Cách chơi Bard ở vị trí hỗ trợ

Ngày 04/03/2015

Cách chơi Bard ở vị trí hỗ trợ Bard là một ông bụt đi lang thang được người người biết đến với một sức mạnh vượt qua mọi định luật của vật lí. Mỗi khi mà sự cân bằng của vũ trụ sống bị đe dọa, chính ông bụt này hiện thân, bằng với tất cả…

Cách chơi Bard ở vị trí hỗ trợ

Bard là một ông bụt đi lang thang được người người biết đến với một sức mạnh vượt qua mọi định luật của vật lí.

Mỗi khi mà sự cân bằng của vũ trụ sống bị đe dọa, chính ông bụt này hiện thân, bằng với tất cả tốc độ và lòng nhiệt tình của chính mình, và ông chỉ dừng lại khi Runeterra chẳng còn một thảm họa nào nữa.

Sau đây Gamelienminh.com xin giới thiệu với các bạn cách chơi tướng Bard ở vị trí support:

cách chơi bard
Bard – tiêu điểm tướng bard

Kĩ năng:

Nội tại: Thế Giới Mầu Nhiệm

-Chuông Cổ Đại

Sự có mặt Bard tại Trường Công Lí khiến các quả chuông cổ đại xuất hiện. Thu thập quả chuông giúp Bard thêm tốc độ di chuyển, kinh nghiệm, năng lượng.

-Tinh Linh Meeps

Bard thu hút tinh linh phía mình. Khi tấn công, tinh linh lao vào mục tiêu, gây sát thương trước khi biến mất. Bard thu thập nhiều quả chuông, số lượng, sức mạnh của tinh linh theo càng lớn.

Q: Mắt Xích Không Gian

Bard sẽ tung ra luồng sóng tâm linh đường thẳng, gây sát thương làm chậm mục tiêu đầu trúng phải. Mắt Xích Không Gian trúng một mục tiêu đối phương, luồng sóng đi xuyên qua, tìm mục tiêu thứ hai. Nếu trúng tường, nó làm choáng mục tiêu đầu tiên; trúng thêm đơn vị đối phương, làm choáng cả hai.

W: Điện An Lạc

Bard tạo một điểm hồi máu, tăng hiệu lực theo thời gian. Đồng minh khi đi qua được hồi phục máu, nhận thêm tốc độ di chuyển, nếu tướng địch dẫm lên sẽ phá hủy Điện An Lạc này.

E: Hành Trình Kì Diệu

Bard tạo một cổng di chuyển trên tường. Chiếc cổng này tạo một con đường tới mặt kia bức tường, cho phép đồng minh và kẻ địch đi qua.

R: Thiên Mệnh Bất Biến

Sau khoảng thời gian, Bard tạo một khu vực, đóng băng tất cả mục tiêu – bao gồm tướng và lính đồng minh cùng kẻ địch, cả quái rừng. Những đối tượng vào khoảng thời gian bị đóng băng không nhận bất kì sát thương nào.

Bảng bổ trợ tướng Bard:

Bảng bổ trợ tướng Bard
Bảng bổ trợ tướng Bard

Phép bổ trợ tướng Bard:

kiet-suc[1] toc-bien[1]

2 phép bổ trợ cho hầu hết các tướng hỗ trợ.

Ngọc bổ trợ dành cho tướng Bard:

ngoc-do-sat-thuong[1] x9 Xuyên kháng phép

ngoc-xanh-suc-manh-phep-thuat x9 Sức mạnh phép thuật

ngoc-vang-giap[1] x9 Giáp

ngoc-tim-toc-do-di-chuyen x3 Sức mạnh phép thuật

Cách tăng kĩ năng cho tướng Bard:

Cách tăng kĩ năng cho tướng Bard
Cách tăng kĩ năng cho tướng Bard

Cách lên đồ tướng Bard:

Khởi đầu:

trang-bi

Khởi đầu của hầu hết mọi support.

Late game:

trang-bi2

 

Đây là những trang bị cần thiết cho một support 😀

Cách chơi Bard – giai đoạn đi đường:

Bard là một tướng hỗ trợ đầu tiên tại Liên Minh có thể nhận được lợi thế nhờ đảo đường. Nhờ thu thập các tinh linh, tướng này nhận thêm lợi ích mọi nơi, trong giai đoạn của trận đấu, giúp đồng đội được hồi máu tăng tính cơ động nhờ cổng di chuyển của mình.

Một khi đạt cấp độ 6, Thiên Mệnh Bất Biến giúp Bard rất nhiều cơ hội để chiếm, bảo vệ các mục tiêu. Nếu kẻ địch đuổi theo đồng đội, sử dụng kĩ năng này lên đối phương khiến kẻ địch bất động, đồng đội của Bard thêm vài giây để rút lui an toàn. Đồng thời, kĩ năng này có thể sử dụng mục đích tấn công: đóng băng mục tiêu lẻ loi để xông lên tiêu diệt, đóng băng trụ để đồng đội băng trụ tiêu diệt những mục tiêu yếu ớt.

Bụt Bard này rất nhiều cách để kiểm soát bản đồ tại giữa trận. Ngay khi đồng đội chậm chân di chuyển tới khu vực rồng, Bard dùng chiêu cuối vào hang rồng tạo ra cổng di chuyển đi xuống. Nhờ thế, tình huống mất rồng sẽ trở thành pha giao tranh cướp rồng hoàn hảo. Ở đây, vai trò Bard sẽ thay đổi, trở thành tướng hỗ trợ đa dụng. Tạo một vài điểm hồi máu gần đồng đội, Bard giúp tướng đỡ đòn hồi lại máu tiếp tục cuộc chiến, tăng khả năng di chuyển lùi lại. Đồng thời, kẻ địch đang đứng cạnh nhau, ở sát tường là mục tiêu hoàn hảo để Bard làm choáng. Nhờ thu thập tinh linh, Bard có thể làm chậm mục tiêu, bắt lấy những kẻ trốn chạy và kết thúc cuộc chiến.

Cuối cùng, Hành Trình Kì Diệu giúp Bard có những pha ngoạn mục, như dụ địch đi qua cổng của mình làm choáng ngay khi chúng hiện ra. Đồng đội nấp ở trong bụi gần đó, tận dụng cơ hội tiêu diệt con mồi đang mải tập trung vào Bard.

Khắc chế và bị khắc chế với những tướng:

khac-che-bard

 

Video hướng dẫn cách chơi Bard:

Tướng mới Bard hứa hẹn sẽ là một vị tướng hỗ trợ rất thú vị tại sever Việt Nam.

Gamelienminh.com chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Promo_Bard_Reveal_Comic

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT