Bộ kỹ năng của tướng mới Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần

Ngày 11/11/2015

Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần là nữ tư tế, sử dụng quyền năng để triệu hồi sức mạnh Nagakabouros, tấn công kẻ Địch, trừng phạt bất cứ ai báng bổ vị thần này. Hầu hết các tướng đều trang bị kiếm hoặc súng hay loại ma thuật cũng như thứ gì khác, nhưng Illaoi đem…

Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần là nữ tư tế, sử dụng quyền năng để triệu hồi sức mạnh Nagakabouros, tấn công kẻ Địch, trừng phạt bất cứ ai báng bổ vị thần này.

illaoi_comic2-600x337[1]

Hầu hết các tướng đều trang bị kiếm hoặc súng hay loại ma thuật cũng như thứ gì khác, nhưng Illaoi đem vị thần quái dị tới Đấu Trường Công Lý. Là trong những hung thần mới, bà di chuyển chậm chạp nhưng khả năng đi đường đơn mạnh trong mọi trận đấu, với những xúc tu cung cấp vùng kiểm soát rộng lớn khi chúng nhập cuộc thành công. Và thiếu kĩ năng áp sát để mở giao tranh, bà vẫn có thể kéo linh hồn kẻ yếu đuối từ xa lại gần để tiêu diệt chúng, dâng thêm tế phẩm cho vị thần Nagakabouros.

Bộ kỹ năng của tướng mới Illaoi

Bộ kỹ năng của vị tướng mới Illaoi.
illaoi-p[1] Nội tại: Tiên Tri Thượng Thần

Cứ 20 giây một lần, Illaoi tạo một xúc tu ở trên tường cạnh bên. Các xúc tu tương tác với những kỹ năng khác Illaoi và bị mất nếu như bị tiêu diệt hoặc không có hoạt động trong 1 phút.

illaoi-q[1] Q: Xúc Tu Tàn Phá

  • Nội tại: Các xúc tu đánh trúng tướng địch sẽ hồi cho Illaoi lượng nhỏ máu bị mất.
  • Kích hoạt: Illaoi triệu hồi 1 xúc tu đập xuống theo hướng chỉ định, gây sát thương tất cả kẻ địch bị trúng phải.

illaoi-w[1] W: Lời Răn Khắc Nghiệt

Thay vì đánh thường, Illaoi dồn sức đòn tấn công cơ bản tiếp theo, gây sát thương vật lý cộng thêm trước khi điều khiển những xúc tu quanh mình quất vào mục tiêu.

illaoi-e[1] E: Thử Thách Linh Hồn

  • Nội tại: Các xúc tu thỉnh thoảng quất vào linh hồn và tế phẩm, gây sát thương vật lý tất cả kẻ địch trúng phải.
  • Kích hoạt: Illaoi niệm thần chú phóng tua tới một hướng. Nếu chạm một tướng địch, chúng bị kéo linh hồn lại chỗ Illaoi. Khi mà linh hồn bị tấn công do Tư Tế Thủy Quái hoặc đồng minh, nó chuyển thành một phần sát thương tới thể xác mục tiêu đó. Nếu Illaoi và đồng minh tiêu diệt linh hồn đó hoặc phần xác chạy quá khỏi linh hồn, nó trở thành tế phẩm và tạo quanh nó xúc tu tấn công tướng địch và đồng minh hắn.

illaoi-r[1] R: Bước Nhảy Niềm Tin

Illaoi nhảy lên không trung trước khi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương tất cả kẻ địch xung quanh và triệu hồi 1 xúc tu với mỗi tướng địch trúng phải. Thời gian hồi chiêu Lời Răn Khắc Nghiệt giảm mạnh khi mà Bước Nhảy Niềm Tin sử dụng.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT