5 vị tướng sát thủ mạnh nhất trong LMHT phiên bản 6.6

Ngày 03/2016

Tin tức LMHT: 5 vị tướng sát thủ mạnh nhất trong LMHT phiên bản 6.6. Các vị tướng sát thủ đang trở nên rất mạnh, đồng nghĩa việc người chơi phải có kỹ năng đủ tốt làm chủ vị tướng mình đang sử dụng. Các thay đổi cập nhập trong vài phiên bản mới đây giúp pháp sư…

Tin tức LMHT: 5 vị tướng sát thủ mạnh nhất trong LMHT phiên bản 6.6. Các vị tướng sát thủ đang trở nên rất mạnh, đồng nghĩa việc người chơi phải có kỹ năng đủ tốt làm chủ vị tướng mình đang sử dụng.

top-5-sat-thu-lmht

Các thay đổi cập nhập trong vài phiên bản mới đây giúp pháp sư cấu rỉa xa trở nên rất mạnh mẽ. Điều này vô tình giúp cho vai trò và nhiệm vụ các sát thủ dễ dàng hơn khá nhiều. Cùng tìm hiểu top 5 vị tướng sát thủ mạnh nhất trong LMHT thời điểm hiện tại dưới đây nhé.

Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

Dù vai trò Yasuo chính là đấu sĩ, tuy nhiên với lối chơi thì không khác 1 sát thủ. Thực ra, sát thương Yasuo biến động thất thường, lúc yếu đuối không đáng là bao, đôi khi mạnh đột biến khó hiểu bởi nội tại Đạo Của Lãng Khách.

high-noon-yasuo[1]

Một đao hạ địch.

Sau thay đổi trực tiếp điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng, Yasuo hồi phục tương đối tốt, nhờ sát thương anh ta chủ yếu từ đòn đánh thường và Bão Kiếm. Giờ đây hắn có thể làm đấu sĩ đường trên với Quyền Năng Bất Diệt, và cũng có thể sát thủ đường giữa với Cuồng Huyết Chiến Tướng rất hiệu quả.

Ngoài ra, 2 trang bị chủ đạo Dao Điện Statikk hoặc Ma Vũ Song Kiếm được tăng sức mạnh, Yasuo có thể đạt 1 ngưỡng sức mạnh lớn khi sở hữu loại trang bị này. Giai đoạn đi đường phụ thuộc nhiều vào kỹ năng và trình độ của người chơi, đòi hỏi kinh nghiệm tích lũy từng trận đấu.

Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch

Cũng giống như Yasuo , Fizz là sát thủ không chỉnh sửa nhiều giai đoạn gần đây. Vì vậy, điểm mạnh như điểm yếu con cá này không thay đổi. Nhưng sự trở lại các pháp sư cấu rỉa như là Vel’Koz, Lux giống như món mồi ngon tận mồm cho cá mập của Fizz.

fisherman_fizz_by_ci[1]

Tinh nghịch là tính cách người chơi Fizz.

Những ưu điểm thì chắc ai cũng rõ, khả năng dồn sát thương cấp độ 6 lớn, cơ động nhờ bộ kỹ năng Tung Tăng Nhảy Múa và Đâm Lao, mở giao tranh tốt cũng như chạy trốn rất đơn giản.

 

Tuy nhiên, điểm yếu của sát thủ như Fizz rất dễ nhận ra, khả năng đi đường không mạnh, rất dễ bị đè đường, cần trợ giúp nhiều, khả năng đẩy lính kém và đặc biệt không thể cấu rỉa.

Talon – Sát Thủ Bóng Đêm

Trái ngược 2 người đồng nghiệp của mình ở trên, Talon bị Riot Games động chạm nhiều trong thời gian gần đây, giảm sức mạnh Sát Thủ Vô Hình, cụ thể tăng thời gian hồi chiêu và năng lượng. Điều này khiến cho khả năng lăn cầu tuyết Talon giảm tương đối mạnh.

Talon_OriginalSkin_Ch-600x353[1]

Tuy nhiên, sát thương Talon có thể gây ra cực kì đáng nể. Không nói ngoa, đôi khi lượng sát thương Talon có thể coi mạnh nhất trò chơi, cho kẻ địch bốc hơi trong nháy mắt. Tất nhiên, sát thương mạnh sẽ đi kèm kỹ năng người chơi, tạo ra lượng sát thương khổng lồ đó, ngoài trí tưởng tượng thì đôi tay bạn cũng phải thật nhanh không tưởng.

Katarina – Ác Kiếm

Bạn có thể bất ngờ khi mà Katarina trong danh sách này, nhưng cô quả thực rất mạnh thời điểm hiện tại. Cụ thể, trong phiên bản 6.4, Phi Dao tăng sát thương và đặc biệt nó không giảm sát thương mỗi lần nảy nữa. Điều này giúp cho cô rất nhiều giai đoạn đi đường, ngoài việc farm và quét lính tốt, cô có thể cấu rỉa kẻ địch thoải mái mỗi khi dám bén mảng lên cao.

huong-dan-cach-choi-katarina-ap-mid-cach-len-do-katarina-phap-su-duong-giua-mua-6

Sát thương gây ra trong giao tranh vô cùng mạnh, nhất khi đối phương không chú ý đến. Tuy nhiên, Katarina dễ bị khắc chế bởi kỹ năng khống chế mạnh, bên cạnh bị phá chiêu cuối, thậm chí bị bốc hơi ngay nếu không chơi cẩn thận.

Zed – Chúa Tể Bóng Tối

Cuối cùng, vị tướng ngôi vị quán quân danh sách này, không ai khác ngoài vị tướng quen thuộc Zed, Chúa Tể Bóng Tối. Đợt giảm sức mạnh chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần không đủ với Dạ Kiếm Draktharr, Ý Chỉ Thần Sấm… những gì Riot Games ban tặng dành cho siêu sát thủ này.

Zed_PROJECT-Skin-600x354[1]

Biết chơi Zed thì khá dễ, nhưng chơi hiệu quả thì là 1 nghệ thuật.

Zed khác các sát thủ khác, giai đoạn đi đường cực mạnh với kỹ năng cấu rỉa tốt, rút lui an toàn, thậm chí tiếp cận hạ gục kẻ địch không cần chiêu cuối. Tuy nhiên, về giai đoạn cuôi trận, sức mạnh Zed bị giảm dần, bởi trang bị như Đồng Hồ Cát, Khăn Giải Thuật xóa bỏ mọi nỗ lực hắn ta, dù trang bị Zed có nhiều mức nào chăng nữa.

Kết

Không riêng Zed, hầu hết các sát thủ đều vậy. Bạn có thể chơi họ, biết kỹ năng, biết hạ gục, có vài trận xanh, nhưng đừng bao giờ lấy làm tự hào.

Muốn sử dụng một sát thủ thật hiệu quả, phải có kinh nghiệm nhất định từ đối thủ của mình tới giao tranh cùng đồng đội. Chúc bạn thành công với vị tướng yêu thích của mình.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT