Mod Sound Korea Pack Full

Ngày 11/03/2015

Mod Sound Korea Pack Full Mod Sound Korea Pack 4.21 Full là 1 phần mềm miễn phí để có thể thay đổi âm thanh mặc định trong game liên minh huyền thoại Việt Nam thành âm thanh mặc định của liên minh Hàn Quốc, khi chạy chương trình nó sẽ tự động tìm thư mục đã…

Mod Sound Korea Pack Full

Mod Sound Korea Pack

Mod Sound Korea Pack 4.21 Full là 1 phần mềm miễn phí để có thể thay đổi âm thanh mặc định trong game liên minh huyền thoại Việt Nam thành âm thanh mặc định của liên minh Hàn Quốc, khi chạy chương trình nó sẽ tự động tìm thư mục đã cài đặt liên minh huyền thoại trước đó, sau đó bạn việc còn lại của bạn là chỉ việc nhấn vào nút cài đặt bản Sound Korea Pack để kích hoạt thay đổi âm thanh cho liên minh, các bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm tại gamelienminh.com, chúng tôi cam đoan sẽ không gây hại đến nick tài khoản của các bạn, và nó hoàn toàn miễn phí !

Ở một số khu vực đặc biệt, âm thanh trong game tiếng lồng tiếng riêng với khu vực đó (ở Việt Nam hiện tại chưa có). Có thể nhiều bạn chưa biết điều này nhưng không sao, bây giờ tất cả chúng ta sẽ cùng thử xem những âm thanh đó khác với những âm thanh hằng ngày như thế nào? Không dài dòng nữa chúng ta đi vào vấn đề chính.

Link download: Mod Sound Korea Pack Full

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT