn cách chơi Amumu ở vị trí đi rừng: Giới thiệu: Vai trò của bạn là tankies kẻ ít trong Giải Of Legends là để có một số DMG. Trong phần cuối của mỗi trò chơi, bạn nên luôn luôn kiểm tra xem ai đã nhất DMG, và điều này…

Sau đây GameLienMinh.COM xin giới thiệu bạn cách chơi Amumu ở vị trí đi rừng:

Giới thiệu:

cach-choi-amumu-di-rung

Vai trò của bạn là tankies kẻ ít trong Giải Of Legends là để có một số DMG. Trong phần cuối của mỗi trò chơi, bạn nên luôn luôn kiểm tra xem ai đã nhất DMG, và điều này phải luôn luôn được bạn.
Mục tiêu của bạn thực sự là để cứu đồng đội của bạn và đừng lo lắng bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất cho một cầu thủ LOL, ONE MORE WIN! Đối với tôi, quan trọng nhất là để chăm sóc làn giữa và buff của bạn. Chơi Amumu là một may mắn, Amumu thường cấm cho CC của mình nhưng không thường xuyên thực hiện quá vì anh ta rất dễ dàng để đối phó với rừng, những gì tôi thường làm là yêu cầu giữa tôi để chăm sóc tôi rất nhiều bởi vì chúng tôi có thể nhận được vài mạng khi jungler khác cố gắng để chống lại chúng tôi, những gì tôi thường làm gì nếu một người nào đó chống lại tôi (như Lee Sin hay Shaco) Tôi chỉ cần kiểm tra nếu họ mất màu đỏ của tôi; nếu có tôi hoàn thành nó (cho nó để tái sinh sản sau này) sau đó tôi đi rừng bình thường và trả tiền chăm sóc thêm để có được màu đỏ của tôi trước khi ông thậm chí nghĩ về nó. Schould màu xanh bên cạnh của bạn không phải là của bạn, tôi biết bạn cần mana nhưng giữa bạn và bạn cũng cần phải học để không spam khả năng của bạn. Sau đó, một khi bạn đã giết một đến giữa của bạn đi đầu và Trie để có được một giết, nếu nó được ngăn chặn, hoặc gank bạn không thành công sau đó chỉ cần cho trang trại đồng đội của mình và phủ nhận trang trại của kẻ thù của bạn bằng cách đứng ở phía sau các tay sai của đối phương. Sau đó, quay trở lại trung và cố gắng để giết một thứ hai sau đó đi giúp đỡ bot như bạn đã làm ở trên. Điều này sẽ đi thường xuyên của tôi để trong một trò chơi bình thường.

Cách lên đồ

  • Khởi đầu

Trước tiên, bạn sẽ bắt đầu với một và 4  như mọi cầu thủ rừng, hầu hết trong số họ ít nhất và đính của bạn. sẽ cung cấp cho bạn thêm 10 sát thương gây ra cho con quái vật và giảm 5 thiệt hại chống lại quái vật (không phải tay sai). Và  sẽ phục hồi 150 sức khỏe trong vòng 15 giây sau khi đã sử dụng nó.

cach-choi-amumu-di-rung cach-choi-amumu-di-rung-3 cach-choi-amumu-di-rung-2

 

  • Tiếp theo cần lên

cach-choi-amumu-di-rung-5 cach-choi-amumu-di-rung-4

Đối với trở lại đầu tiên của bạn, bạn nên sao lưu với số tiền để có thể mua  ​​và  . Các ​​sẽ được sử dụng sau để nâng cấp chúng thành  , ​​cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm 25 tốc độ di chuyển. Các  sẽ được nâng cấp thành một  , nhưng đối với thời điểm nó cung cấp cho bạn: 20 áo giáp. Bị động: Bạn có được 40-30 HP trong 5 giây bất cứ khi nào bạn có thiệt hại từ một con quái vật. Ngoài ra, con quái vật đã tấn công bạn bị chảy máu 5% sức khỏe tối đa của họ trong 3 giây (tối đa 150 sát thương). Hoạt động: Đặt một phường Stealth .

cach-choi-amumu-di-rung-6 cach-choi-amumu-di-rung-7

Bạn sẽ hoàn thành của bạn và bạn có thể có đủ tiền để kết thúc của bạn  (Tôi luôn luôn có thể mua cả hai cùng một lúc).  sẽ cung cấp cho bạn 250 sức khỏe, 20 áo giáp, 10% giảm thời gian hồi. Bị động: Tấn công quái vật bị mất 5% sức khỏe tối đa của họ trong 3 giây (lên đến 195). Mặc đạt 60 hồi máu mỗi 5 giây và 45 tái sinh mana mỗi 5 giây trong khi chiến đấu với quái vật. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tiền hơn trên con quái vật giết chết hoặc bị giết chết là tốt. Hoạt động: Đặt một  . Các  cung cấp cho bạn 25 tốc độ di chuyển và 105 khi ra chiến đấu trong 5 giây.

 

  • Late game

tôi thường kết thúc bao gồm các  ,  đó cung cấp cho bạn 45 áo giáp, 450 sức khỏe và có một thụ động trong đó đề 40 sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi 400 Bạn cũng sẽ có một nếu hỗ trợ của bạn đã không xây dựng nó đã có, nó sẽ cung cấp cho bạn 20 áo giáp, 10 giảm cooldown, 300 sức khỏe, hào quang độc đáo của mình cung cấp cho các đồng minh gần đó với 20 kháng phép và 10 phục hồi sức khỏe, lá chắn hoạt động của bản thân và đồng đội gần đó nhà vô địch trong 5 giây, hấp thụ lên đến 50 (+10 mỗi cấp độ) thiệt hại (nó có một giây cooldown 60). Bạn cũng sẽ có mà cung cấp cho bạn 70 Khả năng Power, 45 Magic Resistance và có một hào quang độc đáo làm giảm khả năng kháng phép của kẻ địch xung quanh nhà vô địch 20 (trong một phạm vi 700). Bạn cũng sẽ có cơ mà cung cấp cho bạn 95 áo giáp, 20 giảm cooldown, 400 mana và có một thụ động làm giảm tốc độ tấn công của kẻ thù gần 20% (nó có một phạm vi 1000 range). Mục cuối cùng của bạn sẽ là  cho bạn  , bất cứ khi nào bạn đang ở đài phun nước, bạn ngay lập tức đạt được sức khỏe đầy đủ và mana, và đạt được một phong trào tăng tốc độ 200% phân rã hơn 8 giây nhưng tốc độ chuyển động tiền thưởng bị mất khi vào chiến đấu.

Phép bổ trợ

Trung Phat phep bo tro LOL flash

Kĩ năng

Cú Đập Nguyền Rủa

Các đòn đánh của Amumu giảm kháng phép của mục tiêu trong một thời gian ngắn.

Quăng Dải Băng

Tiêu hao: 80/90/100/110/120 Năng lượng
Khoảng cách: 1100

Amumu quăng một dải băng dính vào mục tiêu, làm choáng rồi kéo hắn lại bên cạnh nạn nhân.

Phóng một dải băng tới vị trí đã chọn. Nếu trúng phải một đơn vị kẻ địch, Amumu sẽ tự kéo đến cạnh chúng, làm choáng đối phương, và gây 80/130/180/230/280 (+70% sức mạnh phép thuật)sát thương phép.

Tuyệt Vọng

Tiêu hao: 8 Năng lượng mỗi giây
Khoảng cách: 300

Đau đớn tột cùng, kẻ địch xung quanh mất một số phần trăm máu tối đa của chúng mỗi giây.

Bật tắt: Những kẻ địch cạnh bên chịu 8/12/16/20/24 sát thương phép cộng 1.5/1.8/2.1/2.4/2.7(+1% sức mạnh phép thuật) % máu tối đa của chúng mỗi giây.

Giận Dữ

Tiêu hao: 35 Năng lượng
Khoảng cách: 350

Giảm sát thương vật lí Amumu gánh chịu. Amumu có thể phóng thích cơn giận, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Mỗi khi Amumu bị đánh, thời gian hồi của Giận Dữ được giảm đi 0.5 giây.

Nội tại: Amumu giảm 2/4/6/8/10 sát thương vật lí nhận vào.

Kích hoạt: Amumu gây 75/100/125/150/175 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các đơn vị kẻ địch xung quanh. Mỗi khi Amumu bị đánh, thời gian hồi chiêu của Giận Dữ giảm 0.5 giây.

Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu

Tiêu hao: 100/150/200 Năng lượng
Khoảng cách: 550

Amumu trói kẻ địch xung quanh bằng các dải băng, gây sát thương lên chúng và khiến chúng không thể tấn công hay di chuyển.

Amumu trói tất cả các đơn vị xung quanh, gây 150/250/350 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và ngăn chúng tấn công hay di chuyển trong 2 giây.

  • Cách nâng skill

cach-nang-ki-nang-amumu

Bảng bổ trợ

Ngọc bổ trợ

Ngọc Vàng:

greater-seal-of-health[1]9 x +8.00 Máu cộng thẳng.
greater-seal-of-armor[3]9 x +0.17 giáp mỗi cấp.

Ngọc Xanh:

cach-choi-aatrox-di-rung (217)9 x +1.34 Kháng phép.

Ngọc đỏ:

cach-choi-aatrox-di-rung (2d7) 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng

greater-mark-of-hybrid-penetration[1]8 x +0.87 Xuyên kháng phép.

Ngọc Tím:

greater-quintessence-of-ability-power[1] 3 x +4.95 Sức mạnh phép thuật
ngoc-tim-xuyen-giap3 x +1.5% Tốc độ di chuyển

Đối thủ của Azir

Tướng-Malphite-LMHT-120-120Elise-LMHTTướng-XinZhao-LMHT-120-120Kha'zix

Kham khảo cách chơi Azir:

Điều đầu tiên bạn cần làm trong một trò chơi là có được lvl 4 nhanh như bạn có thể và đi gangking và cho điều này bạn cần phải farm rừng đầu tiên. Bạn sẽ luôn luôn bắt đầu từ màu xanh của bạn

(Nếu bạn bị xâm lược này sẽ được giải thích trong chương kế tiếp) một khi bạn mất đi màu xanh của bạn cho
màu đỏ của bạn

(Nếu không phải là xâm lược và thực hiện) sau đó đi cho các hồn ma

và cho golem

, Và lastely chạy để con sói của bạn

và bây giờ bạn sẽ có lvl 4 . đi thứ hai của tôi để gốc là tất cả cùng nhau mà từ golem tôi đi đầu hoặc giữa nơi tôi chờ đợi một chút bên cạnh các lane để có được lvl 4 với tay sai hoặc chờ đợi trong gank bụi, bạn sẽ sử dụng để gank bạn sẽ có thể để có được một số XP từ đó và nhận được lv 4 là tốt. Một bạn là lv 4 gank sau đó đừng quên để tránh rồng ngay sau khi đội đối phương có thể đi cho nó và tiếp tục tránh được nó (nếu hỗ trợ làm như vậy nó thậm chí còn tốt hơn). Cho màu xanh thứ hai của bạn đến giữa bạn và nhận được màu đỏ của bạn, đừng quên trang trại và để có được một số tháp xuống, nếu bạn có thể. Đừng quên để đi cho các con rồng và nashor khi có thể. Tôi sẽ không solo của rồng nếu tôi là bạn (quá nguy hiểm). Tất cả những là những lời khuyên cơ bản tôi có thể cung cấp cho bạn farm rừng và trang trại tốt nhất của bạn.

GameLienMinh.COM mong các bạn sẽ cùng xem và chia sẽ để cộng đồng GameLienMinh.COM ngày càng lớn mạnh để đáp ứng các bạn.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT