Sách Từ Vựng Tiếng Anh “PEHAL THE START”

Ngày 16/01/2016

Sách Từ Vựng Tiếng Anh “PEHAL THE START” Sách Từ Vựng Tiếng Anh PEHAL THE START đã về đến Việt Nam với sự ủy quyền của tác giả Vikrant Rohin, PEHAL THE START đã được chuyển thể sang ngôn ngữ ANH – ANH – VIỆT giúp nâng cao khả năng tiếng anh của NGƯỜI VIỆT…

Sách Từ Vựng Tiếng Anh “PEHAL THE START”

Sách Từ Vựng Tiếng Anh PEHAL THE START đã về đến Việt Nam với sự ủy quyền của tác giả Vikrant Rohin, PEHAL THE START đã được chuyển thể sang ngôn ngữ ANH – ANH – VIỆT giúp nâng cao khả năng tiếng anh của NGƯỜI VIỆT NAM như người bản xứ.
Sách Từ Vựng Tiếng Anh PEHAL THE START này cung cấp từ vựng ở những tình huống cụ thể, rành mạch rõ ràng, đặc trưng,riêng biệt, nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh thì bạn cần nên biết những từ này.

BỘ COMBO GIÚP BẠN TẠO ĐỘT PHÁ TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Topic rộng với vốn từ thông thái

Bạn có thể tìm thấy tất cả các từ vựng và cụm từ trong cuốn sách này. Với chủ đề rộng và đầy đủ sẽ làm cho văn nói tiếng Anh vô cùng phong phú kể cả dạng “ACADEMIC hay REAL ENGLISH”. Khi ra giao tiếp ngoài đời thực bạn sẽ không còn bỡ ngỡ nữa.

Tối ưu hóa cách học

Các ngôn ngữ được sử dụng trong Sách Từ Vựng Tiếng Anh – Pehal The Start vô cùng đơn giản và dễ hiểu, Sách Từ Vựng Tiếng Anh – Pehal The Start chứa mọi thứ bạn cần để học để biết cách học ngôn ngữ một cách đơn giản. Dần dần theo năm các học sinh có thể hoàn thiện một nói hoàn chỉnh đầy đủ về mặc cấu trúc ngữ pháp chuẩn.

Dễ dàng tự học

Với các cuốn sách Sách Từ Vựng Tiếng Anh – Pehal The Start nó dễ dàng để bạn học mà không cần một gia sư, bạn sẽ dễ dàng có thể học tiếng Anh theo cách của riêng bạn với một cuốn sách đơn giản này. Số lượng từ vựng trong Sách Từ Vựng Tiếng Anh – Pehal The Start này sẽ cung cấp cho học viên từ vựng theo dạng “Formal” và kể cả tiếng lóng.

 

Thông tin chi tiết về sách

Nhà xuất bản Nhà Văn Hóa THANH NIÊN
Tác giả Vikrant Rohin
ISBS: ISBN: 978-604-64-4026-0
Ngày xuất bản 06 – 2016
Trọng lượng 1,5 Kg
Kích thước 19.27 cm
Số trang 560
Số lượng từ vựng Hơn 10.000 từ
Chủ đề 560 chủ đề, mọi lĩnh vực.

Zalo_ScreenShot_16_8_2016_1619589 Zalo_ScreenShot_16_8_2016_1619810

Tác Giả

VIKRANT ROHIN


Vikrant Rohin luôn đứng đầu top từ khi còn bé tại trường học được chứng nhận cao nhất trong hệ thống giáo dục của Ấn chỉ dành cho các học sinh xuất sắc nhất trên tất cả các chủ đề theo học.

Sau khi hoàn thiện chương trình học tại Kirorimal tại Dehli đó là một trong những trường đại học có uy tín của các trường đại học Delhi, nơi ông hoàn thành tốt nghiệp của mình trong danh dự địa lý. Sau đó, ông đã nhập học tại Oxford, nhưng trong trung hạn khi trở lại Ấn Độ cho các dịch vụ dân sự kiểm tra chính năm 2004. Ông đã được chính phủ lựa chọn để làm một trong những vị trí có uy tín trong chinh phu ở Ấn Độ, nhưng thấy không phù hợp với mục tiêu chính của ông nên ông từ bỏ và quay trở lại với việc giảng dạy.

Năm 2010, ông bắt đầu sự nghiệp viết sách của mình, mặc dù ông là bậc thầy của khoa học nhân văn nhưng trong quá trình học tập nghiên cứu và giảng dạy ông nhận ra rằng học tiếng anh thật sự không khó nếu giúp mọi người có thể hiểu đúng và đơn giản nhất tiếng anh thật sự là gì nên ông đã hoàn thiện cuốn Sách Từ Vựng Tiếng Anh – Pehal The Start, một trong ba cuốn sách tiếng anh ông đã viết ‘ đó là một trong những cuốn sách yêu cầu cao nhất, ngay bây giờ hơn một nghìn trường học đang sử dụng Sách Từ Vựng Tiếng Anh – Pehal The Start trong khóa học chính của họ của dòng giáo dục.

• Ngay sau khi xuất bản thành công tại các quốc gia ngoài Ấn Độ, ông Vikrant Rohin sẽ xuất bản ba cuốn sách khác của ông về lịch sử, địa lý, và khoa học cùng với điều này ông sẽ xuất bản phiên bản tiếng Việt của khoa học ở Việt Nam.
• Trong tháng tiếp theo chúng ta sẽ xuất bản cuốn sách thành ngữ của chúng tôi được gọi là cuốn SÁCH VÀNG của ông Vikrant Rohin

Những hình ảnh trong CLB Tiếng Anh và những buổi City Tour giao lưu văn hóa cùng người nước ngoài tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT