Mod Skin LOL – Mod Map – Mod Khung Viền LMHT

Ngày 12/2014

Mod Skin LOL là gì? Đến với bài viết hôm nay Gamelienminh xin chia sẻ với các bạn một phần mềm rất hữu dụng dành cho các bạn. Phần mềm này có công dụng thay đổi trang phục mặc định của tướng thành một trang phục như bạn mong muốn. Mod skin lol là một phần…

Mod Skin LOL là gì?

Đến với bài viết hôm nay Gamelienminh xin chia sẻ với các bạn một phần mềm rất hữu dụng dành cho các bạn. Phần mềm này có công dụng thay đổi trang phục mặc định của tướng thành một trang phục như bạn mong muốn.

MOD-SKIN-LOL

Mod skin lol là một phần mềm giúp bạn thay đổi trang phục miễn phí.

Không nói dài dòng nữa, phần mềm này là Total Fake Skin LoL của nhóm ModSkinLOL.Com được tác giả Chu Sun đăng tải lên trang web. Với phần mềm này bạn có thể tha hồ chọn cho mình những trang phục như ý muốn để có thể được thưởng thức các trang phục mà bạn hằng ao ước có được. Và các bạn cũng có thể tải mod skin lol này về để tự tay thử nghiệm những trang phục trước khi mà quyết định mua trong cửa hàng.

Đã có hàng loạt phần mềm Mod Skin LMHT ở trên thị trường internet, nhưng các bạn có dám đảm bảo rằng trên đó không có virus không? Sẽ rất nguy hiểm nếu bạ download mod skin lol ở những trang web không uy tín.

Hướng dẫn cách Mod Skin LMHT:

Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất và Mod Skin League Of Legends free. Đây không phải là cách lấy được skin Liên Minh Huyền Thoại mà là chỉ thay đổi mod skin liên minh huyền thoại cho đẹp và chỉ mình mới thấy như vậy thôi nhé! Làm sao để mod skin liên minh? Sau đây mình sẽ hướng dẫn nhé! Đơn giản và hiệu quả lắm :3

Hướng dẫn: Chỉ cần chọn vào tướng muốn Mod Skin LOL rồi vô đó sẽ có link dowload. Tải về và chỉ cần cài đặt là xong. Rất đơn giản 😀

Các bạn có thể tải Phần mềm mod skin tổng hợp ngay tại đây.

Giới thiệu sơ qua về phần mềm Total Fake Skin LoL:

 • Tối ưu lại khả năng của phần mềm mod skin lol:
 1. Bạn chỉ download phiên bản của phần mềm tổng hợp mới nhất sau đó khởi động phần mềm lên sẽ tự động tìm kiếm thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trước đó.
 2. Bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian download về và thay đổi skin liên tục.
 3. Bạn có thể mod được nhiều skin nhiều tướng khác nhau.
 • Khả năng hạn chế:
 1. Tùy thuộc tốc độ mạng truy cập bạn có thể skin tải từ phần mềm tổng hợp sẽ không được nhanh lắm.

Video hướng dẫn cách mod skin lol:

modskinlol.com_ver_1.8[1]
Link để dowload Phần mềm Mod Skin Tổng hợp: TẠI ĐÂY

Nếu bạn đã Mod skin lol thành công thì ngại gì hãy chia sẽ với bạn bè của bạn để mọi người có thể cùng nhau tự sướng nhé 😀 Gamelienminh.COM chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như bạn bị hỏng tài khoản. Hãy vì một cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại lành mạnh.

Từ khoá để bạn có thể tìm kiếm được phần mềm mod skin lol:

 • Mod Skin LOL
 • Hack Skin LMHT
 • Mod Skin LMHT
 • Mod Skin Lien Minh
 • Mod Skin Tong Hop
 • Total Fake Skin LoL

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT