Cận cảnh cô bé bán trà sữa nuôi bạn trai

Ngày 16/04/2015

Khi thấy người yêu của mình khá khổ sở vì thiểu tiền nạp game, Tiểu Ngọc bắt đầu đi làm thêm để kiếm tiền cho Lý hoa nạp game. Tiểu Ngọc bình thưởng là một cô bé dễ thương, ngoan ngoãn và luôn vâng lời cha mẹ, tính cách của cô bé này có thiên…

Khi thấy người yêu của mình khá khổ sở vì thiểu tiền nạp game, Tiểu Ngọc bắt đầu đi làm thêm để kiếm tiền cho Lý hoa nạp game.

Tiểu Ngọc bình thưởng là một cô bé dễ thương, ngoan ngoãn và luôn vâng lời cha mẹ, tính cách của cô bé này có thiên hướng hướng nội. Gia đình Tiểu Ngọc không mấy khá giả, bố cô làm xe ôm hàng ngày ngày đi từ sáng tới tối mịt mới về, mẹ cô là một nhà giáo với đồng lương ba cọc ba đồng. Ở lớp học thì Tiểu Ngọc là một học sinh gương mẫu với điểm số cao và luôn đứng trong Top 3 học sinh của lớp. Vào tháng 9 năm ngoái, Tiểu Ngọc tham gia cuộc thi cấp trường và nhận được thành tích tốt nên nhà trường đã cho cô lên thành phố để tiếp tục học đại học.

Với một người từ nhỏ chưa từng ra khỏi nhà như Tiểu Ngọc thì cuộc sống ở ký túc xá là khá khó khăn, cô thấy cô đơn và lạc lõng giữa những gương mặt vô cùng xa lạ. Trong thời gian đó, trong lớp có một chàng trai tên Lý Hoa rất nhiệt tình tới bắt chuyện làm quen với cô, cậu ta cũng là người luôn giúp đỡ Tiểu Ngọc trong cuộc sống, học tập, mang tới cho Tiểu Ngọc một sự ấm áp mà từ lâu chưa được cảm nhận. Sau nửa năm qua lại thì 2 người chính thức trở thành người yêu của nhau.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng những cuộc cãi vả ngày càng nhiều hơn, với tính cách công chúa được chiều chuộng từ nhỏ, Tiểu Ngọc lúc nào cũng muốn Lý Hoa quan tâm, chăm sóc và ở bên cạnh cô, cô cấm đoán hết tất cả những sở thích của Lý Hoa và không muốn a đi chơi với bạn bè. Tuy nhiên, khi Lý Hoa nói lời chia tay với Tiểu Ngọc thì cô bỗng nhận ra đã quen với cuộc sống có Lý Hoa bên cạnh, cô nhất quyết không đồng ý và làm mọi cách để giữ Tiểu Hoa lại bên mình. Cô bắt đầu vứt bỏ bản thân mình và quay lại chăm sóc Tiểu Hoa hơn cả lúc trước đó anh chăm sóc cô.

Zalo_ScreenShot_16_4_2015_1519107

Lý Hoa thực chất là một cậu bé không thích thú với việc học hành, thành tích luôn ở bét lớp. Đặc biệt sở thích của Lý Hoa là chơi Game online , cậu thường ra quán Internet gần nhà để chơi gamecùng bạn bè tới tận đêm mới về. Gần đây, để thanh toán tiền học và đi chơi với Tiểu Ngọc nên Lý Hoa đã tiêu hết sạch tiền, không còn tiền để nạp vào game nữa, tâm trạng cậu lúc nào cũng vô cùng chán nản. Thấy được nỗi buồn trong mắt người yêu, Tiểu Ngọc bắt đầu đi làm thêm để kiếm tiền cho Lý hoa nạp game. Sau mỗi giờ học, Tiểu Ngọc làm thêm tại một quán trà sữa 3 tiếng/ ngày với mức lương chỉ khoảng 1000 tệ ( 3 triệu đồng). Mỗi lần nhận lương cô lại đưa hết tiền cho Lý Hoa.

Sau 2 tháng vừa học vừa làm, Tiểu Ngọc bị kiệt sức và phải đi bệnh viện. Chính lúc này Lý Hoa mới biết Tiểu Ngọc vì mình mà không quản khó khăn, mệt nhọc đi làm thêm chỉ để cho anh chơi game. Anh cảm thấy hối hận vô cùng và quyết tâm bỏ game và dành thời gian chăm sóc Tiểu Ngọc hơn.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT