Bộ kỹ năng của tướng mới Aurelion Sol

Ngày 10/03/2016

Một vị tướng đang mang rất nhiều tranh cãi khi mà có bộ kỹ năng được cộng đồng game thủ Dota2 cho là đạo. Để xác định rõ ràng như nào xin mời các bạn có thể xem bộ kỹ Aurelion Sol ngay dưới đây nhé! KỸ NĂNG Nội tại: Trung Tâm Vũ Trụ Ba ngôi…

Một vị tướng đang mang rất nhiều tranh cãi khi mà có bộ kỹ năng được cộng đồng game thủ Dota2 cho là đạo. Để xác định rõ ràng như nào xin mời các bạn có thể xem bộ kỹ Aurelion Sol ngay dưới đây nhé!

KỸ NĂNG


AurelionSol_Passive[1]
Nội tại: Trung Tâm Vũ Trụ

Ba ngôi sao liên tục bay quanh Aurelion Sol, gây sát thương phép và đặt hiệu ứng lên kẻ địch chúng va phải.

AurelionSol_Q[1]
Q: Tinh Vân Cầu

Aurelion Sol bắn ra hạt nhân của một ngôi sao mới sinh ra vào hướng chỉ định. Ngôi sao sẽ phát nổ khi tái kích hoạt hoặc đi quá tầm quỹ đạo tối đa của các ngôi sao, gây sát thương và làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh. Aurelion Sol có thể bay theo để nuôi dưỡng Tinh Vân Cầu, tăng kích thước của nó, giúp gây sát thương và làm choáng trên một vùng rộng hơn.

AurelionSol_W[1]
W: Khai Mở Thiên Hà

Aurelion Sol mở rộng vòng sao, tăng sức mạnh của chúng lên một cấp độ mới. Khai Mở Thiên Hà tiêu hao năng lượng để xuất chiêu và rút dần năng lượng theo mỗi giây trong thời gian kỹ năng này được kích hoạt. Khi Aurelion Sol tắt kỹ năng hoặc hết năng lượng, vòng sao sẽ thu hẹp lại như bình thường.

AurelionSol_E[1]
E: Du Hành Không Gian

Nội Tại: Aurelion Sol tăng dần tốc độ di chuyển khi hắn di chuyển liên tục về cùng một hướng, và sẽ mất lượng tốc độ đó nếu đổi hướng đột ngột. Một phần lượng tốc độ này được dự trữ thành điểm cộng dồn Gia Tốc Ly Tâm; số điểm cộng dồn sẽ tiêu biến hoàn toàn khi Aurelion Sol bị trúng sát thương từ kẻ địch.

Kích Hoạt: Khi Aurelion Sol đạt tối đa số điểm cộng dồn Gia Tốc Ly Tâm, hắn có thể kích hoạt Du Hành Không Gian để tụ hội các ngôi sao xung quanh và cất cánh bay qua địa hình một khoảng cách lớn. Hắn không thể đổi hướng khi đã thiết lập xong hành trình, và sẽ trở lại mặt đất nếu trúng sát thương từ kẻ địch.

AurelionSol_R[1]
R
: Sóng Ánh Sáng

Aurelion Sol bắn ra một đợt sóng hỏa tinh vào hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch trúng phải. Kẻ địch đứng gần vụ nổ cũng bị đẩy lùi ra vòng sao ngoài.

comic-600x337[1]

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Aurelion Sol pháp sư đường giữa mùa 6.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT