Chi tiết các thay đổi trong bản cập nhật 5.18

Ngày 18/09/2015

LMHT: Chi tiết các thay đổi trong bản cập nhật 5.18. Bài viết tổng hợp phiên bản 5.18 cung cấp cho bạn thay đổi mới nhất và ảnh hưởng chúng lên Meta và Tướng. Chi tiết bản cập nhật 5.18 Các kí hiệu trong bài ! Làm lại * Sửa lỗi và/ hoặc thay đổi hiển…

LMHT: Chi tiết các thay đổi trong bản cập nhật 5.18.

Bài viết tổng hợp phiên bản 5.18 cung cấp cho bạn thay đổi mới nhất và ảnh hưởng chúng lên Meta và Tướng.

Chi tiết bản cập nhật 5.18

Các kí hiệu trong bài

! Làm lại
* Sửa lỗi và/ hoặc thay đổi hiển thị  
+ Tăng sức mạnh
Giảm sức mạnh
~ Thay đổi

Một số thông tin nhanh những người chơi quan tâm

+  Anivia  Elise *  Garen ~  Mordekaiser *  Tahm Kench
 Braum +  Ezreal  Gangplank +  Morgana +  Twitch
+  Caitlyn  Fiora +  Jarvan IV  Skarner +  Veigar
 Darius ?  Galio  Lulu +  Syndra *  Zyra

Darius_OriginalSkin

Cùng nhìn một số thay đổi lớn có thể ảnh hưởng tới Chung Kết Thế Giới. Kĩ năng  Thùng Thuốc Súng Gangplank giảm đi 20 sát thương, lượng xuyên giáp bị giảm xuống 10%, giảm bớt áp lực khả năng cấu rỉa kinh khủng vị tướng này, đặc biệt trong giao tranh. Khi tiêu diệt  Garen, hung thủ không tăng điểm Kẻ Thủ Ác nữa, mở thêm nhiều cơ hội hơn, mang nhiều lợi thế hơn không quá sợ lượng sát thương chuẩn Garen. Lượng làm chậm kĩ năng  Đuôi Bọ Cạp  Skarner bị giảm đi chút ít.

 Darius nằm trong danh sách giảm sức mạnh, khi kĩ năng  Tàn Sát giờ đây tiêu hao năng lượng hơn, còn lượng máu hồi lại ít hơn, trừ khi sử dụng Q trúng được 3 mục tiêu.  Fiora mất chút giáp, máu cơ bản. Cuối cùng, nhện con  Elise bị giảm sát thương cơ bản, từ 40 xuống 25 cấp 4, ảnh hưởng nhiều tới Elise. Nó khiến Elise giảm sát thương theo thời gian, đặc biệt khi Elise lên trang bị chống chịu.

Giờ đến với lựa chọn ít hơn. Kĩ năng  Điềm Gở  Veigar giờ đây sẽ tăng điểm nếu hỗ trợ hạ gục, cạnh đó, kĩ năng  Thiên Thạch Đen sẽ dễ sử dụng rất nhiều. Còn vị tướng  Anivia, kĩ năng  Tê Cóng giờ gây gấp đôi sát thương vào Baron cũng như là Rồng. Lượng sát thương  Zyra giờ sẽ cải thiện đáng kể, khi các mầm cây vị tướng này biết cách chọn mục tiêu tốt.

Một vài tướng xạ thủ ít xuất hiện được tăng sức mạnh. Đầu tiên  Ezreal, kĩ năng  Dịch Chuyển Cổ Học giờ đây thêm chút tỉ lệ sát thương vật lí (50% sát thương vật lí).  Caitlyn có thể đặt Bẫy Yordle nhiều hơn, năng lượng cũng như thời gian hồi giảm xuống kha khá.  Twitch dễ dàng tàng hình hơn, khi giờ đây thời gian khi nhận sát thương sau đó tiến vào trạng thái này từ 6 xuống 4.5 giây.

Ở bản cập nhật này, một số thay đổi khá thú vị  Mordekaiser. Lượng giáp cơ bản với lượng máu hồi lại kĩ năng  Giáp Kim Loại giảm xuống. Morde giờ có thể tự dùng kĩ năng lên bản thân dù không có đồng đội cạnh, tuy nhiên, Giáp Kim Loại sẽ tiêu hao 25-65 máu khi sử dụng, lượng sát thương sẽ không gấp đôi khi chạm nhau. Các thay đổi này, giúp Morde chủ động hơn trong đi đường đơn.

Thay đổi về trang bị

stalkers-blade-devourer          stalkers-blade-warrior          zekes-harbinger          dead-mans-plate

Ở thay đổi trang bị lần này,  Phù phép: Chiến binh tăng một chút sát thương vật lí, giảm sức mạnh của  Điềm Báo Zeke. Trang bị  Giáp Liệt Sĩ thay đổi nhỏ cách hoạt động khi bị tác động bởi kĩ năng khác, thay đổi trang bị lớn nhất ở bản này là nhắm tới  Phù phép: Đồ Tể. Như bình thường, sẽ gây thêm 1 sát thương phép với điểm cộng dồn (60 khi biến thành Đồ Tể No Nê), tuy nhiên, giờ đây chỉ nhận 0.67 mỗi điểm cộng dồn (50 khi biến thành Đồ Tể No Nê).

Sức mạnh trang bị này bị giảm đi chút ít, nhưng hiệu ứng của mình thì vẫn sẽ phát huy hiệu quả những tướng như  Shyvana hoặc kết hợp trang bị như  Gươm Vô Danh.

Các trang phục sắp ra mắt

Bản cập nhật này phục vụ Chung Kết Thế Giới, nên không ngạc nhiên khi ở bản này, Riot tung ra trang phục Quán Quân. Các trang phục của mùa trước Riven Quán Quân, Thresh Quán Quân, Shyvana Quán Quân.

kalista-championship

Kalista Quán Quân

Theo LM360

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT