Cho phép nhận tướng và trang phục miễn phí trong mùa 6

Ngày 04/11/2015

Trong mùa 6 sắp tới, việc sử dụng vị tướng thành thạo giúp game thủ “chế tạo”, sở hữu tướng hay trang phục mình yêu thích mà hoàn toàn miễn phí. Riot cho rằng đây sẽ là cách mới thưởng cho game thủ bỏ công luyện tập bên cạnh biểu tượng Mastery đã có. “Nỗ lực đầu…

Trong mùa 6 sắp tới, việc sử dụng vị tướng thành thạo giúp game thủ “chế tạo”, sở hữu tướng hay trang phục mình yêu thích mà hoàn toàn miễn phí.

Riot cho rằng đây sẽ là cách mới thưởng cho game thủ bỏ công luyện tập bên cạnh biểu tượng Mastery đã có. “Nỗ lực đầu tiên chúng tôi đem tới cho các bạn động tác biểu cảm, banner, viền màn hình loading tuy nhiên đó chỉ là khởi đầu. Năm nay thì chúng tôi muốn tiếp tục ghi nhậnđiều các bạn đã thực hiện, chẳng hạn như chơi cùng bạn bè hoặc là thi đấu tốt cùng với nhiều vị tướng khác nhau.”

Hextech Crafting

champion-mastery-1[1]
Tính năng mới có 2 mục tiêu: đem lại dành cho game thủ cách mới nhận quà ngẫu nhiên giá rất rẻ, cho game thủ nhận được tướng hay trang phục mình muốn trong game mà lại hoàn toàn miễn phí. Chi tiết cụ thể đang được thử nghiệm, kế hoạch bao gồm:

Chìa khóa và rương

champion-mastery-2[1]

Trong mùa giải mới, game thủ có thể nhận rương và chìa khóa Mastery mỗi khi thi đấu cùng với bạn bè. Bạn có thể dùng chìa khóa mở rương và nhận vật phẩm ngẫu nhiên như là tướng, trang phục cùng với thời hạn từ 7 ngày và đến vĩnh viễn.

  • Chìa khóa

Sau mỗi một trận thắng, bạn nhận được chìa khóa hoặc là mảnh chìa khóa ngẫu nhiên. Chơi cùng bạn bè sẽ được cho nhiều phần thương hơn là chơi solo. Khi đủ mảnh chìa khóa, có thể kết hợp tạo thành chìa khóa hoàn chỉnh.

  • Rương

Bạn sẽ nhận được Rương tùy xếp hạng sau trận đấu – hẳn là bạn đã biết thứ hạng này tùy thuộc biểu hiện của cá nhân lẫn đồng đội trận đấu đó. Riot đang tính số lượng rương đưa ra trong tương lai để không biến thành tính năng “cày cuốc”, đồng thời tìm cách tặng rương dành cho game thủ chơi các chế độ chơi tạm thời lẫn sự kiện trong game. Nếu như không muốn chờ đợi, bạn cũng có thể mua loại rương đặc biệt ở trong cửa hàng cùng với giá rẻ hơn khi mua tướng hoặc trang phục.

Bàn chế tạo

champion-mastery-3[1]
Cuối cùng, nếu như phần thưởng nhận được khi mở rương không phải thứ mong muốn, bạn có thể dùng “bàn chế tạo” chuyển nó thành phần thưởng khác. Bằng cách phân giải phần thưởng bạn đã nhận được thành “Essence”, bạn có thể dùng Essence nâng cấp thành những phần thưởng tạm thời thành vĩnh viễn. Ngoài ra, bàn chế tạo có thể chuyển 3 vật phẩm tạm thời hoặc vĩnh viễn bất kỳ thành vật phẩm vĩnh viễn cùng loại (tướng hoặc trang phục).

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT